Download Zalo – Nhắn tin, gọi video miễn phí link Google Drive

Download Zalo – Nhắn tin, gọi video miễn phí link Google Drive 1

Download Zalo – Nhắn tin, gọi video miễn phí

Diệu Hương Giang  update: 02/03/2021

Zalo PC là phần mềm có tính năng nhắn tin, sẻ chia file, hỗ trợ gọi video, tạo cuộc họp trực tuyến với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Trong thời gian dịch Covid 19 bùng phát thì nhu cầu sử dụng những phần mềm chat càng trở thành rất cần thiết vì chúng ta phải hạn chế giao tiếp trực tiếp với nhau, Zalo PC đã và đang trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cho nhiều cá nhân và tổ chức.

Quảng cáo
Nội dung bài viết:
1. Zalo là gì?.
2. Link tải Zalo.
  2.1. Trên PC.
  2.2. Trên Smartphone.
3. Cách đăng ký.
4. Cách đăng nhập

1. Zalo là gì?

Zalo là một trong những phần mềm chat kết quả và được nhiều người tiêu dùng hiện nay, những bạn trẻ thường lựa chọn tải Zalo trên máy tính, Smartphone để nhắn tin, sẻ chia hình ảnh, gọi video cho nhau thay cho download Skype, Messenger trên PC vì dung lượng ảnh được không thay đổi độ sắc nét và sẻ chia cực nhanh. Cùng với Zalo thì Skype cũng được nhóm người tiêu dùng văn phòng ưa chuộng nhờ những tính năng chat riêng tư và chat nhóm, đặc biệt Skype có tương đối nhiều công cụ hỗ trợ làm việc nhóm, tính bảo mật cao.

 • Download app: Skype

tai zalo pc

Tải Zalo về máy tính mới nhất

1.1. Một số điểm đáng chú trong phiên bản Zalo PC 21.3.2:

– Bổ sung tính năng Ẩn trò chuyện, tin nhắn

1.2. Zalo Hỗ trợ PC, Mobile

Zalo là ứng dụng nhắn tin miễn phí hoạt động trên cả nền tảng máy tính (Windows, Mac, Linux) lẫn di động (Android, iOS, Windows Phone) và là phần mềm chat được sáng tạo bởi người Việt từ khi mới ra mắt đã được những bạn trẻ nồng nhiệt đón nhận. không chỉ là tích hợp đầy đủ những tính năng cần phải có của một công cụ chat như nhắn tin văn bản, tin nhắn thoại, gọi điện và gọi video… mà nhà phát triển còn hoàn thiện và phát triển những tính năng này sao cho nó trở thành xuất sắc nhất, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu người tiêu dùng. cho tới nay, social này đã đứng trong top những phần mềm thống trị tại thị trường Việt Nam về những tiện ích nhắn tin miễn phí, bỏ lại sau lưng hàng loạt đối thủ lớn tới từ quốc tế.

Trước hết nói về tác dụng nhắn tin, tải Zalo apk về Smartphone hay nền tảng máy tính đều có tốc độ nhắn tin siêu nhanh, kèm theo với tình trạng nhận và đọc tin nhắn (đã gửi, đã nhận được hay đã xem) để bạn biết được trạng thái tin nhắn của tớ đã được đọc vẫn chưa. Kể cả trong điều kiện kết nối mạng kém ổn định, Zalo cho pc cũng mang tới sự hài lòng cho người tiêu dùng khi trò chuyện bằng tin nhắn, trong những lúc Skype nếu kết nối mạng không ổn định thì tin nhắn sẽ cứ ở trạng thái “quay đơ” mang đến cảm giác cực kì khó chịu hay một số ứng dụng khác đều báo tin nhắn gửi thất bại.

1.3. social và hơn thế nữa.

Download Zalo PC còn đóng vai trò là social, tuy nhiên nó rất khắt khe trong việc chọn lọc những tin tức nên những bạn sẽ hạn chế được tối đa những sự quấy rối phiền hà từ xã hội, đặc biệt là những người lạ. Ứng dụng này có nhiều ưu thế hơn so với Facebook, chẳng hạn như việc gửi ảnh HD chất lượng tốt mà không hề bị co hay vỡ hình, giảm độ phân giải như trên khi tải hay gửi trên facebook, hoặc nó giúp bạn sẻ chia những đoạn nhạc hay bằng phương pháp thu âm bằng micro rồi gửi đến bè bạn hay là tham gia vào những hội nhóm để trò chuyện với nhau. Trước kia việc chat Zalo với người lạ rất phổ biến, giúp mọi người kết nối, làm quen với nhiều bè bạn trên toàn quốc.

1.4.  Zavi Meeting

Tính năng Tạo cuộc họp video trực tuyến Zavi Meeting được update mới nhất, giúp mọi người hoàn toàn có thể vừa trao đổi công việc và dạy học trực tuyến, chỉ việc tải Zalo phiên bản mới nhất hiện nay là chúng ta đều hoàn toàn có thể tự tạo và tham gia những những họp trong công ty, một nhóm trao đổi công việc, học tập nào đó.

download zalo

Tạo cuộc họp video trực tuyến trong Zalo

bạn cũng hoàn toàn có thể lập tài khoản Zalo pc để phục vụ công việc Sale bán hàng hay quảng bá thương hiệu, tiếp cận đến nhiều quý khách tiềm năng. social này hiện nay còn tích hợp những tác dụng hiện đại, update xu thế và nhu cầu thị trường, chẳng hạn như hỗ trợ Livestream, mua vé máy bay và update hành trình bay, kiểm tra tình trạng hồ sơ và hành trình xe buýt, tra cứu tình hình sử dụng điện nước, đặt lịch hẹn với bác sĩ.

Phần mềm Zalo gồm có phiên bản Zalo 32bit và Zalo 64bit, người tiêu dùng hoàn toàn có thể download Zalo và sử dụng để chat, trò chuyện với người thân, bè bạn, trao đổi công việc, làm quen và kết bạn với những người tiêu dùng khác trong cùng một khu vực hoặc tham gia vào phòng chat với những sở thích riêng của tớ …

Mẹo Link tải Zalo PC, iPhone, Android

2. Link tải Zalo

2.1. Link tải Zalo PC

Zalo nay đã hỗ trợ hệ điều hành Windows, vì thế, những bạn cũng hoàn toàn có thể tải Zalo PC cho Windows 10, 8.1 và 7.

=> Link tải Zalo cho Windows
Download Zalo – Nhắn tin, gọi video miễn phí link Google Drive 2

2.2. Link tải Zalo trên Smartphone Android, iPhone:

Zalo có mặt trên những hệ điều hành Android và iOS thứ nhất, hỗ trợ với mọi phiên bản Android (khuyến khích sử dụng bản mới nhất) và iOS 9.0 trở lên.

=> Link tải Zalo cho Android
Download Zalo – Nhắn tin, gọi video miễn phí link Google Drive 3

=> Link tải Zalo cho iPhone
Download Zalo – Nhắn tin, gọi video miễn phí link Google Drive 4

để ý: Nếu dùng Smartphone Android, những bạn cũng hoàn toàn có thể tải Zalo APK trên trang APKPure thay cho tải trực tiếp trên CH Play, tuy nhiên, thông thường, khi sử dụng giả lập android trên máy tính thì chúng ta mới cần file Zalo APK.

2.3. Cài Zalo trên máy tính

thay cho sử dụng Smartphone nơi văn phòng, với một chiếc máy tính bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dang sử dụng ứng dụng này trên hệ điều hành Windows. Khi vào Zalo bằng máy tính toàn bộ tin nhắn, danh bạ sẽ được đồng bộ giữa máy tính và Smartphone, giúp cho bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Từ đó bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng Zalo PC không khác gì sử dụng trên Smartphone.

Bước 1: Tải Zalo PC về máy tính theo link tải chúng tôi cung ứng
Bước 2: Truy cập đến thư mục vừa tải Zalo PC về máy tính và nhấp đúp vào nó hoặc chuột phải chọn Run as administrator.

cach cai zalo pc

Bước 3: Chọn Yes để bắt đầu seting, những bạn đợi một chút để Zalo tự động được seting vào máy tính

cach cai dat zao tren may tinh

Như vậy là đã xong những bước seting Zalo PC cho máy tính rồi đó.

Mẹo Cách đăng ký Zalo trên PC

3. Cách đăng ký Zalo trên PC

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo đã seting trên máy tính
Bước 2: Trong giao diện Zalo này chọn mục đăng ký như ảnh minh họa phía dưới.

dang ky zalo

Bước 3: Nhập số Smartphone và nhấn đăng ký

tai zalo pc ve dien thoai iphone

Bước 4: Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu gửi đến số Smartphone của bạn mã kích hoạt để dăng ký Zalo bạn chỉ việc chọn xác nhận.

dang ky zalo pc tren may tinh

Bước 5: Nhập mã kích hoạt mà Zalo PC đã gửi đến số Smartphone của bạn.

tai zalo pc ve dien thoai

Sau đó bạn chỉ việc điền thông tin về giới tính, tên và mật khẩu là hoàn toàn có thể đăng nhập Zalo trên pc ngay lập tức.

Mẹo Cách đăng nhập Zalo PC

4. Cách đăng nhập Zalo PC trên máy tính

4.1: Đăng nhập Zalo bằng số Smartphone và mật khẩu

bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng đăng nhập Zalo với cách này nếu nhớ mật khẩu tài khoản Zalo của tớ

– Bạn nhập thông tin Số Smartphone, Mật khẩu và Mã kiểm tra sau đó click vào Đăng nhập với mật khẩu để đăng nhập vào Zalo

dang nhap zalo pc

– Nếu bạn quên mật khẩu thì hoàn toàn có thể click vào Quên mật khẩu hoặc sử dụng cách đăng nhập Zalo Chat không dùng mật khẩu

download zalo pc dang nhap

4.2: Đăng nhập Zalo bằng số Smartphone không dùng mật khẩu

Trường hợp này áp dụng cho những bạn không thể nhớ được mật khẩu tài khoản Zalo PC của tớ, khá nhanh và tiện lợi nếu bạn đang cầm Smartphone và đã đăng nhập Zalo trên Smartphone

– Khi bạn nhập thông tin số Smartphone, những bạn sẽ thấy gợi ý đăng nhập không cần mật khẩu hiện ra ở phía dưới.

tai zalo moi nhat

– Bạn click vào đăng nhập không dùng mật khẩu, một thông báo xác nhận đăng nhập sẽ được gửi tới Zalo trên Smartphone, những bạn xác nhận đăng nhập để tiến hành đăng nhập Zalo trên máy tính.

huong dan dang nhap zalo moi nhat

4.3: Đăng nhập Zalo PC bằng phương pháp quét mã QR

download zalo moi nhat

Để chắc chắn hoàn toàn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính thành công, bạn phải sử dụng tính năng quét mã QR và hướng Smartphone chính xác về mã QR xuất hiện trên giao diện đăng nhập nhé.

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể đăng nhập Zalo PC bằng nhiều cách không giống nhau nữa chẳng hạn như đăng nhập Zalo bằng Web, qua phần mềm giả lập Android nữa nhé.

5. Mẹo hay sử dụng Zalo

zalo pc 2019

Tìm nick chat trong Zalo PC

Hiện nay, trên Zalo pc xuất hiện tình trạng người tiêu dùng thường bị quấy rầy và liên tục nhận được những tin nhắn spam, tin nhắn quảng cáo mua bán SIM Smartphone,… hay từ những người lạ không hề quen biết hoặc bạn muốn tắt những thông báo đã xem tin dưới những tin nhắn để người nhắn tin không biết được bạn đã xem hay vẫn chưa thì hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

5.1. Tắt hiển thị “đã xem” khi nhắn tin

Trong một số trường hợp thì thông báo đã xem là không rất cần thiết hoặc bạn không muốn nó xuất hiện nên nhiều người muốn tắt nó đi.
Cách tắt đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Zalo mà bạn cần tuỳ chỉnh, sau đó nhấp và hình tượng răng cưa góc trên bên phải màn hình và lựa chọn seting.
Bước 2: Trong mục seting, lựa chọn Tin nhắn và thông báo và bạn tiếp tục bỏ kích hoạt mục Hiển thị trạng thái “Đã xem” để tắt hiển thị đã xem trong những lúc chat.

5.2. Chặn nhận tin nhắn từ người lạ

Tin nhắn từ người lạ trong Zalo chủ yếu là tin nhắn quảng cáo hay những tin nhắn lừa đảo khiến bạn khó chịu. Vậy để chặn tin nhắn từ những người lạ trên Zalo PC những bạn chỉ việc làm những bước như sau:

Bước 1: khi đã đăng nhập vào Zalo, chọn hình tượng răng cưa, sau đó tiếp tục lựa chọn mục thiết lập riêng tư.
Bước 2: Lúc này, trên màn hình hiện ra mục nhận tin nhắn từ người lạ bạn chỉ việc tắt đi là xong.

5.3. Ghi âm trên Zalo phiên bản PC

Với tác dụng ghi âm trên Zalo, bạn cũng hoàn toàn có thể gửi những tin nhắn thoại thay cho những tin nhắn tay thường ngày để thay đổi cuộc trò chuyện của tớ trở thành thú vị hơn.

Bước 1: Đăng nhập Zalo trên PC
Bước 2: Vào mục tin nhắn chọn hình tượng dấu cộng sau đó nhấn giữ vào hình tượng Mic để nói và gửi tin nhắn

download zalo

Download Zalo cho PC, Android, iOS, Winphone

Ứng dụng social này hiện nay trở thành phương tiện liên lạc quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về ứng dụng này. Để sử dụng Zalo PC một cách tốt nhất thì không thể thiếu đi những mẹo hay đã được người tiêu dùng đúc kết lại sau một thời sử dụng

6. Cap hay đăng Zalo.

Phần mềm Zalo pc đã khá quen thuộc với nhiều người, nó giúp người tiêu dùng chat, gọi video với nhau hoàn toàn miễn phí. chỉ việc phải có mạng internet, wifi, 3G là bạn tha hồ thỏa sức trò chuyện, đăng trạng thái cảm xúc trên Zalo

Nếu cậu là một viên kẹo sô cô la, cậu sẽ ngọt ngào nhất. Nếu cậu là một chú gấu Teddy, cậu sẽ ôm thích nhất. Nếu cậu là ngôi sao sáng, cậu sẽ là ngôi sáng nhất. Và vì cậu là BẠN tớ nên cậu là người bạn TỐT nhất.

tai zalo pc moi nhat

Download Zalo PC Portable – hỗ trợ đăng status và ảnh thể hiện cảm xúc

– Một người bạn chân đúng là người nắm vững quá khứ của bạn, tin tưởng vào tương lai của bạn và đồng ý con người bạn của hiện tại.
– Bạn đểu sẽ vây quanh bạn khi họ cho rằng bạn thật cá tính. Người bạn chân thành sẽ ở bên cạnh bạn trong cả khi họ nghĩ bạn là đồ ngốc.
– Trong mắt em anh lúc nào cũng là người giỏi, và giỏi nhát đối với anh đó là phản bội!
– Yêu em chỉ là một nửa điều anh muốn, yêu em mãi mãi mới là mục tiêu của cuộc đời anh.
– Thà cô đơn một mình còn hơn ở cạnh người mà bạn cảm thấy cô đơn.

Zalo hay Facebook là nơi mà chúng ta cũng hoàn toàn có thể đăng nhiều Status, Cap hay về tình yêu, tình bạn, ca dao, tục ngữ trong cuộc sống, nếu vẫn chưa chắc chắn tìm những câu nói hay ở đâu, cũng tương tự social Facbook với những Status hay những bạn sẽ lôi cuốn được nhiều lượt tương tác hơn. Với mỗi một Bức hình bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cho mình những cap không giống nhau để bày tỏ tâm tư tình cảm của tớ trên đó. 

7. Tính năng của Zalo trên PC

7. 1. Gửi tin nhắn văn bản
Tính năng gửi tin nhắn text là một trong những tính năng cơ bản và được sử dụng nhiều nhất trên Zalo cũng như những phần mềm chat nói chung. Zalo được chấp nhận gửi với tốc độ nhanh.

zalo

7.2. Gửi tin nhắn thoại
Tính năng gửi tin nhắn thoại được chấp nhận bạn ghi âm trực tiếp trên Smartphone và gửi file ghi âm cho người khác thay cho phải gõ text. Rất tiếc tính năng này hiện vẫn chưa hỗ trợ trên phiên bản PC.

7.3. Tìm kiếm tin nhắn Zalo
Zalo được chấp nhận bạn tìm kiếm một tin nhắn cụ thể trong cuộc hội thoại với bè bạn, điều này giúp bạn coi lại những thông tin quan trọng nếu chẳng may bị bỏ lỡ, chỉ việc gõ từ tìm kiếm liên quan mà bạn muốn xem, sau đó kết quả hiển thị sẽ cho bạn thấy.

zalo

7.4. Phân loại tin nhắn
Zalo được chấp nhận bạn phân loại những tin nhắn theo những tiêu chuẩn không giống nhau như tin nhắn từ người lạ, tin nhắn vẫn chưa đọc, tin đã đọc….

zalo

7.5. Đặt tin nhắn ưu tiên
Zalo giúp khắc ghi những tin nhắn quan trọng hay những tin nhắn khẩn cấp được thông báo liên tục tới đối tượng để lưu ý đặc biệt.

zalo

7.6. Xóa và tịch thu tin nhắn.
Trong trường hợp bạn gửi nhầm hoặc không muốn hiển thị cho người khác xem tin nhắn đã gửi, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng xóa hoặc tịch thu tin nhắn.

zalo

7.7. Gọi thoại và gọi video
Zalo PC được chấp nhận bạn gọi thoại hoặc gọi video theo cá nhân hoặc theo nhóm, chất lượng âm thanh hình ảnh cuộc gọi khá tốt, đường truyền ổn định trong cả khi kết nối mạng của bạn không được ở mức cao nhất. Khi tiến hành gọi thoại và gọi video trên máy tính, hệ thống của bạn rất cần phải kết nối Micro và Camera.

Gọi zalo cá nhân

zalo

Gọi zalo theo nhóm

zalo

7.8. Tạo nhóm trò chuyện
Zalo PC được chấp nhận bạn tạo những nhóm trò chuyện bằng phương pháp đặt tên nhóm, thêm những liên lạc có sẵn hoặc số Smartphone vào nhóm, thành viên không giới hạn.

Xem thêm  Hướng dẫn cách in tranh tô màu miễn phí với 4 trình duyệt – Bản ghi trực tiếp từ màn hình mới nhất

zalo

7.9. Thêm bạn, kết bạn
Tính năng thêm bạn được chấp nhận bạn nhập số Smartphone người tiêu dùng khác để kết bạn và bắt đầu trò chuyện trên Zalo hoặc kết bạn với liên lạc có sẵn.

zalo

7.10. Gửi ảnh chất lượng tốt, hỗ trợ nhiều định dạng
Zalo giúp bạn duyệt ảnh trên máy tính và gửi tới bè bạn dễ dàng, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những định dạng ảnh không giống nhau, gửi ảnh với tốc độ nhanh và chất lượng ảnh gốc tới người nhận.

zalo

7.11. Gửi file dung lượng lớn
Zalo hỗ trợ người tiêu dùng gửi những file có dung lượng lớn lên tới 1GB, bạn chỉ việc chọn tập tin hoặc thư mục cần gửi để duyệt những file, sau đó chờ người nhận phản hồi, tốc độ gửi file size lớn của Zalo cũng khá nhanh, không cần mong chờ lâu.

zalo

7.12. Trao đổi, truyền file giữa những thiết bị
Zalo PC hỗ trợ bạn truyền file giữa nền tảng PC và những thiết bị di động của bạn, bạn cũng hoàn toàn có thể gửi ảnh, tập tin hay nhiều định dạng khác trải qua tài khoản truyền file của tớ.

zalo

7.13. Gửi file từ Google Drive
Zalo được chấp nhận bạn truy cập tài khoản Google Drive để gửi file trực tiếp dễ dàng và nhanh gọn.

zalo

7.14. Chụp màn hình cửa sổ Zalo
Zalo hỗ trợ chụp màn hình máy tính, cửa sổ Zalo kèm theo một số tính năng chỉnh sửa ảnh chụp màn hình cơ bản, bạn cũng hoàn toàn có thể chụp lại cuộc hội thoại hoặc cuộc gọi thoại, gọi video nếu cần.

zalo

7.15. Giao việc
Tính năng “Giao việc” của Zalo PC nhằm giúp người tiêu dùng nâng cao hiệu suất công việc khi làm việc nhóm, giải quyết một số vấn đề như tin nhắn bị trôi, bỏ sót công việc, khó tìm lại nội dung quan trọng… cho những thành viên. Tính năng Giao việc đi làm những tác vụ như khắc ghi những tin nhắn quan trọng từ trưởng nhóm- người giao, ghi nhớ công việc sắp đến deadline, tìm kiếm việc cụ thể, theo dõi và update quy trình công việc dễ dàng…

zalo

7.16. Tạo nhắc hẹn
Zalo giúp bạn tạo nhắc hẹn cho những nhiệm vụ quan trọng khi làm việc nhóm hay những có những kế hoạch quan trọng cần làm, những sự kiện gần đến ngày cần tham gia, chỉ việc nhập nội dung, thời gian và chính sách nhắc là hoàn thành việc tạo nhắc hẹn.

zalo

7.17. Tìm và gửi danh thiếp
Tính năng gửi danh thiếp sử dụng khi bạn muốn giới thiệu và gửi kết bạn Zalo với một ai đó một cách nhanh gọn dễ dàng mà không cần mất công lục lọi tìm kiếm.

zalo

7.18. Tag tên bè bạn trong nhóm trò chuyện
bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ký tự @ để tag tên bè bạn khi trò chuyện, ngoài ra khi gõ ký tự @, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm ảnh động hay một bản nhạc cụ thể để gửi cho bè bạn thật dễ dàng.

zalo

7.19. Phân loại nhóm liên lạc.
người tiêu dùng Zalo hoàn toàn có thể tạo và quản lý thẻ phân loại liên lạc theo những nhóm bè bạn, gia đình, quý khách, công việc… để tiện quản lý.

zalo

7.20. Thay đổi kiểu chữ
Khi nhắn tin trên Zalo, bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi kích thước chữ cũng như sử dụng những font chữ, màu chữ không giống nhau.

zalo

7.21. những tính năng khác.
Zalo còn hỗ trợ quản lý file, thư mục lưu file, seting ngôn ngữ, sao lưu và khôi phục dữ liệu…

zalo

Zalo PC vừa qua đã được update và bổ sung thêm 4 tính năng hấp dẫn, Trong số đó phải kể tới tính năng hiển thị nhóm chung, với tác dụng này, những bạn sẽ biết được người muốn kết bạn với bạn đang hoạt động trong nhóm nào, và từ đó, những bạn sẽ đưa lựa chọn có đồng ý kết bạn hay không, ngoài ra, tác dụng tìm gần đây cũng mơi được đưa vào và giúp bạn trò chuyện nhanh với với một nick Skype trong danh sách bè bạn… hãy tải zalo về máy tính miễn phí để trải nghiệm những tính năng mới nhất của phần mềm CHAT made in VIỆT NAM này.

 • Zalo 21.3.2
  (Bản chuẩn cuối) – 10/03/2021 Download
 • Zalo 21.2.1
  – 17/02/2021 Download
 • Zalo 21.1.3
  – 02/02/2021 Download
 • Zalo 21.1.2
  – 19/01/2021 Download
 • Zalo 21.1.1
  – 13/01/2021 Download
 • Zalo 20.12.1
  – 24/12/2020 Download
 • Zalo 20.11.2
  – 26/11/2020 Download
 • Zalo 20.11.1
  – 13/11/2020 Download
 • Zalo 20.10.3
  – 03/11/2020 Download
 • Zalo 20.10.01
  – 09/10/2020
 • Zalo 20.9.2
  – 24/09/2020
 • Zalo 20.8.1
  – 25/08/2020
 • Zalo 20.7.1b
  – 03/08/2020
 • Zalo 20.7.1a
  – 21/07/2020
 • Zalo 20.7.1
  – 08/07/2020
 • Zalo 20.6.2
  – 02/07/2020
 • Zalo 20.6.1
  – 10/06/2020
 • Zalo 20.4.2
  – 05/05/2020
 • Zalo 20.4.1
  – 14/04/2020
 • Zalo 20.3.1
  – 12/03/2020

Download Zalo – Nhắn tin, gọi video miễn phí link Google Drive 1

Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

 • Download Avira Internet Security – Quét và diệt virus, chống phần mềm gián điệp cao cấp

  link Google Drive

 • Download Avira cho Mac – Ứng dụng diệt virus miễn phí cho hệ điều hành MAC

  link Google Drive

 • Download Avira không tính phí AntiVirus – Phần mềm diệt virus và loại bỏ phần tử độc hại

  link Google Drive

 • Download Avira Browser Safety – Duyệt web an toàn trên trình duyệt

  link Google Drive

 • Download Avira Boot Sector Repair Tool – Loại bỏ virus trong DOS

  link Google Drive

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.