Gợi ý một số guitar điện Charvel dưới 20 triệu đáng mua mới nhất

Gợi ý một số guitar điện Charvel dưới 20 triệu đáng mua mới nhất 1

Guitar Charvel nổi tiếng với sự hợp tác cùng các nghệ sĩ guitar Rock và Heavy Metal danh tiếng. Được khơi nguồn dựa trên niềm đam mê tốc độ và sự mượt mà trên những phím đàn guitar, ự kết hợp sáng tạo này đã đem đến những yếu tố đặc biệt xây dựng nên thương hiệu guitar huyền thoại ngày nay. Charvel được thiết kế phong cách tuyệt đẹp với độ hoàn thiện chỉnh chu và đường cong ở tất cả các vị trí phù hợp chắc chắn sẽ làm lóa mắt khán giả. Đặc biệt, loạt sản phẩm Pro-Mod tiếp tục kế thừa tính sáng tạo của Charvel trong thiết kế đàn guitar hiệu suất cao, cung cấp công nghệ mới nhất và các tính năng hàng đầu mà người chơi hiện đại cần.

Charvel Pro Mod San Dimas Style 1, 2H, FR, Transparent Purple Burst

Charvel® Pro-Mod San Dimas Style 1 2H FR với âm thanh thiêu đốt, phong cách quilt-top tuyệt đẹp, cảm giác và hiệu suất chơi tốt. Cổ maple hai mảnh chứa 22 phím đàn jumbo cùng với một cặp thanh gia cố than chì để chống uốn cong và cong vênh dưới áp lực môi trường. Sẵn sàng tạo ra những âm thanh hạnh phúc và có thể theo kịp những nhịp điệu khắt khe nhất, Pro-Mod San Dimas Style 1 2H FR là cây đàn guitar sẽ đứng vững trước các thử thách của thời gian và áp lực chơi.

https://vietthuong.vn/

CHARVEL PRO-MOD SAN DIMAS® STYLE 1 HH FR M QM

Charvel Pro-Mod San Dimas® Style 1 HH FR M QM được thiết kế với nhiều màu sắc bắt mắt với lớp sơn phong cách và sang trọng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Một nhạc cụ lý tưởng để chơi với tốc độ cao, có âm thanh đốt cháy mọi khán đài, phong cách tuyệt đẹp, cảm giác và hiệu suất vô song. Được thiết kế theo kiểu San Dimas® độc đáo mang đến cho người chơi một phong cách cực kỳ thu hút. Dáng cần đàn phù hợp để chơi với tốc độ nhanh và dễ dàng thay đổi vị trí mà không bị hạn chế bởi các cạnh mang đến cảm giác thoải mái. Cùng với nó là phím đàn bằng gỗ maple, 22 phím Jumbo với các điểm màu đen, hoàn hảo cả khi chơi với tốc độ cao.

https://vietthuong.vn/

https://vietthuong.vn/

CHAVEL PRO-MOD DK24 HH FR M QM, MAPLE FINGERBOARD

Charvel Pro-Mod DK24 HH FR M QM là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn xóa bỏ giới hạn về âm thanh. Được thiết kế theo phong cách Dinky được trang bị hệ thống pickup ở ngựa đàn và cần đàn mang đến âm thanh đầy đủ ở những âm thấp, và sắc nét chi tiết ở những âm cao. Đàn được trang bị pickup Seymour Duncan® Full Shred SH-10B trên ngựa đàn cùng với pickup Seymour Duncan® Jazz™ SH2N Humbucking trên cần đàn, để bạn luôn đạt được âm thanh hoàn hảo nhất. Cần đàn bằng gỗ maple bán kính 12″-16″ với 21 phím jumbo giúp người chơi thoải mái thể hiện phong cách mà không cần lo lắng trượt nhịp khi chơi.

https://vietthuong.vn/

https://vietthuong.vn/

Charvel Pm Sd1 Hh Ht Ebn Ash

Đàn Guitar điện Fender Pm Sd1 Hh Ht Ebn Ash có thiết kế linh hoạt. Các họa tiết được bố trí phù hợp, làm cho cây đàn thêm phần sang trọng. Được làm từ những chất liệu cao cấp, Fender Pm Sd1 Hh Ht Ebn Ash đảm bảo chất lượng, độ bền, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

https://vietthuong.vn/

Nguồn: vietthuong

Có thể bạn quan tâm:

  • Taylor 114Ce – Cây guitar có chất lượng vượt trội so với mức giá mới nhất

  • Những cây guitar gỗ có giá tốt nhất trong tháng 9/2020 mới nhất

  • Một số đàn guitar điện Fender Squier trong Việt Thương Music Fair mới nhất

  • Greg Bennett GA-100SCE – Cây đàn mặt top Solid giá tốt nhất thị trường trong tháng 8/2020 mới nhất

  • Guitar Gretsch G5024E Rancher – Cây guitar cổ điển với vẻ ngoài hút mắt khó cưỡng mới nhất

Xem thêm  Slide Báo cáo thực tập Kế toán tiền lương mới nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.