Đủ Sức Khỏe Làm Việc Tiếng Anh Là Gì – NHỮNG LƯU Ý KHI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC BẰNG TIẾNG ANH?

Bài viết NHỮNG LƯU Ý KHI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC BẰNG TIẾNG ANH? thuộc chủ đề về Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng faac.vn tìm hiểu NHỮNG LƯU Ý KHI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC BẰNG TIẾNG ANH? trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Đủ Sức Khỏe Làm Việc Tiếng Anh Là Gì

Giới thiệu về NHỮNG LƯU Ý KHI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC BẰNG TIẾNG ANH?

Bạn đã chuẩn bị những hành trang gì cho một buổi phỏng vấn tiếng Anh của mình để “hạ gục” nhà tuyển dụng và chiếm lấy một công việc mơ ước? Một phong cách tự tin, bộ trang phục đẹp, vốn từ vựng tiếng Anh phong phú? Tất cả những điều này đúng nhưng chưa đủ. Bạn cần thêm những ý tưởng trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh thông minh. Thấu hiểu được điều này, timviec365.vn hôm nay mang đến cái bạn một video về chủ đề “Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh”.
Nhưng thay vì chỉ hướng dẫn các bạn trả lời một số câu hỏi nổi bật thì timviec365.vn sẽ mô phỏng lại một buổi phỏng vấn, thực tế mà nhân vật chính đã trải nghiệm, cũng như các lời khuyên hữu ích cho một Interviewer trước thềm phỏng vấn để các bạn có thể có một buổi phỏng vấn tiếng Anh trơn tru nhất. Timeline của video sẽ đi trả lời lần lượt các câu hỏi tiếng Anh nổi bật theo thời gian cụ thể sau đây:
# Bạn nói gì trong small talk? (2.50 – 5.36) : Nhà tuyển dụng đều bắt đầu bằng việc hỏi bạn những câu hỏi liên quan đến cá nhân, có vẻ như không liên quan đến chủ đề chính cho lắm đó có thể liên quan đến thời tiết hôm nay thế nào, bạn có gặp nhiều khó khăn để tìm đến địa điểm phỏng vấn hay không, bạn thấy thế nào như là: What are you doing,Your travel to the Interview, the weather…
# Can you introduce about Yourself ( Giới thiệu về bản thân) (5.37 – 7.50)
Đây là một câu hỏi muôn thuở của bất kỳ một cuộc phỏng vấn tiếng anh cho vị trí nào, cũng đồng thời là một trong những câu hỏi bằng tiếng Anh cơ bản nhất.
## What are strengths or weaknesses ( 7.51 – 11.12)
Mục đích của câu hỏi này là nhà tuyển dụng muốn thăm dò xem là, điểm mạnh, điểm yếu thật sự của bạn là gì, cũng như sự tự tin về những phẩm chất mà bạn có phù hợp với công việc của họ, nhưng không phải là quá tự cao, tự đại cũng như là không tự ti quá để tập trung vào những điểm yếu nguy hiểm.
#Why do you want to work for our company? ( 11.13 – 12.56)
Trong câu hỏi này, bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu về công việc bạn đang muốn ứng tuyển có gì thú vị và dĩ nhiên là kết nối nó với mong muốn và mục tiêu lâu dài của bạn nhé.
# Why do you see yourself in 5 years? ( 12.57 – 14.17)
Bạn có thể trả lời như thế này:
Actually, I don’t have a detailed plan, but the important thing is I will learn and grow in my career to become a management position. yeah, until then, I will definitely gain more practical experience, of course, learn from my co-workers… especially my leaders, supervisors.
Thì bạn có thể trả lời như thế nhé.
# Do you have any questions? (14. 7 – 15.06)
Bạn có thể trả lời theo một số câu hỏi sau đây mà timviec365.vn gợi ý ngay đây nhé.
+ What are the benefits of the employees?
+ Do I have to work on the weekend?
+ What is the chance of getting promoted?
+ What is the working culture of the company like?

Video “ NHỮNG LƯU Ý KHI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC BẰNG TIẾNG ANH?” là sự kết hợp giữa những kinh nghiệm của Vlogger lẫn những liên hệ, tham khảo bộ phận tuyển dụng của của timviec365.vn.
Hy vọng rằng, video có thể giúp bạn trau dồi cho mình những bí quyết vượt qua vòng phỏng vấn xin việc tiếng Anh trong một nốt nhạc. Loạt Vlog thế hệ mới này sẽ tiếp tục gửi đến các bạn ở những tập tiếp theo.
Tổng hợp mẫu CV Tiếng Anh:
#luu_y_khi_tra_loi_phong_van__xin_viec_bang_tieng_anh #phong_van #phong_van_xin_viec_bang_tieng_anh #phong_van_tieng_anh #tra_loi_phong_van_tieng_anh #timviec365 #timvieclamnhanh #CV_xin_viec #CV365 #CV_xin_viec #CV

Hãy like và bấm Subscribe để ủng hộ Vlogger bạn nhé.
Ý tưởng kịch bản và MC: Lại Trang
More about Trang:
Quay phim: Đức

==============================
Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé:
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
Tìm việc làm mới nhất tại:
Mẫu CV xin việc hot nhất:
Giám Đốc: Trương Văn Trắc

Tìm thêm thông tin về Đủ Sức Khỏe Làm Việc Tiếng Anh Là Gì tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Đủ Sức Khỏe Làm Việc Tiếng Anh Là Gì từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Đủ Sức Khỏe Làm Việc Tiếng Anh Là Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đủ Sức Khỏe Làm Việc Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết NHỮNG LƯU Ý KHI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC BẰNG TIẾNG ANH? được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đủ Sức Khỏe Làm Việc Tiếng Anh Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Đủ Sức Khỏe Làm Việc Tiếng Anh Là Gì

Đủ Sức Khỏe Làm Việc Tiếng Anh Là Gì - NHỮNG LƯU Ý KHI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC BẰNG TIẾNG ANH?

Hình giới thiệu cho Đủ Sức Khỏe Làm Việc Tiếng Anh Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về Đủ Sức Khỏe Làm Việc Tiếng Anh Là Gì tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Đủ Sức Khỏe Làm Việc Tiếng Anh Là Gì

Video “NHỮNG LƯU Ý KHI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC BẰNG TIẾNG ANH?” đã có 658 lượt xem, được thích 17 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh Tìm Việc 365 đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:15:40, mọi người hãy chia sẽ clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #NHỮNG #LƯU #KHI #TRẢ #LỜI #PHỎNG #VẤN #XIN #VIỆC #BẰNG #TIẾNG #ANH, [vid_tags], Đủ Sức Khỏe Làm Việc Tiếng Anh Là Gì, Đủ Sức Khỏe Làm Việc Tiếng Anh Là Gì, Đủ Sức Khỏe Làm Việc Tiếng Anh Là Gì, Đủ Sức Khỏe Làm Việc Tiếng Anh Là Gì

Nguồn: NHỮNG LƯU Ý KHI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC BẰNG TIẾNG ANH?

Xem thêm  Điều Khoản Trong Hợp Đồng Tiếng Anh Là Gì - Phạt và Bồi thường Thiệt hại do chậm trễ trong Hợp đồng Xây dựng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.