Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc

 

Hình thức gửi đồ qua Úc bằng bưu điện là hình thức quen thuộc. Nhờ hình thức này, bạn cũng hoàn toàn có thể gửi đi nhiều mặt hàng đa dạng. Tuy nhiên nếu bạn mong muốn được hưởng giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc hấp dẫn tiết kiệm chi phí nhất, vậy thì đừng bỏ qua những nội dung được đề cập trong bài viết sau.

 

Những điều cần để ý khi gửi hàng đi Úc qua đường bưu điện

 

Khi bạn gửi hàng đi Úc qua đường bưu điện, hãy để ý đóng gói hàng cẩn trọng và nắm vững trọng lượng của món hàng. Với những đơn hàng nhỏ, lẻ bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng hộp bìa cứng để gói hàng, nhưng phải đảm bảo hàng không bị xộc xệch nhằm tránh bể vỡ trong quy trình vận chuyển.

 

cung ứng đầy đủ thông tin là điều quan trọng bạn cần để ý. Những thông tin quan trọng như tên và địa chỉ nên được viết to, rõ ràng để đơn vị vận chuyển hoàn toàn có thể dễ dàng liên lạc với người nhận khi đơn hàng đến nơi.

 

Mua bảo hiểm hàng hóa để tránh rủi ro hoàn toàn có thể gặp phải. Với những đơn hàng có giá trị cao, cần đảm bảo nguyên vẹn và chất lượng khi đến tay người nhân, tốt nhất bạn nên đề cập đến vấn đề mua bảo hiểm hàng hóa với bên bưu điện.

 

Vì là hình thức vận chuyển truyền thống nên chắc chắn thời gian giao nhận sẽ bị nối dài hơn so với những dịch vụ chuyển phát nhanh khác. Vì vậy, nếu bạn cần gửi đơn gấp, hãy sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc do Sunrise Express cung ứng.

 

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc

 

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc của Sunrise Express

 

Sunrise Express cung ứng giá cước gửi hàng đi Úc hấp dẫn tương đương với giá cước bưu điện đang áp dụng. Cụ thể:

 

Giá cước của đơn hàng sẽ được tính trên trọng lượng thực tại hoặc trọng lượng quy đổi:

 

– Đường hàng không:

 

trọng lượng quy đổi (kg) = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao (cm)/ 5000

 

– Đường bộ:

 

trọng lượng quy đổi (kg) = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao (cm)/ 3000

 

Hưởng giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc hấp dẫn nhất nhờ Sunrise Express

Để được hưởng giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc hấp dẫn nhất, khách hàng của Sunrise Express sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn so sánh những ưu thế nhược điểm của những hình thức vận chuyển để dễ dàng lựa lựa cách gửi hàng tương thích. Cụ thể:

 

Gửi hàng đi Úc bằng đường bưu điện chuyển phát thường

 

Gửi hàng đi Úc bằng đường bưu điện là cách khá thuận tiện cho những địa chỉ nhận ở khoảng cách xa với giá cước hấp dẫn. Tuy nhiên thời gian đến của hàng hóa khá lâu, trong một vài trường hợp còn hoàn toàn có thể thất lạc.

 

Vì vậy, những người làm trong lĩnh vực Sale muốn gửi hàng đi Úc cho đối tác và người tiêu dùng với số lượng lớn, liên tục trong thời gian dài thì nên ưu tiên sử dụng dịch vụ trải qua công ty vận chuyển Sunrise Express để đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

 

Gửi hàng đi Úc bằng đường bưu điện chuyển phát nhanh

 

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường bưu điện chuyển phát nhanh của Sunrise Express có những đối tác chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, UPS, Fedex, TNT… rất tiện lợi để người tiêu dùng lựa chọn.

 

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Úc qua UPS

 

Chuyển hàng sang Úc bằng UPS là phương pháp được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Thời gian Ship hàng của hình thức này rất ngắn, thường chỉ mấy từ 2 đến 4 ngày. UPS là đối tác uy tín của Sunrise Express và những công ty vận chuyển chất lượng hiện nay, đảm bảo hạn chế rủi ro xảy ra với đơn hàng của bạn trong quy trình vận chuyển.

 

Nhược điểm của hình thức này là chỉ chỉ tương thích với những mặt hàng bình thường như áo quần, giày dép, túi xách, đồ thời trang thông dụng, không chuyển được mặt hàng hàng hiệu cao cấp, thực phẩm, mỹ phẩm.

 

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Úc qua DHL

 

ưu thế của hình thức chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Úc qua DHL là uy tín và hoàn toàn có thể chuyển hầu hết những mặt hàng khó như chất lỏng, mỹ phẩm, thực phẩm và những mặt hàng mà UPS không vận chuyển được

 

Nhược điểm duy nhất của hình thức vận chuyển hàng hoá này là giá thành cao, thủ tục nhiều, thời gian đợi thông quan và kiểm tra lâu hơn so với những hình thức vận chuyển hàng đi Úc khác

 

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc

 

Những quy định cần phải ghi nhận khi gửi hàng đi Úc.

 

Úc là một trong những vương quốc có quy định về xuất nhập khẩu hàng hóa tương đối dễ dàng. Vì vương quốc này được cho phép mọi người gửi ra, gửi vào nhiều loại hàng hóa không giống nhau. với những thủ tục và thời gian đăng kí nhanh gọn, đơn giản. Tuy nhiên Úc cũng đều có một số loại hàng hóa hạn chế vận chuyển hay họ sẽ kiểm tra nghiêm ngặt mà những bạn cần để ý tiếp về sau để việc vận chuyển hàng hóa đi Úc của bạn được thuận tiện nhanh gọn hơn.

 

thứ nhất là những hàng hóa liên quan đến tiêu dùng như những loại thực phẩm, đồ uống. Đối với những loại hàng hóa này, nếu muốn vận chuyển đi Úc bạn phải có nhãn mác, nhiều loại giấy chứng nhận liên quan đến dọn dẹp an toàn thực phẩm,..Vì vương quốc này sợ những loại hàng hóa không rõ nguồn gốc, hàng hóa có chất lượng kém tràn vào vương quốc của họ làm tác động đến sức khỏe của người dân nên quy định này cũng dễ hiểu thôi. Nó cũng như quy định của những vương quốc tiên tiến khác như Nhật, Hàn, những nước EU.

 

Thứ hai là những sản phẩm liên quan đến sức khỏe như mỹ phẩm, thực phẩm công dụng….cũng như hàng tiêu dùng những sản phẩm này muốn vận chuyển được san Úc phải đảm bảo những tiêu chuẩn quốc tế về sức khỏe và chất lượng. Cũng hoàn toàn có thể phải đảm bảo những tiêu chuẩn riêng của nước Úc về súc khỏe và an toàn nữa. Vì mỗi vương quốc có những tiêu chuẩn riêng nên ta không thể lấy tiêu chuẩn của Việt Nam để so sánh với những tiêu chuẩn của Úc hay bất kỳ vương quốc nào khác.

 

Thứ 3 là những loại tài liệu, hàng hóa cấm thì cũng không được phép vận chuyển vào Úc nhé những bạn.

 

Đó là 3 hàng hóa cơ bản nhất mà chúng tôi hoàn toàn có thể giới thiệu đến những bạn trong bài viết này. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn thế những tiêu chuẩn hay bất kì loại hàng hóa nào muốn vận chuyển vào Úc thì bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ với công ty Sunrise Express để được tư vấn rõ hơn ngay ngày hôm nay nhé. Cảm ơn những bạn

 

Lời kết

 

Luôn đặt chất lượng dịch vụ phục vụ lên hàng đầu đó là phương châm giúp Sunrise Express ghi điểm với người tiêu dùng của tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ ngay để nhận được giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc hấp dẫn và tiết kiệm nhất do Sunrise Express cung ứng

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *