Dịch vụ vận chuyển hàng qua Úc của công ty chuyên nhận gửi hàng đi bằng đường biển sang Úc giá rẻ tiết kiệm nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc (Australia):

Công ty cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, chuyển phát nhanh theo máy bay qua Úc tại TPHCM. Keyexpress chuyên nhận gửi hàng đi Úc, là địa chỉ chuyển hàng sang Úc may mắn được phục vụ nhiều công ty xuất khẩu, shop trực tuyến, hội nhóm, cá nhân tin dùng nhiều năm qua.

Làm dịch vụ gửi hàng từ VN đi Úc lâu năm, chúng tôi tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế đường dài. Quý khách muốn chuyển hàng qua Úc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Tùy theo chủng loại hàng hóa, thời gian, chi phí đề ra, chúng tôi sẽ thiết lập quy trình gửi hàng đơn giản nhất. Nhờ đó, cước vận chuyển lô hàng đi Úc có giá rẻ và thuận lợi, tránh tình huống bị hải quan phạt tiền hoặc trả hàng lại.

dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc

Vào những tháng cao điểm, dù vận chuyển hàng hóa bằng tàu biển hay máy bay, chúng tôi luôn đáp ứng về thời gian chuyển hàng đi Úc bất kể hàng cargo cồng kềnh số lượng lớn bao nhiêu đi nữa cũng đủ chỗ gửi.

Một khi đã nhận được ship hàng đi Úc cho quý khách, chúng tôi đảm bảo về sự an toàn của hàng hóa, thời gian đến nơi chính xác như trong hợp đồng vận chuyển. Nhân viên thường xuyên theo dõi lịch trình nhằm update thông tin rồi báo cho quý khách những điểm đến quan trọng.

Vận chuyển và gửi hàng hóa đi Úc bằng đường biển, hàng không:

Việc vận chuyển hàng container đi Úc bằng tàu biển nhiều chuyến mỗi tuần là điểm mạnh vượt trội của Keyexpress so với những nơi khác. Chúng tôi đến lấy hàng cần chuyển tận nơi hoặc công ty của quý khách rồi chở đến kho bãi để đóng gói đúng quy chuẩn quốc tế. Chuyên viên kiểm kê, làm vận đơn đầy đủ, thủ tục hải quan gọn lẹ.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường biển gồm có vận chuyển những kiện hàng lẻ, lô hàng công-ten-nơ chứa nguyên vật liệu nặng như tôn lạnh, thép, xi-măng. Vận chuyển hàng thực phẩm như gạo, hạt điều, cafe bằng tàu biển đi Úc.

gửi hàng đi úc bằng đường biển

Nhận vận chuyển hàng xuất khẩu, gỗ, đá hoa cương đi Úc bằng đường biển, gửi đồ nội thất, bàn ghế giường tủ, nệm đi Úc. Chuyển hàng bằng tàu biển như điện tử, cơ khí máy móc qua Úc.

Chuyên gửi hàng và phát nhanh đi Úc những loại hóa đơn, chứng thư, hồ sơ, mỹ phẩm, thực phẩm đồ khô thủy sản, hàng nông sản gạo, bột ngũ cốc bằng đường hàng không. Và rất nhiều chủng loại sản phẩm hàng hóa khác mà bạn cũng rất có thể gửi đi Úc một cách hợp pháp.

Việc chọn lựa phương tiện vận chuyển và gửi đi Úc tùy thuộc vào những yếu tố về thời gian, kích thước, trọng lượng kiện hàng cũng như yêu cầu thích hợp với ngân sách tài chính của quý khách. Giá gửi hàng đi bằng tàu biển qua Úc thường rẻ hơn so với chuyển phát nhanh máy bay đối với những lô hàng lớn. Tuy nhiên thời gian đến đích lâu hơn, nối dài gần cả tháng.

gửi hàng chuyển phát nhanh bằng đường hàng không

Việc đóng kiện hàng để gửi đi Úc sẽ được chúng tôi lo liệu toàn bộ. Tuy nhiên, quý khách muốn tự vô bao, đóng gói hàng hóa nên để ý việc chèn lót nhằm chống va đập khiến hàng hóa bị bể vỡ, nhàu nát khi di chuyển.

Quý khách rất có thể yêu cầu nhân viên nhận hàng hướng dẫn và hỗ trợ để việc đóng gói đúng quy chuẩn chuyển phát nhanh. Quý khách hoàn toàn yên tâm về sự việc này mà không chịu thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác.

Quy trình chuyển hàng đi Úc:

Quy trình làm việc đơn giản khi đã đồng ý vận chuyển hàng hóa sơ bộ cho việc Gửi hàng lẻ (LCL Cargo) hoặc vận chuyển hàng sỉ nguyên container (FCL cargo) qua Úc:

 1. Keyexpress xem danh mục những loại hàng hóa rồi ký hợp đồng vận chuyển với quý khách.
 2. Điều động xe tải hoặc xe container đến nhận hàng tận nơi để chuyển về kho hoặc cảng xuất.
 3. triển khai việc đóng kiện hoặc xung quanh hàng hóa
 4. Làm thủ tục khai báo VAT hải quan cho kiện hàng
 5. Chuyển giao bộ hồ sơ hàng hoá cho phía bên kia (ở Úc) khi hàng đến đích.

Cước phí gửi hàng từ Việt Nam đi Úc rẻ & tiết kiệm:

không chỉ là vận chuyển hàng đi Úc mà chúng tôi còn nhận gửi đồ, ship hàng từ Úc về Việt Nam. Giá gửi hàng đi Úc rất rẻ đối với cùng 1 số tiểu bang và thành phố mà công ty thường xuyên chuyển hàng qua.

 • Queensland
 • Victoria
 • New South Wales
 • Nam Úc (South Australia)
 • Tây Úc (Western Australia)
 • Bắc Úc (Northern Territory)
 • Tasmania

tìm hiểu thêm thời gian vận chuyển hàng tại một số điểm đến phổ biến ở Úc

HCM – SYDNEY
– Đường hàng không : 5-7 ngày nhận hàng
– Đường biển : 20-25 ngày nhận được hàng

HCM – MEL
– air : 5-7 ngày
– sea : 20-27 ngày

HCM – ADL
– air : 5-7
– sea : 30-32

HCM – FRE
– air : 5-7
– sea : 20-25

HCM – BRISBANE
– air : 5-7
– sea : 22-28

Tùy thuộc chủng loại hàng gửi, kích cỡ, trọng lượng, thể tích, số lượng cần vận chuyển, mức giá sẽ không giống nhau. tìm hiểu thêm thêm bảng giá cước phí vận chuyển hàng đi quốc tế để ước lượng chi phí gửi hàng sang Úc, anh chị nên gọi cho chuyên viên của công ty để được tư vấn giá cả rồi lựa cách thức gửi thích hợp nhất.

Không những vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Úc, công ty còn nhận gửi hàng qua Canada, Úc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật, … khắp mọi nơi trên toàn cầu với giá tiết kiệm nhất tùy theo yêu cầu của quý khách.

Một khi xem xét sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc và Gửi hàng qua Úc giá rẻ của bên em, Anh/chị sẽ hài lòng ngay từ giây phút trước tiên, hãy gọi cho em khi có bất kì thắc mắc gì về món hàng cần gửi, xin đừng ngại!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *