tổ quốc Karugo ÚC là tổ quốc có nhiều người Việt Nam sinh sống nhất chỉ đứng sau Mỹ. Người Việt ở Úc sinh sống, làm việc, kinh odanh và học tập ở nước ÚC tiên tiến rãi rác nhiều thành phố lớn nhỏ. Nhưng thường những gia đình ở đây thường vẫn thương xuyên giao thương vận chuyển hàng hóa qua lại với người thân ở Việt Nam. Nên ước tính rằng hằng ngày có hơn 50.000 chuyến hàng lớn nhỏ vận chuyển từ Úc sang Viêt Nam và ngược lại.

Lưu ý khi gửi hàng đi Úc

Gửi hàng sang Úc bạn muốn gửi nhu yếu phầm nào tùy thuộc vào nhu cầu của bạn hoặc người nhận như đồ đạc, thực phẩm, quần áo chó bạn bề người thân. những doanh nghiệp đối tác làm ăn từ quốc tế.

Đóng gói hàng hóa bạn cũng rất có thể lực chọn những gói dịch vụ không giống nhau như chuyển phát nhanh hoặc chuyển hàng tiết kiệm đề thích hợp với mức tài chính của bạn.

Lựa chọn doanh nghiệp chuyển phát thích hợp: việc lựa chọn dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi Úc chuyên nghiệp và uy tín giao nhận nhanh gọn giúp bạn tiết kiệm thời gian kết quả hơn.

những loại hàng được phép gửi đi Úc

Trước khi gửi hàng bạn nên tìm hiểu những loại hàng hóa nào được phép gửi sang Úc để tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn, dưới đây là một số mặt hàng thường được gửi đi Úc:

  • những loại giấy tờ, chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, sách, báo giấy, tài liệu giấy.
  • những gia dụng, quần áo
  • Máy móc thiết bị công nghệ
  • Hoa quả, thực phẩm khô, gia vị,…

 

 

Những lưu ý khi ghi thông tin người nhận khi gửi đồ đi Úc

 – Người gửi hàng

đúng là thông tin của bạn thứ nhất bạn nên xác minh thong tin của bạn trùng với giấy minh chứng nhân dân để nhân viên nhập dữ liệu để kiểm xoát khi có trục trặc về hàng hóa. Tránh tình trạng thất lạc, giao nhầm địa chỉ. Lúc này những bạn sẽ rất thụ động trong việc giải quyết vần đề.

– Tên người nhận

Khác với những đơn hàng được gửi đi trong nước, khi ghi thông tin gửi hàng đi quốc tế, bạn phải đảm bảo thật chuẩn xác đặc biệt làm tên người nhận phải ghi đủ họ tên không được ghi biệt danh của người nhận. Vì khi nhận hàng nhân viên Ship hàng thường đối chiếu thông tin trước khi rời đi nếu thông tin không trùng khớp thì việc xác minh lại sẽ rất lâu.

– Địa chỉ gửi hàng ở Úc

Địa chỉ cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu để hàng hóa đến dứng nơi cần đến. Đây là không tin cần tính chính xác cao. Nước Úc thường cung ứng địa chỉ theo công thức như sau: số nhà, tên số nhà, hẽm, đường, phường, xã, quận, tỉnh (thành phố).

Lưu ý nên ghi cả tầng và số phòng nếu  người nhận ở chung cư hay thuê căn nhà. Ngoài ra trước khi gửi cần cập nhập với người nhận lại lần nữa tránh trường hợp người nhận chuyển nhà hoặc địa chỉ bị thay đổi.

 – Số Dế yêu người nhận ở Úc

Ngoài những thông tin thì bạn cần cung ứng cả số Dế yêu ở Úc của người nhận. Đề phòng trường hợp  người nhận thay đổi chỗ ở bất ngờ thì số Dế yêu là thứ duy nhất rất có thể giúp nhân viên Ship hàng lại đứng nơi. bạn cũng rất có thể ghi số Dế yêu bàn hoặc số Dế yêu cá nhân để dễ dành liên lạc.

Dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi úc

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi nhận hàng hóa của quý khách Úc Và Việt Nam DHL Việt Nam cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa với nhiều hình thức.

– Chuyển phát nhanh: nhận hàng từ 1- 2 ngày với chi phí cạnh tranh nhất thị trường

– Gửi hàng truyền thống: từ 4 ngày sẽ nhận được hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung ứng nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quốc tế khác như:

Và còn nhiều tuyến vận chuyển hàng đi quốc tế trên nhiều vương quốc khác cũng như chuyển phát nhanh trong nước đi đến nhiều tỉnh thành trong nước.

 

Quy trình gửi hàng đi Úc

Quy trình làm việc với dịch vụ thao tác nhanh gọn DHL Việt Nam tiến hành theo những quy trình sau:

–  Kiểm tra hàng hóa đối chiếu với danh mục hàng được cấp phép gửi rồi ký biên nhận với những hàng hóa nhỏ

– Ký hợp đồng và giấy cam kết vối quý khách chuyển hàng với số lượng lớn

– Điều động  và hỗ trợ quý khách vận chuyển đến kho

– Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn

– Khai báo Thuế VAT minh bạch cho từng hóa đơn hàng hóa

Xem thêm: 5 điều nên biết khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh 

Gửi hàng đi Úc nhanh gọn, uy tín, giá rẻ

Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín của chúng tôi luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, tức là nếu địa chỉ nhận không tồn tại gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận được hàng và thời gian nhận hàng.

Chi phí vận chuyển tiết kiệm, với mức chiết khẩu rất có thể lên đến 50% so với giá ra mắt của hãng

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được:

  • Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
  • Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm mà quý khách yêu cầu
  • Hỗ trợ những mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều giấy tờ, tư vấn cập nhập luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
  • Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung ứng thông tin về tình trạng hàng hóa khi quý khách có yêu cầu
  • Miễn phí đóng gói và một số dịch vụ khác đi kèm theo
  • Luôn có chính sách bồi thường, đền bù thỏa đáng cho những thiệt hại có nguyên nhân từ phía của chúng tôi.

Để biết rõ hơn hơn về chi phí, cước phí vận chuyển thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể, nhiệt tình trải qua số Dế yêu của chúng tôi có trên website.

 

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *