Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc bao nhiêu chắc chắn là một vấn đề mà nhiều quý khách thắc mắc. Để nắm vững hơn về mức giá cũng như những thông tin gửi hàng đi Úc qua bưu điện, bạn hãy xem thêm thông tin trong bài viết phía bên dưới. 

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc là bao nhiêu? 

Gửi hàng đi Úc qua bưu điện là một trong những hình thức gửi hàng được rất nhiều quý khách lựa chọn hiện nay. Đây là một cách thức truyền thống, đã có từ rất lâu khi đang có ít đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. 

Gửi hàng qua bưu điện có giá cước hợp lý

Gửi hàng qua bưu điện có giá cước hợp lý

Giá cước gửi hàng đi Úc tại bưu điện và VHE giống như và không chênh lệch nhau nhiều. Chẳng hạn, cách tính giá cước cho những mặt hàng cồng kềnh được dựa trên số đo chiều cao x chiều rộng x chiều dài. Sau đó, lấy kết quả trên chia cho 5000. Con số sau cùng là số kg hàng hóa được áp dụng vào bảng giá gửi hàng đi Úc.

Dưới đây là bảng giá cước tại VHE mà bạn cũng rất có thể xem thêm, giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc cũng tương tự như thế:

 • 1 Ký: 44 USD
 • 5 Ký: 75 USD
 • 10 ký: 105 USD 
 • 15 Ký: 138 USD 
 • 20 Ký: 169 USD

Tuy nhiên, bảng giá này chỉ rất có thể xem thêm vì giá cả sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn gửi hàng, Thuế VAT, mặt hàng, hình thức gửi… Để biết chi tiết bảng giá gửi hàng đi Úc qua bưu điện hoặc qua VHE, bạn cũng rất có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên để biết thêm chi tiết. 

Những yếu tố tác động đến giá cước bưu điện gửi hàng đi Mỹ

Như đã nói, giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc sẽ thay đổi bởi nhiều yếu tố tác động không giống nhau. Chính vì thế, mức giá sẽ không cố định mà thay đổi theo từng thời điểm:

Trọng lượng mặt hàng

trọng lượng, trọng lượng hàng hóa là yếu tố tiên quyết để tính giá cước gửi hàng. Dựa vào từng mức cân nặng thì hàng hóa sẽ có mức giá không giống nhau. những mặt hàng có trọng lượng càng nặng, cồng kềnh thì chi phí càng cao và ngược lại. Khi gửi hàng tại bưu điện, nhân viên sẽ cân từng mặt hàng, đối với những mặt hàng cồng kềnh thì được tính bằng phương pháp đo những kích thước. 

Không riêng gì bưu điện, toàn bộ những công ty gửi hàng đi Úc để dựa vào yếu tố cân nặng của hàng hóa để định giá cho mặt hàng. Do đó, rất có thể dựa vào trọng lượng bạn cũng rất có thể tính cước phí tương đối cho mặt hàng của tôi.

Hình thức gửi hàng

Hình thức gửi hàng bằng đường hàng không hoặc đường biển cũng tác động đến giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc. Đối với những mặt hàng cấp thiết, quan trọng cần phải gửi nhanh, bạn cũng rất có thể lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh sang Úc. Khi chọn hình thức này thì mức giá sẽ cao hơn so với việc gửi thông thường.

giống như, đối với những mặt hàng cồng kềnh, không cấp thiết, bạn cũng rất có thể lựa chọn hình thức gửi hàng thường với chi phí sẽ thấp hơn. 

Thời điểm gửi hàng đi Úc

Trên thực tiễn, đa số người gửi sẽ không quan tâm, để ý đến thời gian gửi hàng. Vì khi nào có nhu cầu thì sẽ sử dụng dịch vụ gửi hàng chứ không lựa chọn thời điểm. Tuy nhiên, ít ai biết rằng thời điểm gửi hàng ít nhiều cũng tác động đến mức giá cưới bưu điện gửi hàng đi Úc mà bạn cần chi trả. 

Chẳng hạn, khi những hãng hàng không áp dụng những chương trình ưu đãi cho những mặt hàng ký gửi thì bưu điện sẽ có sự điều chỉnh giá cước tương thích với quyền lợi của người gửi. giống như, khi những hãng hàng không tăng giá vận chuyển hàng hóa, bưu điện cũng sẽ tăng cho tương thích nhất. 

Giá cước gửi hàng đi Úc qua bưu điện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá cước gửi hàng đi Úc qua bưu điện tùy thuộc vào nhiều yếu tố không giống nhau

Có nên gửi hàng đi Úc qua bưu điện không?

Bất kể hình thức gửi hàng nào cũng đều có những mặt ưu điện và hạn chế của nó. Những thông tin sẻ chia dưới đây sẽ giúp bạn reply được câu hỏi có nên gửi hàng đi Úc qua bưu điện không?

Bưu điện là một đơn vị xuất hiện rất lâu lăm với hình thức gửi thư, gửi hàng trong nước, quốc tế. Đây là một đơn vị rất uy tín và được quản lý, kiểm soát bởi Bộ Thông tin và Truyền thông. Chính vì thế, những mặt hàng gửi đi Úc qua bưu điện luôn được đảm bảo uy tín, an toàn và vận chuyển nhanh gọn cho quý khách. 

Một ưu thế khi gửi hàng đi Úc qua bưu điện được nhiều người lựa chọn đó là mức cước phí rẻ. Hơn nữa, độ phủ sóng của bưu điện gần như là toàn cầu, vì thế, bạn cũng rất có thể dễ dàng gửi hàng đi Úc hoặc những vương quốc khác trên toàn cầu một cách nhanh gọn, thuận tiện.

Tuy nhiên, hình thức gửi hàng qua bưu điện cũng còn tồn tại một vài nhược điểm. Chẳng hạn:

 • Thủ tục giấy tờ gửi hàng đi Úc qua bưu điện khá rắc rối và gồm nhiều bước. Nhiều quý khách mới sẽ gặp khó khăn khi gửi hàng bằng hình thức này, chỉ việc ghi sai một thông tin là bạn phải khai báo lại từ đầu. 
 • Trong một số trường hợp, gửi hàng bưu điện từ Úc về vẫn có tính rủi ro rất cao , hàng hóa rất có thể bị hư hỏng, thất lạc, mất mác… 
 • Ngoài ra, bưu điện chỉ làm việc trong giờ hành chính nên sẽ rất bất tiện với những quý khách bận rộn có nhu cầu gửi hàng. 

Làm thế nào để tiết kiệm giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc nhưng vẫn đảm bảo an toàn?

Chắc chắn việc tiết kiệm được chi phí gửi hàng đi Úc qua bưu điện là điều mà bất kể quý khách nào cũng mong muốn. Theo sẻ chia của nhiều quý khách, bạn cũng rất có thể gom hàng lại và gửi đi với cùng một số lượng lớn. Bởi bưu điện và những đơn vị vận chuyển hàng đều có chính giá tốt cho những đơn hàng có trọng lượng lớn. 

Hơn nữa, bưu điện cũng đều có đa dạng những gói cước gửi hàng không giống nhau như gửi hàng thường, gửi nhanh, gửi nhanh hỏa tốc. Tùy vào mặt hàng, bạn cũng rất có thể xem xét lựa chọn gói cước tiết kiệm nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa. 

Ngoài ra, một trong những cách gửi hàng đi Úc tiết kiệm, an toàn và nhanh gọn mà nhiều quý khách lựa chọn đó là gửi hàng tại VHE. Công ty VHE mang đến cho quý khách một chính sách gửi hàng đi giá rẻ, nhiều ưu đãi và đảm bảo quyền lợi cho quý khách.

Bảng giá cho từng đơn hàng sẽ được nhân viên công ty tính rõ ràng và báo giá cho quý khách. Khi người gửi đồng ý thì nhân viên mới tiến hành thanh toán gửi hàng đi Úc. Mức giá gửi hàng quốc tế của VHE rất cạnh tranh, hợp lý và rẻ hơn so với cùng một số đơn vị khác cùng hoạt động trên thị trường. 

Hơn nữa, công ty VHE đảm bảo vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Úc nhanh gọn, gọn lẹ chỉ sau 3 – 5 ngày làm việc. Mỗi tuần, công ty có rất nhiều chuyến hàng vì thế quý khách không nhất thiết phải lo lắng việc hàng hóa bị lưu kho hay gửi hàng chậm trễ. 

Gửi hàng đi Úc qua VHE với giá cước thấp, thời gian nhanh chóng

Gửi hàng đi Úc qua VHE với giá cước thấp, thời gian nhanh gọn

những mặt hàng gửi đi Úc ở VHE sẽ được vận chuyển bằng đường biển hoặc đường hàng không. Do vậy, quý khách rất có thể linh hoạt lựa lựa cách thức gửi tương thích với nhu cầu của tôi. Bên cạnh đó, công ty luôn cam kết những mặt hàng vận chuyển luôn được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo không hư hỏng, thất lạc hay mất mát trong quy trình vận chuyển. 

Trên đây là những thông tin về giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc. quý khách rất có thể xem thêm những thông tin trên và xem xét về sự việc gửi hàng. Ngoài ra khi bạn có những thắc mắc gì liên quan đến việc gửi hàng đi Úc hoặc quốc tế thì hãy liên hệ với VHE để được tư vấn tốt nhất. 

 • Địa chỉ VHE: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Smartphone: 0937 879 588 
 • Email: gm@vhe.vn

 

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *