Hack FB bằng code mới nhất 2022 thành công 100% mới nhất

Hack FB bằng code mới nhất 2022 thành công 100% mới nhất 1

Hack facebook bằng code là một trong những phương thức hack facebook hiệu quả hiện nay được nhiều người dùng sử dụng. Tuy nhiên không phải ai làm theo hướng dẫn cũng có thể thực hiện thành công và cũng không phải ai cũng có mã code đúng để hack facebook.

Hack facebook bằng code

Hack facebook bằng code

Bởi vậy bài viết hôm nay sẽ rất hữu ích cho bạn đấy. Nhớ đọc đến cuối bài nhé!

HOT: Bạn có thể lấy tool mà j2team sáng lập ra để cách lấy mã để check pass facebook hoàn toàn miễn phí. 2 phút có pass và user tại đường link: https://bom.to/ptE056z

Hướng dẫn cách hack facebook bằng code trên điện thoại

Bước 1: Chọn đối tượng bạn cần hack facebook

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào facebook. Tại đây, bạn tìm tới đối tượng mà bạn muốn hack tài khoản facebook của họ. Khi chọn xong, bạn truy cập vào trang cá nhân của tài khoản đó nhé.

Tiếp tới, các bạn sẽ copy đường link trang cá nhân của tài khoản facebook mà bạn muốn hack đó. Sau đó, bạn dán đường link vào notepad hay tin nhắn… bất kỳ mục nào đó để xóa đi phần đằng trước và chỉ giữ lại phần đuôi thôi nhé.

Hack facebook bằng code

Hack facebook bằng code

Sao chép lấy link liên kết

Ví dụ như: Tài khoản bạn muốn hack là https://www.facebook.com/haisan.vandon.quangninh1 thì bạn chỉ giữ lại phần đằng sau là haisan.vandon.quangninh1 nhé

Bước 2: Tải app code hack facebook

Bạn chỉ cần tải ứng dụng Html/CSS website Inspector về điện thoại nhé, chỉ cần truy cập và cH Play hoặc App Store và gõ tên ứng dụng, bạn sẽ có được kết quả tìm kiếm ưng ý. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng hack được mật khẩu facebook của người khác.

Ứng dụng Html/CSS website Inspector

Ứng dụng Html/CSS website Inspector

Sau khi tải về thành công, bạn mở ứng dụng ra và tiến hành cài đặt, việc cài đặt cũng rất đơn giản, chủ yếu là tự động. Do đó, bạn hãy thực hiện đúng các bước hướng dẫn nhé.

Bước 3: Truy cập vào giao diện đăng nhập facebook

Tại đây, ở phần tên đăng nhập bạn dán địa chỉ ID của tài khoản mà mình muốn hack nick facebook đã lưu ở bước 1. Rồi chọn “Quên mật khẩu”. Khi đó facebook sẽ chuyển sang form xác nhận gửi mã code về SĐT di dộng.

Truy cập vào giao diện đăng nhập facebook

Ở bước này, SDDT mà chủ facebook đăng ký sẽ không nhận được mã code bởi facebook sẽ gửi chúng về SĐT mà bạn đang sử dụng để hackfacebook. Sau đó bấm xác nhận.

Chọn quên mật khẩu phía bên dưới

Chọn quên mật khẩu phía bên dưới

Bước 4: Xác nhận mã code hack facebook

Sau khi chọn xác nhận bạn sẽ được chuyển sang giao diện nhập mã xác nhận. Lúc này, bạn chỉ cần điền bữa mã nào đó rồi chọn xác nhận để được chuyển sang giao diện mới.

Điền bừa mã xác nhận

Tại đây, bạn bấm vào nút 3 chấm dọc ở góc phải màn hình, rồi chọn kiểm tra nguồn trang. Khi đó bạn sẽ nhìn thấy 1 đoạn mã code hack facebook và nhớ copy lại toàn bộ đoạn mã này nhé.

Copy đoạn mã code hack facebook

Copy đoạn mã code hack facebook

Bước 5: Đăng nhập bằng ứng dụng Html/CSS website Inspector

Bạn mở ứng dụng lên và dán đoạn mã code hack facebook đó vào. Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển sang một giao diện facebook khác để tạo mật khẩu mới cho facebook.

Dãn đoạn mã code hack facebook vào

Dãn đoạn mã code hack facebook vào

Đổi mật khẩu mới

Đổi mật khẩu mới

Như vậy bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới vào là có thể thành công rồi đấy!

Video hướng dẫn hack facebook đơn giản bằng mã code trên máy tính

Bạn có thể thực hiện hack facebook bằng code trên máy tính thông qua các bước trong video dưới đây nhé:

 

Những lưu ý khi hack facebook bằng code

Cách hack facebook bằng code ở trên thực chất không quá phức tạp. Tuy nhiên, cách làm này chỉ mang tới hiệu quả khi nick tài khoản facebook người cần hack nằm trong danh sách bạn bè của bạn và điều quan trọng hơn hết là bạn phải biết thông tin đăng nhập như SĐT hay địa chỉ email của họ. Và tất nhiên họ phải để các thông này công khai, nếu không bạn không thể biết được.

Không nên áp dụng cách thức này hack facebook này một cách tùy tiện. Thay vào đó bạn chỉ nên sử dụng trong những trường hợp cần thiết như chủ tài khoản facebook đó bị hack và nhờ bạn lấy lại nick. Không sử dụng vì mục đích xấu bởi khi đó bạn có thể sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trên đây là những chia sẻ về cách hack facebook bằng code mới nhất hiện nay bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, các chính sách bảo mật của Facebook luôn luôn được thay đổi nên có thể cách thức này chỉ đúng trong một thời điểm nhất định. Khi có thay đổi chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất trong bài viết này.

Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào về cách hack facebook bằng code bên trên hãy comment ngay phía bên dưới đây nhé

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: wiki19

Có thể bạn quan tâm:

  • Crazy Frog – Axel F (Official Video) mới nhất

  • VẼ TRANH ĐỀ TÀI LỄ HỘI QUÊ EM – LỄ HỘI MÙA XUÂN mới nhất

  • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Âm Thanh Và Lỗi Máy Không Nhận Card Màn Hình mới nhất

  • Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc Sống mới nhất

  • Tự Học MCSA 2016: Ảo Hóa Hyper-V mới nhất

Xem thêm  Khắc Phục Lỗi Khi Cài Acchelper Add In Đổi Số Thành Chữ Trong Excel I Vương Văn Hiệu mới nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.