Không phải ngẫu nhiên và lại có rất nhiều quý khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại SGN Express. Thật vậy, giá cước gửi hàng đi Úc của SGN Express không chỉ có có giá rẻ mà còn có chất lượng hết sức vượt trội.  Bởi lẽ, SGN Express không chỉ có có kinh nghiệm chuyển phát hàng hóa đi Úc mà còn nhận chuyển phát hàng hóa đi đến nhiều nơi khác trên toàn cầu như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản hay Canada…

Giá cước gửi hàng đi Úc tùy theo gói cước và hình thức vận chuyển

4 bước để gửi hàng đi Úc ở SGN Express

–        Trước tiên bạn phải tìm hiểu, kiểm tra và đảm nói rằng mặt hàng mà bạn cần gửi phải tương thích với quy định về mặt pháp lý của Úc.

–        Cân đo trọng lượng kiện hàng để ước tính cước phí vận chuyển

–        Liên hệ với SGN Express để được tư vấn tốt hơn về gói dịch vụ chuyển phát tương thích nhất với nhu cầu sử dụng.

–        Chủ động mang hàng hóa cần gửi tới văn phòng đại diện gần nhất của SGN Express hoặc sử dụng dịch vụ nhận gửi hàng đi Úc tận nơi. do đó, những nhân viên chuyên trách của SGN Express sẽ trực tiếp đến tận nhà để giúp bạn đóng gói hàng hóa và thu nhận hàng hóa cần chuyển phát.

So với thị trường chuyển phát chung hiện nay thì giá cước gửi hàng đi Úc tại SGN Express sẽ giúp quý khách tiết kiệm được khoảng 40% chi phí. Hơn nữa thời gian chuyển phát tới Úc cũng được rút ngắn hơn hẳn nhờ vào quy trình làm việc chuyên nghiệp của đơn vị.

SGN Express vẫn luôn nỗ lực không ngừng để có được sự tín nhiệm và tin yêu từ phía quý khách bằng phương pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời xây dựng những chính sách giá tốt nhất cho quý quý khách. do đó, giá cước gửi hàng đi Úc luôn được SGN Express update chi tiết và công khai minh bạch để quý khách tiện theo dõi.

Giá cước gửi hàng đi Úc của SGN Express luôn rẻ nhất

Giá cước gửi hàng đi Úc và thời gian chuyển phát

Trên vương quốc Úc hiện nay có rất nhiều người Việt đang định cư sinh sống, làm ăn và học tập. Vì thế cho nên nhu cầu chuyển phát hàng hóa, những mặt hàng thiết yếu từ Việt Nam sang Úc luôn có sự tăng thêm nhanh trong thời gian gần đây.

Nắm được nhu cầu này của quý khách, SGN Express đã cho phát hành dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa sang Úc với chính sách giá tốt, thời gian chuyển phát nhanh, có đầy đủ bảo hiểm hàng hóa cho quý quý khách. do đó, nếu có nhu cầu cần chuyển phát hàng hóa sang Úc thì bạn cũng rất có thể xem thêm và sử dụng một trong những hình thức chuyển phát dưới đây:

–        Chuyển phát nhanh: Giá cước gửi hàng đi Úc, gói chuyển phát nhanh sẽ cao hơn dịch vụ chuyển phát tiết kiệm nhưng thời gian chuyển phát sẽ ưu việt hơn. SGN Express tối ưu chi phí chuyển phát giúp bạn với phương thức làm việc chuyên nghiệp nên bạn vẫn sẽ tiết kiệm được khoảng 30% phí dịch vụ so với giá thị trường.

–        Chuyển phát tiết kiệm: Thời gian chuyển phát có chậm hơn dịch vụ chuyển phát nhanh chút ít nhưng chất lượng hàng hóa trong quy trình chuyển phát được đảm bảo gần như tuyệt đối. Điều này sẽ mang tới cho bạn độ yên tâm cao, tiết kiệm được chi phí chuyển phát cho mình hơn.

–        Chuyển phát đi Úc dạng hỏa tốc: Với dạng thư tín cần chuyển phát hỏa tốc thì SGN Express thực sự sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Bởi lẽ đơn vị có đối tác chuyển phát uy tín nên sẽ giúp bạn chuyển phát thư tín hỏa tốc theo đúng nghĩa một cách nhanh gọn nhất với mức phí hợp lý nhất.

–        Chuyển phát hàng kích thước lớn, trọng tải lớn: SGN Express còn nhận vận chuyển cả những mặt hàng có kích thước và trọng tải đặc biệt. Tư vấn cách sắp xếp kiện hàng và hình thức vận chuyển sao cho tương thích nhất cho quý quý khách.

Như vậy rất có thể nói rằng, giá cước gửi hàng đi Úc trên thực tại còn phải tùy theo không ít những yếu tố như: Gói cước chuyển phát, thời gian chuyển phát, trọng lượng kiện hàng…ưu thế của SGN Express là bạn chỉ việc ngồi nhà mà vận nhận và phát được bưu kiện của tớ, nhân viên của đơn vị sẽ đến tận nơi. Để biết giá cước gửi hàng đi Úc chi tiết nhất quý quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0968.852.588 (hỗ trợ miễn phí 24/24)

 

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *