Quận 3 là một trong những khu dân cư có số lượng xuất cảnh đi quốc tế thường xuyên cao nhất của TPHCM. Do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế của người dân thành phố sài gòn tăng cao trong nhiều năm quay về đây là điều hiển nhiên. quý khách hàng luôn muốn tìm được những dịch vụ đặt chất lượng và chi phí cạnh tranh lên hàng đầu. Vậy gửi hàng đi Úc tại quận 3 an toàn nhất hiện nay ở đâu cũng đang là một câu hỏi cần phải giải đáp của rất nhiều người. 

gửi hàng đi Úc tại quận 3
Vận chuyển hàng hóa nhanh gọn

Với hệ thống vận chuyển hàng không khổng lồ hoàn toàn có thể đi đến hơn 200 quốc trên toàn cầu. DHL sẵn lòng phục vụ mọi cầu của bạn dù hàng hóa bạn muốn gửi đi là gì? Dù  địa điểm nhận hàng ở đâu? Gửi hàng đi Úc tại quận 3 của chúng tôi hoàn toàn có thể cung ứng toàn bộ dịch vụ cho bạn với chi phí hợp lý nhất trên thị trường.

Và đương nhiên, chi phí bạn phải bỏ ra khi lựa chọn chuyển phát nhanh DHL sẽ giảm khoảng 60% so với việc bạn gửi hàng đi Úc bằng máy bay thông thường. Chính vì vậy, chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 3 đã được rất nhiều quý khách hàng đánh giá cao theo nhiều tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi. Đặc biệt nhất là thời gian vận chuyển hỏa tốc và hàng hóa được đảm bảo an toàn 100%.

Thời gian chuyển phát đi Úc trong khu vực châu Á chỉ với cùng 1-2 ngày hàng sẽ được giao tận nơi người nhận.
Thời gian chuyển phát đi Úc đến những lục địa: châu Âu, châu Phi, châu Mỹ chỉ với 2 đến 3 ngày hàng sẽ được giao tận địa chỉ vận đơn.

Thời gian vận chuyển hàng đi Úc tới những khu vực lãnh thổ biển đảo, vùng sâu xa dao động chỉ với 3 đến 5 ngày.
Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng mã đơn trong thống website và quản lý vận chuyển để update được thông tin vị trí hàng hóa. Hãy là người tiêu dùng thông minh nhất cùng chuyển phát nhanh DHL nhé.

 

gửi hàng đi Úc tại quận 3
Chuyển phát nhanh DHL

quý khách hàng được gì khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 3.

Để cảm ơn những sự tin tưởng từ quý khách hàng, chúng tôi hứa hẹn sẽ ngày càng hoàn thiện dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 3 hoàn hảo và chất lượng nhất.Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 3 luôn đảm bảo và có bảo hiểm hàng hóa của quý khách hàng: không mất mát, đổ vỡ, hư hỏng.

Là giải pháp dịch vụ vận chuyển lớn nhất trong khu vực châu Á.
Hỗ trợ chuyển phát hàng hóa tới hơn 220 vương quốc trên toàn cầu và vùng lãnh thổ.
Chi phí và dịch vụ có nhiều mức lựa chọn tương thích với mọi nhu cầu kinh tế của quý khách hàng.
Hy vọng qua những sẻ chia trên những bạn đã sở hữu thêm được những thông tin hữu ích về đơn vị gửi hàng đi Úc tại quận 3 tốt nhất hiện nay. Mời quý bạn ghé thăm web site: https://dragonexpress.com.vn/ để tìm hiểu và update thêm nhiều dịch vụ ưu đãi của chúng tôi nhé.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH DHL QUẬN 3:

Add: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline : 028 6685 6685 – 09 7937 7937 (Mr. Hoàng) – 0914 974 439 (Ms. Quyên)

Zalo : 09 7937 7937  ( Mr. Hoàng ) – 0914 974 439 (Ms. Quyên)

Email: Hoangtv@chuyenphatnhanhdhl.vn

 DHL Quận 3 – DHL Tại TPHCM luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

 

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *