• Thực phẩm là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai xa quê và vận chuyển thực phẩm đến Úc không phức tạp, tuy nhiên khi gửi thực phẩm đi Úc bạn phải kiểm tra trước những loại thực phẩm nào được phép gửi và những loại nào không được gửi.Dưới đây là những gì bạn nên biết khi gửi thực phẩm đi Úc:

 

bạn cũng hoàn toàn có thể gửi

những loại thực phẩm không dễ hư hỏnga. Thực phẩm tốt nhất nên mua khi hạn sử dụng còn từ 6 tháng trở lên.b. những sản phẩm phải còn nguyên vẹn bao bì.c. Nhãn sản phẩm cần liệt kê toàn bộ những thành phần.d. Hạn sử dụng phải được in trên bao bì.e. Một số ví dụ về thực phẩm không dễ hỏng: những loại thực phẩm mặn, socola và kẹo, đồ hộp, những loại thảo mộc và gia vị trong hộp kín, trà túi lọc, mức và những loại thực phẩm được bảo quản khác.

 

Bạn không thể gửi

Thực phẩm dễ hư 

Thực phẩm có thời hạn sử dụng dưới 6 tháng.

Thực phẩm tự chế biến hoặc những loại thực phẩm không tồn tại bao bì của nhà máy sản xuất.

Thực phẩm dễ bị hư hỏng trong quy trình vận chuyển.

Thực phẩm có bao bì không nguyên vẹn, đã bị mở ra.

Thực phẩm không tồn tại nhãn liệt kê những thành phần.

Hướng dẫn đóng gói an toàn

Khi gửi hàng đi Úc, những kiện hàng của những bạn sẽ được xử lý nhiều lần bằng những phương tiện vận tải như xe và máy bay. những gói hàng hoàn toàn có thể đặt ông xã lên nhau và hoàn toàn có thể bị va quệt trong quy trình vận chuyển.Vì vậy, khi gửi bưu kiện đi Úc, việc đóng gói hàng rất quan trọng, giúp hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn.Dưới đây là một số mẹo hữu ích khi đóng gói hàng hóa gửi đi Úc:

1. Sử dụng loại thùng cứng cáp, chịu lực tốt.

2. Sử dụng thùng có 2 lớp nếu kiện hàng có trọng lượng khoảng 10kg, và thùng 3 lớp nếu trọng lượng trên 30kg.

3. Ngăn chia những mặt hàng riêng biệt.

4. Đảm bảo trong thùng phải được chèn chặt, không để những khoảng trống, tránh những mặt hàng va quệt với nhau khi vận chuyển.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *