Học Viện An Ninh Nhân Dân Tiếng Anh Là Gì – Giới thiệu Học viện An ninh nhân dân

Bài viết Giới thiệu Học viện An ninh nhân dân thuộc chủ đề về Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng faac.vn tìm hiểu Giới thiệu Học viện An ninh nhân dân trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Học Viện An Ninh Nhân Dân Tiếng Anh Là Gì

Giới thiệu về Giới thiệu Học viện An ninh nhân dân

Duy Anh Web Thiết kế web bán hàng trọn gói chỉ từ 2,8 triệu: Học chạy quảng cáo Google Ads + Face Ads từ A-Z : ​Hotline/Zalo: 0925099999
Giới thiệu Học viện An ninh nhân dân
Giới thiệu Học viện An ninh nhân dân
Giới thiệu Học viện An ninh nhân dân
Giới thiệu Học viện An ninh nhân dân
Giới thiệu Học viện An ninh nhân dân
Giới thiệu Học viện An ninh nhân dân
Giới thiệu Học viện An ninh nhân dân
Giới thiệu Học viện An ninh nhân dân

Học viện An ninh nhân dân trực thuộc Bộ Công an có trách nhiệm đào tạo trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, nhân cách của người cán bộ An ninh; nghiên cứu khoa học về An ninh nhân dân phục vụ cho yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội

Trải qua 70 năm xây dựng và phát triển, từ một trường huấn luyện công an, đào tạo nghề, đến nay Học viện An ninh nhân dân trở thành một trong những trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn của cả nước, là cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của ngành Công an và đang phấn đấu phát triển thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của Quốc gia.
Lịch sử hình thành
Ngày 25 tháng 6 năm 1946, Trường Huấn luyện Công an được thành lập
Tên gọi qua các thời kỳ:
Giai đoạn 1946 – 1949 Trường Huấn luyện Công an
Giai đoạn 1949 – 1953 Trường Công an Trung cấp
Giai đoạn 1953 – 1974 Trường Công an Trung ương
Giai đoạn 1974 – 1981 Trường Sĩ quan An ninh
Giai đoạn 1981 – 2001 Trường Đại học An ninh nhân dân
Từ 2001 đến nay Học viện An ninh Nhân dân
Mang nhiều tên gọi khác nhau, song một cái tên đã trở thành danh tiếng, khắc sâu trong tâm trí của các thế hệ cán bộ, giảng viên và học viên – Trường C500.

Các khoa đào tạo của Học viện An ninh Nhân dân
Khoa Lí luận chính trị, Khoa học xã hội và Nhân văn
Khoa tâm lý
Khoa Quân sự, Võ thuật
Khoa vận động cơ bản 1
Khoa vận động cơ bản 2
Khoa vận động cơ bản 3
Khoa vận động cơ bản 4
Khoa vận động cơ bản 5
Khoa vận động cơ bản 6
Khoa vận động cơ bản 7
Khoa vận động cơ bản 8
Khoa Luật
Khoa Ngoại ngữ
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học
Trung tâm Dạy nghề
Trung tâm Nghiên cứu
Học viện An ninh nhân dân ngoài đào tạo cho ngành Công an, Học viện cũng đã đào tạo hàng ngàn cán bộ có trình độ cử nhân, thạc sỹ, tiến sĩ cho lực lượng an ninh quân đội, bộ đội biên phòng, lưu học sinh, cán bộ cao cấp Lào, Campuchia.
Hiện nay, Học viện An ninh nhân dân đang đào tạo các trình độ: đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và bồi dưỡng nâng cao.
Trong đó, đào tạo đại học theo các ngành: Điều tra trinh sát, Điều tra hình sự, Công nghệ thông tin, Truyền thông và mạng máy tính, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Luật (chuyên ngành Luật Hình sự và Tố tụng hình sự); Văn bằng 2 xây dựng đảng và cơ quan nhà nước
Học viện còn đào tạo hệ dân sự các ngành: Luật, Công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu của xã hội

Đào tạo sau đại học, hiện tại Học viện đang đào tạo trình độ thạc sĩ ở 3 chuyên ngành Tội phạm học và Phòng ngừa tội phạm; Điều tra trinh sát; Quản lý nhà nước về an ninh trật tự
đào tạo trình độ tiến sĩ chuyên ngành Tội phạm học và Phòng ngừa tội phạm.

Học viện là trung tâm nghiên cứu khoa học hàng đầu có uy tín của ngành Công an với 7 nhà giáo Nhân dân, 36 nhà giáo Ưu tú, 11 Giáo sư, 51 Phó Giáo sư, 101 Tiến sĩ và 302 Thạc sĩ. Đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên của Học viện đã nghiên cứu hàng ngàn công trình khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ, cấp Cơ sở và hoàn thiện hệ thống giáo trình, tài liệu dạy học ở các trình độ. Với đội ngũ hiện có, Học viện An ninh nhân dân là một trong những đơn vị dẫn đầu về nguồn nhân lực chất lưọng cao trong hệ thống giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành Công an.
Theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Học viện là cơ sở đào tạo trọng điểm về an toàn, an ninh thông. Học viện cũng là thành viên thứ 53 của Hiệp hội các trường đào tạo cảnh sát quốc tế (INTERPA).

Năm 2022, trường học viện An ninh nhân dân tuyển sinh 3 nhóm ngành là nghiệp vụ an ninh, an toàn thông tin và y khoa với 450 chỉ tiêu (gồm 413 nam, 37 nữ) được phân bổ theo từng ngành, từng địa bàn, từng phương thức tuyển sinh, từng giới tính.
Phương thức tuyển sinh
Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Áp dụng đối với tất cả các ngành của Học viện.
Phương thức 2: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ quốc tế (chứng chỉ IELTS Academic hoặc chứng chỉ TOEFL iBT hoặc chứng chỉ HSK) với kết quả học tập Trung học phổ thông (THPT). Áp dụng đối với nhóm ngành Nghiệp vụ an ninh của Học viện.
Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp (A 00, A 01, B 00, C 03, D 01) kết hợp với kết quả học tập THPT. Áp dụng đối với tất cả các ngành của Học viện.
Mỗi thí sinh được tham gia xét tuyển nhiều phương thức khác nhau. Ngoài đảm bảo các điều kiện dự tuyển chung, thí sinh đăng ký dự tuyển theo từng phương thức phải đảm bảo các điều kiện riêng của từng phương thức theo quy định của Bộ Công an.

Tra cứu thêm kiến thức về Học Viện An Ninh Nhân Dân Tiếng Anh Là Gì tại Wikipedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về Học Viện An Ninh Nhân Dân Tiếng Anh Là Gì từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Học Viện An Ninh Nhân Dân Tiếng Anh Là Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Học Viện An Ninh Nhân Dân Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Giới thiệu Học viện An ninh nhân dân được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Học Viện An Ninh Nhân Dân Tiếng Anh Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Học Viện An Ninh Nhân Dân Tiếng Anh Là Gì

Học Viện An Ninh Nhân Dân Tiếng Anh Là Gì - Giới thiệu Học viện An ninh nhân dân

Hình ảnh giới thiệu cho Học Viện An Ninh Nhân Dân Tiếng Anh Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về Học Viện An Ninh Nhân Dân Tiếng Anh Là Gì tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Học Viện An Ninh Nhân Dân Tiếng Anh Là Gì

Video “Giới thiệu Học viện An ninh nhân dân” đã có 1751 lượt xem, được thích 9 lần, bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh DUY ANH WEB OFFICIAL đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:05:10, các bạn hãy chia sẽ clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Giới #thiệu #Học #viện #ninh #nhân #dân, Duy Anh Web,Duy Anh Web Official,Giới thiệu Học viện An ninh nhân dân,Học viện An ninh nhân dân,review Học viện An ninh nhân dân,chỉ tiêu tuyển sinh Học viện An ninh nhân dân,tuyển sinh Học viện An ninh nhân dân,Gioi thieu Hoc vien An ninh nhan dan,Hoc vien An ninh nhan dan,review Hoc vien An ninh nhan dan,chi tieu tuyen sinh Hoc vien An ninh nhan dan,tuyen sinh Hoc vien An ninh nhan dan, Học Viện An Ninh Nhân Dân Tiếng Anh Là Gì, Học Viện An Ninh Nhân Dân Tiếng Anh Là Gì, Học Viện An Ninh Nhân Dân Tiếng Anh Là Gì, Học Viện An Ninh Nhân Dân Tiếng Anh Là Gì

Nguồn: Giới thiệu Học viện An ninh nhân dân

Xem thêm  Bản Chất Của Hiện Tượng Tâm Lý Người Là Gì - Triết học về con người (chương 8 - Phần 10) - Quan điểm mác xít về con người, bản chất con người

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.