VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ TIẾN VIỆT EXPRESS
      Kính gửi : Quý quý khách hàng  
Lời thứ nhất, Tiến Việt Express cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế – Vận Chuyển Quốc Tế của Tiến Việt Express . 
Tiến Việt Express là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực “Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế” – “Vận Chuyển Quốc Tế”, Và cũng là đại lý thu gom của những hãng Chuyển Phát Nhanh lớn trên trái đất như : DHL, UPS, FedEx, TNT. 
Với phương châm hoạt động của Tiến Việt Express “nhanh gọn”, “Chính Xác”, “An Toàn”, “Tiết kiệm”, Tiến Việt Express luôn cung ứng luôn cung ứng giải pháp Chuyển phát nhanh quốc tê – Ship hàng quốc tế đa dạng cho quý khách hàng, việc vận chuyển tùy từng theo yêu cầu cụ thể về thời gian, loại hàng hóa, và phương thức vận chuyển.
Với đội ngũ nhân viên Tiến Việt Express luôn đoàn kết, nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm, Tiến Việt Express chắc chắn sẽ là người ban đồng hành đáng tin cậy để góp phần cùng quý khách hàng vận chuyển hàng hóa cả xuất lẫn nhập. 
Trong quy trình vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hàng hóa Tiến Việt Express luôn dõi quy trình vân chuyển của lô hàng để báo cho quý khách hàng qua Dế yêu hoăc email. 
Quý khách rất có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ “CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ” – “SHIP HÀNG QUỐC TẾ” của Tiến Việt Express
Mọi chi tiết gửi hàng và tư vấn báo giá Quý Khách vui lòng liên hệ về Tiến Việt Express

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ TIẾN VIỆT
VAT CODE: 0314960843
VPHCM: 35 PHAN VĂN SỬU, PHƯỜNG 13, QUẬN TÂN BÌNH, HỒ CHÍ MINH, VN
Hotline : 0902 496 766
Tell: 02836369693
Email: sales@tienvietexpress.com
Wedsite: guihangdiuc.com.vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/guihangtienviet

 

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *