Giải thích lý do Mi 11 Ultra thêm một màn hình sau mặt lưng máy

Việc thêm màn hình vào mặt sau của Xiaomi Mi 11 Ultra nghe có vẻ thừa thãi, nhưng nó mang lại một vài công dụng mới được thiết kế để giúp bạn sử dụng Dế yêu dễ dàng hơn.

Xiaomi đã ra mắt Mi 11 Ultra mới vào tuần trước, một đối thủ cạnh tranh đối đầu với Samsung Galaxy S21 Ultra và những thiết bị hàng đầu khác trên thị trường hiện tại. Mi 11 Ultra gồm có một trong những con chip Snapdragon tốt nhất hiện tại, màn hình OLED 6,81 inch 120Hz QHD + lớn và pin 5.000mAh.

Cụm camera sau kèm màn hình của Mi 11 Ultra
Cụm camera sau kèm màn hình của Mi 11 Ultra

Dế yêu có cụm 3 camera – cảm biến Samsung GN2 50MP là trình điều khiển chính ở đây, với cả ống kính tiềm vọng siêu rộng 48MP và 48MP cùng với nó để giúp mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn nữa.

Tuy nhiên, điểm ăn tiền thực sự là màn hình OLED 1,1 inch nằm bên cạnh cụm máy ảnh, những Chuyên viên cho rằng sẽ được chấp nhận bạn tận dụng những chiếc máy ảnh mạnh mẽ hơn đó theo những cách mới.

Một trong những điều lớn nhất mà bạn cũng hoàn toàn có thể nhận thấy với chiếc Dế yêu flagship mới nhất của Xiaomi là cách máy ảnh tiếp tục trở thành lớn hơn và mạnh mẽ hơn.

Có vẻ như mọi bản phiên bản Dế yêu mới triệu tập vào camera, trong lúc Mi 11 Ultra không tồn tại gì khác lạ, màn hình chính ở mặt sau đã tạo ra sự khác lạ lớn.

Chắc chắn, camera 20MP ở mặt trước là quá đủ tốt để cung ứng những Bức hình selfie chất lượng, nhưng nếu bạn muốn tận dụng lợi thế của màn hình siêu rộng ở mặt sau, màn hình đó sẽ được chấp nhận bạn làm như vậy. Do có nhiều cảm biến mạnh hơn được trang bị ở đây, bạn cũng hoàn toàn có thể quay video chất lượng rất tốt với hỗ trợ ghi lên đến 8K.

Một lưu ý quan trọng khác ở đây là cảm biến Samsung GN2 1/1,12 inch mà Mi 11 Ultra gồm có là cảm biến lớn nhất trên Dế yêu di động từ trước đến nay. Cảm biến này rất hoàn toàn có thể sẽ xuất hiện trên những thiết bị cầm tay cao cấp khác, nhưng hiện tại, Mi 11 Ultra hoàn toàn có thể tự hào về nó.

Tuy nhiên, một trong những điều thú vị nhất về Mi 11 Ultra là giao diện đối xứng và nó đã thêm màn hình 1,1 inch đó vào mặt sau.

Cụm máy ảnh có Xu thế tạo thêm vẻ ngoài không đồng đều cho mặt sau của Dế yêu — đặc biệt rõ ràng trong những thiết bị như Samsung Galaxy S21 Ultra — và thậm chí còn hơn thế nữa khi chúng có nhiều cảm biến máy ảnh được tích hợp Trong số đó.

Nhìn chung, kích thước bổ sung của màn hình giúp Mi 11 Ultra trông đẹp hơn từ mặt sau vì toàn bộ đều thẳng hàng.

Dế yêu ọp ẹp là một trong những phần tệ nhất của thiết kế hiện nay mà nhiều nhà sản xuất Dế yêu lại đang có Xu thế vấp phải. Tuy nhiên, với Mi 11 Ultra, Hao cho biết những bạn sẽ không phải lo lắng về sự việc Dế yêu của tớ đặt không được phẳng trên mặt bàn.

Nếu bạn nghĩ rằng màn hình phụ chỉ đơn giản là để ngắm nhìn bản thân, trong thực tiễn thì nó còn nhiều tác dụng hơn nữa. Màn hình cũng hoàn toàn có thể hiển thị thông báo khi bạn úp Dế yêu xuống. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt nó để cung ứng màn hình luôn bật, hiển thị thời gian và thông tin bổ sung và thậm chí nhận cuộc gọi bằng phương pháp trượt ngón tay trên màn hình.

 • MIUI 13: Ngày ra mắt, tính năng và những thiết bị hỗ trợ
 • Xiaomi ra mắt series Mi 11: Mi 11 Ultra, Mi 11 Pro, Mi 11i, Mi 11i Lite
 • Đánh giá Xiaomi Mi Band 6
 • Thông tin về MIUI 12.5: Ngày ra mắt, thiết bị hỗ trợ và những tính năng mới
 • Xiaomi Mi 11: Cấu hình, giá thành, ngày ra mắt
Thứ Hai, 05/04/2021 09:57
52 👨 592
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
Bài viết mới nhất
 • Cách build đội hình Thây Ma DTCL mùa 5 Cách build đội hình Thây Ma DTCL mùa 5
 • Cách tải filter bạn là con vật nào trên Instagram Cách tải filter bạn là con vật nào trên Instagram
 • Cách sửa lỗi công thức Excel không nhảy Cách sửa lỗi công thức Excel không nhảy
 • Google quên gia hạn tên miền tại Argentina, một cá nhân mua được với giá chỉ 5 USD Google quên gia hạn tên miền tại Argentina, một cá nhân mua được với giá chỉ 5 USD
 • Rò rỉ hình ảnh menu taskbar trên Windows 10 trong các bản preview Rò rỉ hình ảnh menu taskbar trên Windows 10 trong những bản preview
 • Top ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá 27/04/2021 Top ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá 27/04/2021
Phần cứng
 • Cách sử dụng nút điều chỉnh Touch Controls trên HomePod Cách sử dụng nút điều chỉnh Touch Controls trên HomePod
 • Nhược điểm của SATA là gì? Nhược điểm của SATA là gì?
 • Đánh giá MacBook Air M1: Chiếc laptop tốt nhất cho tất cả mọi người Đánh giá MacBook Air M1: Chiếc Máy tính xách tay tốt nhất cho toàn bộ mọi người
 • Laptop màn hình cảm ứng liên tiếp lên kệ Máy tính xách tay màn hình cảm ứng liên tiếp lên kệ
 • "Báo tử" máy tính để bàn “Báo tử” máy tính để bàn
 • Pin nhiên liệu thử nghiệm đạt thời lượng 10 giờ Pin nhiên liệu thử nghiệm đạt thời lượng 10 giờ
 • Asus UL50 11 giờ chạy pin đã bán ra Hãng Asus UL50 11 giờ chạy pin đã bán ra
 • Những điểm mới của MacBook 2008 Những điểm mới của MacBook 2008
 • Loạt laptop cho năm 2012 từ Lenovo Loạt Máy tính xách tay cho năm 2012 từ Lenovo

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *