Gửi hàng đi Úc dễ hay khó?

Bạn chỉ việc tiến hành những bước sau thì đã hoàn toàn có thể nhanh gọn gửi hàng đi Úc rồi:

1. xem những mặt hàng của bạn có thuộc mặt hàng được phép nhập vào Úc (Australia) hay không?

2. Gọi điện cho bộ phận chăm sóc quý khách hàng để nhờ tư vấn gửi hàng, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chọn lựa hình thức vận chuyển hàng hóa đi Úc tương thích như chuyển phát nhanh quốc tế hay gửi hàng tiết kiệm…

3. Mang hàng đến văn phòng công ty TNHH Long Hưng Phát hoặc yêu cầu gửi tận nhà đi Úc.

4. Tại công ty, bộ phân nhân viên sẽ tiến hành cân đo trọng lượng, kích thước hàng hóa để báo giá cước phí cho quý khách…(hoặc bạn hoàn toàn có thân xác định cước phí gửi hàng đi Úc tận nhà sau khi xem báo giá trên website và đối chiếu với kích thước kiện hàng của bạn)

Công ty vận chuyển hàng đi Úc cấp tốc

Công ty vận chuyển hàng đi Úc cấp tốc

Tại sao phải chọn dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc – Australia tại Long Hưng Phát?

hoàn toàn có thể nói rằng dịch vụ gửi hàng đi Úc của Long Hưng Phát có thế mạnh và vận tải hàng hóa nhiều năm tại những thị trường lớn như: Úc, Mỹ, Canada, Anh, …

Bên cạnh đó dịch vụ gửi hàng từ Úc về Việt Nam cũng được rất nhiều quý khách hàng ủng hộ Long Hưng Phát trong nhiều năm qua.  Để có được sự tín nhiệm đó từ phía quý khách hàng chúng tôi đã không ngừng nỗ lực xây dựng chính sách giá rẻ và chính sách vận chuyển nhanh gọn.

Gửi hàng đi Úc dễ hay khó?

Gửi hàng đi Úc dễ hay khó?

Hiện nay công ty đã có rất nhiều lượng quý khách hàng thân thiết tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế của công ty.. và chúng tôi cũng đang nỗ lực tìm kiếm những quý khách hàng tiềm năng mới để cùng nhau kết nối quý quý khách hàng với người thân qua những kiện hàng quốc tế. Quay về trang chủ

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Úc

Long Hưng Phát là công ty chuyên dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đã update sẵn bảng giá gửi hàng đi Úc trong website để quý khách hoàn toàn có thể update giá sớm nhất hoàn toàn có thể.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc có gì đặc biệt?

vương quốc Úc triệu tập đông đảo kiều bào Việt Nam và những du học viên đế sinh sống và làm việc. những bậc phụ huynh thì hay lo lắng cho con cái, những daonh nghiệp muốn nhập khẩu vào nước Úc ngày càng ngày càng tăng nên việc vận chuyển gửi hàng đi Úc tại Việt Nam đang được rất quan tâm.

Hiểu được điều này, Long Hưng Phát xin làm cầu nối để giúp những doanh nghiệp mang những hàng hóa tốt nhất của Úc về Việt Nam. Còn với những ai có người thân xa quê thì Long Hưng Phát xin giúp bạn mang đến những món quà quê nhà cho những người thân yêu của bạn trên vương quốc Úc – dịch vụ gửi hàng đi Úc sớm nhất Việt Nam. không những hỗ trợ gửi hàng đi Úc mà công ty còn có nhiều dịch vụ khác như gửi hàng đi Mỹ, Canada, Đức, Pháp…

Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc bạn cũng hoàn toàn có thể ngồi tận nhà hay công ty và Click chuột là hàng hóa Việt Nam sẽ có người đến tận nhà lấy vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Long Hưng Phát gửi hàng đi úc nhanh chóng

Long Hưng Phát gửi hàng đi úc nhanh gọn

Vậy bạn được gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc tại Long Hưng Phát?

Đến với Long Hưng Phát, quý khách không những yên tâm về chất lượng hàng hóa mà còn cực kì hài lòng với chính sách chăm sóc quý khách hàng tại đây. tìm tới Long Hưng Phát đó là tìm tới địa chỉ tin cậy giúp bạn không những ship hàng từ Việt Nam đi Úc nhanh gọn mà còn an toàn chất lượng.Đặc biệt, Long Hưng Phát luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng khi chuyển gửi hàng đi Úc. Chương trình hậu mãi của chúng tôi nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi lựa chọn dịch vụ nhận ship hàng từ Úc về Việt Nam.

Chúng tôi có dịch vụ hậu mãi chu đáo, hệ thống báo giá tốt nhất cho việc gửi hàng đi Úc. Tóm lại, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi úc tại Việt Nam của Long Hưng Phát, quý quý khách hàng được hưởng những quyền lợi sau:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc

– Đảm bảo mua đúng hàng hóa quý khách yêu cầu với thời gian sớm nhất. quý khách hàng sẽ nhận được hàng chỉ trong vòng từ 3- 5 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật, lễ tết)

– Hệ thống báo giá tự động hiện đại update chi tiết từng khoản chính xác (thuế và phí ship, phí nhập khẩu, phí vận chuyển, chiết khấu, …).

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc quý khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của khách hàng khi chuyển hàng sang Úc một cách nhiệt tình, thân thiện.

– quý khách hàng chỉ việc sử dụng dịch vụ nhận ship hàng, và đợi nhận hàng, Long Hưng Phát sẽ hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến hải quan, nhập khẩu,…

– Chúng tôi đảm bảo khi quý khách dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam sẽ được giao hàng khắp cả nước Úc qua nhiều hình thức an toàn, nhanh chóng.

– Phương thức thanh toán đa dạng, uy tín và giảm tối thiểu rủi ro cho quý khách hàng khi thanh toán giao dịch qua Internet, chuyển khoản qua ATM.

– Giải quyết những vấn đề phát sinh như hàng hư hỏng, đổ vỡ, thiếu hay gửi sai, thất lạc,… một cách nhanh gọn và kịp thời, đảm bảo quyền lợi quý khách hàng một cách tốt nhất.

Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc giá rẻ, quý khách chỉ việc ngồi tận nhà click chuột thì hàng hóa sẽ được chuyển sang Úc sẽ đến ngay trước cửa nhà người thân bạn hoặc những đối tác của bạn.

Điểm hấp dẫn của dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc của Long Hưng Phát là ở đâu?

Đó là giúp bạn cũng hoàn toàn có thể gởi đến những người thân yêu những món quà tại quê nhà hay giúp những doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản bá thương hiệu, hình ảnh của vương quốc Việt Nam xin đẹp đến với những người bạn Úc láng giềng.

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển

Giờ đây, những rắc rối khi vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc đều được Long Hưng Phát giải quyết nhanh gọn. Quý khách không phải lo khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển gửi hàng đi Úc của chúng tôi. Những vấn đề về thủ tục hải quan, chi phí phát sinh,…khi vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc đều được Long Hưng Phát giải quyết triệt, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi gửi hàng đi Úc.

Bảng giá gửi hàng đi Úc

Đối với loại hàng thông thường


Trọng lượng (kg) Đơn giá (USD) Trọng lượng Đơn giá (USD)
0.5 25.50 10.5 92.22
1 29.70 11 93.74
1.5 33.40 11.5 95.26
2 37.21 12 96.78
2.5 41.47 12.5 98.29
3 43.90 13 99.81
3.5 45.56 13.5 101.33
4 48.33 14 102.84
4.5 51.09 14.5 104.36
5 58.88 15 105.88
5.5 62.47 15.5 109.39
6 66.06 16 110.91
6.5 68.65 16.5 112.43
7 71.24 17 113.95
7.5 73.84 17.5 115.46
8 76.43 18 116.98
8.5 79.02 18.5 118.50
9 81.61 19 120.01
9.50 84.20 19.5 121.53
10 89.80 20 123.05

Đối với hàng nặng

Trọng lượng (kg) Đơn giá (USD)
21 – 44 6.00
45 – 70 4.80
71 – 99 4.70
100 – 299 4.20
300 – 499 4.10
500 – 999 4.00
1000 3.90

Chuyển Gửi Hàng Đi Úc – Dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm nhất

Chi phí vận chuyển hàng gửi đi Úc tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng. 

– Tư vẫn dịch vụ miễm phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh gọn

– Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên trái đất hàng tháng. Đặc biệt chúng tôi đang phát triển dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển giá rẻ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tiết kiệm mới.

– Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên website, thông báo cho quý khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.

– cung ứng vận đơn chính hãng khi quý khách hàng yêu cầu.

– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian

– Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng chỉ với 2% giá trị hàng khai báo.

Với đa dạng mặt hàng vận chuyển, longhungphat.com luôn là sự lựa chọn thứ nhất của quý khách hàng hiện nay. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển nhiều mặt hàng không giống nhau đi Úc gồm có:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng Marketing số lượng lớn.

– Hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá trọng, quá khổ.

– Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng, quà biếu.

– Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị.

– Hàng hóa chất, hàng nguy hiểm, hàng dễ cháy và nổ…

Công ty Chuyển phát nhanh quốc tế Long Hưng Phát thường xuyên có giá ưu đãi , giải pháp tốt nhất cho những kiện hàng trên 10 kgs và những kiện hàng khẩn cấp.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *