HÀ THIÊN  EXPRESS – GỬI HÀNG ĐI ÚC SIÊU TIẾT KIỆM !

Nhu cầu gửi hàng đi Úc là hoạt đồng thường xuyên của nguời Việt chúng ta, Doanh nghiệp/ cá nhân gửi hầu như toàn bộ những mặt hàng với nhiều mục đích Marketing, mua bán, quà biếu/quà tặng,… Vậy chúng ta quan tâm gì khi muốn gửi hàng đi Úc.

Khi bạn gửi hàng hóa đi ÚC, bạn quan tâm gì?
+ Giá cước cho 1 kg là bao nhiều?
+ Thời gian gửi bao lâu? Bạn cần gửi gấp bư phẩm cho người thân ở ÚC.
+ Kiểm tra lịch trình hàng hóa ra sao?
+ Ai sẽ trổ trợ bạn trong việc làm thủ tục gửi hàng đi Úc và nhập hàng vào nước ÚC.
….


HÀ THIÊN Express – DHL TNT FEDEX UPS đã đồng hành với những trăn trở đó và hổ trợ hàng tăm lượt hàng xuất mỗi ngày. Chúng tôi giải quyết hết do dự của bạn:  
+ Thời gian đi ÚC 3-4 ngày làm việc, có goí tiết kiệm hơn 5-7 ngày làm việc. Nhu cầu bạn muốn gửi hàng đi Úc ra sao thì mình chọn gói cước đó
+ Kiểm tra lịch trình bằng phương pháp nào, rất đơn giản, những bạn sẽ tự mình kiểm tra lịch trình hàng hóa: hàng đang ở đâu? Khi nào tới? Ai nhận hàng….Mọi thông tin bạn cần đều được cung ứng rõ ràng chính xác trên website . 
+ Chúng tôi: đội ngũ giao nhận, Nhân viên chăm sóc quý khách, nhân viên khai thác hiện trường sẽ luôn hổ trợ từ khâu nhận hàng, đóng hàng, gửi hàng, cho tới khi người thân của bạn tại ÚC nhận được hàng. 
+ Vây giá cước thế nào, thì đây là điều mà bạn càng không nên lo lắng, lý do ư? chúng tôi là đại lý cấp 1 của TNTvàlt; UPS, FEDEX, DHL, chúng tôi gom hàng trăn lượt hàng cho từng hãng và giá cước thì không thể nào tốt hơn được nữa, và giá cước tốt đó là thướt đo để chúng tôi bền vững và phát triển cho tới hôm nay
. 
Đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn cần tư vấn hay hỗ trợ gì về dịch vụ gửi hàng đi Úc. Nhận viên chăm sóc của chúng tôi sẽ giải tỏa thắc mắc cho bạn,khi bạn trao niềm tin cho chúng tôi thì chúng tôi càng phải trân trọng. 

Gửi hàng đi Úc – chúng ta thường gửi những mặt hàng nào: hồ sơ du học, chứng từ tàu biển, dụng cụ nail, dụng cụ spa, hàng may mặt, hàng gia dụng, hàng tiêu dùng, thực phẩm, máy móc, linh kiện, ….

 

GỬI HÀNG ĐI ÚC – HOẠT ĐỒNG THƯỜNG XUYÊN VÀ THẾ MẠNH CỦA  HÀ THIÊN EXPRESS

 

HÀ THIÊN giới thiệu vài điều về nước Úc xinh đẹp: Úc là vương quốc duy nhất nằm hoàn toàn trên lục địa, là nước lớn thứ 6 về diện tích đất liền, Gần 1/3 lãnh thổ Australia mang đặc trưng của vùng khí hậu nhiệt đới và 2/3 sót lại mang những nét của vùng khí hậu ôn đới. Lãnh thổ của Australia được chia ra làm 6 tiểu bang: New South Wales, bang Western Australia, South Australia, Victoria, Queensland, Tasmania.

Ngày nay, người Việt chúng ta sống, làm việc, học tập trên nhiều vùng lãnh thổ của Úc, và từ đó có nhiều thời điểm giao thương, Marketing…và cũng chính vì vậy chuyển phát nhanh đi Úc, vận chuyển hàng đi Úc và gửi hàng đi Úc  ngày càng phát triển và mở rộng.

 

Hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc (gửi hàng đi Úc) gồm có:
 

Chuyển phát nhanh chứng từ đi Úc, chuyển phát nhanh hàng mẫu, chuyển phát nhanh hàng hóa, chuyển phát nhanh quà tặng, chuyển phát nhanh thực phẩm, chuyển Phát Nhanh Giá Rẻ, những dịch vụ đặc biệt: Chuyển phát hàng cá nhân, dịch vụ hun trùng gỗ và những sản phẩm gỗ, dịch vụ Ship hàng tận nhà những mặt hàng khó nhập như điện tử, quần áo Marketing số lượng.

Quý quý khách là những công ty sản xuất, thương mại cần nhà cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế từ Việt Nam sang Úc, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển từ Việt Nam sang Úc rẻ nhất thị trường với nhiều hình thức.

 

 

Dịch vụ gửi hàng đi Úc đặc biệt dành riêng cho quý khách là cá nhân:

– Sẻ ưu tiên giảm trực tiếp cho quý khách 2$ khi quý khách mang hàng tới gửi tại văn phòng của HÀ THIÊN

– Giảm 3$ cho quý khách khi trong tháng có 3 lần gửi hàng trở lên tại HÀ THIÊN Express

Mọi chi tiết cần liên hệ để gửi hàng đi Úc: 

CÔNG TY TNHH DV HÀ THIÊN

ĐC: 39 lầu 3A Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Hotline: 0902 294 958 – 0938 696 121

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

Xem từ khóa: gui hang di Uc | gui hang di My | gui hang Tay Nguyen | chuyen phat nhanh quoc te | chuyen phat nhanh di My | chuyen phat nhanh di Uc

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *