Download Youtube Downloader HD – Tải video từ Youtube tốc độ cao, chất lượng HD

Nguyễn Sang  update: 02/03/2021

Youtube Downloader HD được chấp nhận bạn tải video Youtube chất lượng HD với tốc độ nhanh gọn và cách thức download cực kì đơn giản. Youtube Downloader HD được chấp nhận tải về nhiều định dạng không giống nhau và lựa chọn chất lượng khi tải về, đồng thời người tiêu dùng cũng rất có thể lựa chọn thư mục lưu trữ đầu ra cho video.

Quảng cáo

Giới thiệu Youtube Downloader HD

Để tải video youtube, chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn như dùng phần mềm hoặc sử dụng những công cụ trực tuyến. Nếu dùng phần mềm, Youtube Downloader HD sẽ là sự lựa chọn không tồi giành cho bạn, tốc độ download video Youtube nhanh là lợi thế của phần mềm này. Phần mềm Youtube Downloader HD hỗ trợ tải video Youtube ở chính sách HD về máy tính của người tiêu dùng. Youtube Downloader HD sử dụng khá đơn giản kể cả người tiêu dùng lần đầu, bạn cũng rất có thể tải video Youtube có dung lượng lên tới hàng GB với tốc độ download sớm nhất có thể từ MXH sẻ chia Video lớn nhất hiện nay. Bạn cũng dễ dàng tải nhiều video cùng lúc bằng phần mềm Youtube Download, những video được tải về bằng Youtube Download có chất lượng tương đương với video gốc, ngoài ra bạn còn rất có thể chuyển đổi định dạng cho những video này.

 • Download soft: YouTube Download

youtube downloader hd

Download Youtube Downloader HD – Phần mềm tải video Youtube kết quả

Tính năng mới update của Youtube Downloader HD 3.4:

– Cải thiện tốc độ tải video HD
– Sửa lỗi dừng download từ youtube.

Phần mềm Youtube Downloader HD hỗ trợ bạn download video youtube chất lượng tốt với nhiều định dạng không giống nhau về máy tính Máy tính xách tay của bạn. Ngoài tác dụng tải video, Youtube Downloader HD còn hỗ trợ chuyển đổi một số định dạng video cơ bản giúp bạn xem được video trên nhiều thiết bị không giống nhau. Cách tải Video Youtube bằng Youtube Downloader HD khá đơn giản, những bạn chỉ việc dán đường link Youtube vào chương trình là đã tải video youtube bằng Youtube Downloader HD thành công.

Sau những thao tác seting ngắn gọn, bạn cũng rất có thể bố trí những file tải về một cách khoa học theo ý thích của tôi. Sau đó, bạn phải xác định những URL của video, vị trí định dạng đầu ra để tiến hành tải về thuận lợi nhất cho công việc chuyển đổi. những tính năng chính của Youtube Downloader HD rất đơn giản sử dụng, chỉ việc sao chép URL từ trình duyệt dán vào cửa sổ làm việc của Youtube Downloader HD mà không nhất thiết phải sử dụng kịch bản hoặc trình duyệt plug-in, để chuyển đổi hoặc tải video sang những dạng không giống nhau. Youtube Downloader HD hỗ trợ những định dạng đầu ra cơ bản như: FLV (240p, HQ 360p hoặc HQ 720p) và MP4 (chất lượng trung bình, HD 720p hoặc full HD 1080p).

Hơn nữa, Youtube Downloader HD công là một công cụ chuyển đổi định dạng kết quả từ FLV sang AVI (XviD) tương thích với hầu hết cách thiết bị chạy video, hoặc định dạng MP4. rất có thể chạy được trên iPod và QuickTime. Youtube Downloader HD đòi hỏi bộ nhớ hệ thống và CPU khá khắt khe, vì vậy, khi chạy phần mềm này sẽ không làm chậm những ứng dụng khác đang chạy trên máy tính của bạn.

youtube downloader hd

Chất lượng video Full HD, theo dõi chi tiết quy trình tải về

Youtube Downloader HD hỗ trợ download video Youtube trên máy tính, Máy tính xách tay, nếu dùng Dế yêu cảm ứng, bạn cũng rất có thể tải video youtube trên Dế yêu bằng nhiều cách không giống nhau, hiện nay, những ứng dụng hỗ trợ tải video từ youtube trên smartphone có rất nhiều nên những bạn không hề gặp khó khăn như trước đây. Với sự ra mắt của nhiều ứng dụng, app download video từ Youtube, việc tải video youtube trên Dế yêu thật sự đơn giản

Thông thường trước đây, người tiêu dùng thường phải tải video Youtube về những thiết bị để xem offline, ngày nay, trên Dế yêu di động, bạn không cần tải về máy nữa, với tính xem xem youtube offline, bạn chỉ việc sử dụng tính năng save video cần xem sang trạng thái ngoại tuyến để rất có thể kiểm tra lại bất kỳ lúc nào mà không cần kết nối wifi, 3g, tính năng xem youtube offline khá hay với những bạn không thường xuyên kết nối internet và tiết kiệm dung lượng data 3g hay 4g vào những việc khác. Sử dụng iPhone, Samsung Galaxy hay những dòng Dế yêu của Oppo khi seting Youtube đều hỗ trợ tính năng xem youtube offline, tiến hành tải video youtube khi có kết nối wifi và bạn chỉ việc kiểm tra lại sau đó.

Thủ thuật liên quan

MẹoTải Video Youtube bằng Youtube Downloader HD

Bước 1: Sau khi seting tiện ích, khởi động chương trình sẽ có giao diện như trong hình dưới.

Cach tai video youtube bang Youtube Downloader HD

Bước 2:  Thiết lập thông tin

– Video Quality: Bạn chọn định dạng và chất lượng của video bằng phương pháp click chuột vào hình tượng “tam giác” đổ xuống, ở đây mình chọn FLV.

+ Phần Convert FLV to AVI (XVID): Tích vào ô nếu bạn muốn chuyển sang định dạng AVI sau khi tải xong.

+ Phần Convert FLV to MP4: Tích vào ô nếu bạn muốn chuyển sang định dạng MP4 sau khi tải xong.

– Video URL: “Paste đường dẫn chứa video bạn muốn tải vào đó.

– Save to: Lưu video bạn muốn tải về bằng phương pháp nhấn vào “Browse”, sau đó chọn nơi lưu trên ổng cứng máy tính.

Bước 3: Copy link chứa video bạn muốn tải trên trình duyệt.

Bước 4: Paste link trên vào mục 2 – Video URL, sau đó click vào ô Download để bắt đầu tải video.

quy trình Download sẽ có giao diện như hình phía bên dưới

để ý: Trường hợp Youtube không tồn tại video thích hợp với chất lượng bạn chọn, Youtube Downloader HD sẽ xuất hiện thông báo giảm thiết lập chất lượng một bậc cho tới khi tìm được video có chất lượng thích hợp.

Thật đơn giản khi sử dụng Youtube Downloader HD để tải những Video từ Youtube về máy tính phải không nào? Chỉ với những thao tác trên bạn dễ dàng download những Video, Đoạn Clip mà mình yêu thích. Nếu vẫn chưa hài lòng về tiện ích này bạn cũng rất có thể xem thêm và sử dụng những phần mềm hỗ trợ download có sẵn trong Taimienphi.vn như IDM(Internet Download Manager), không tính phí YouTube Downloader, Trong số đó IDM là một trong những phần mềm download có tốc độ sớm nhất có thể và được nhiều người tiêu dùng sử dụng.

 • Youtube Downloader HD 3.4
  (Bản chuẩn cuối) – 05/03/2021 Download
 • Youtube Downloader HD 3.3.2
  – 22/01/2021 Download
 • Youtube Downloader HD 3.3.1
  – 22/12/2020 Download
 • Youtube Downloader HD 3.3
  – 07/12/2020 Download
 • Youtube Downloader HD 3.2
  – 27/11/2020 Download
 • Youtube Downloader HD 3.1.1
  – 27/11/2020 Download
 • Youtube Downloader HD 3.1
  – 28/10/2020 Download
 • Youtube Downloader HD 3.0.2
  – 27/10/2020 Download
 • Youtube Downloader HD 3.0
  – 09/10/2020 Download
 • Youtube Downloader HD 2.9.9.76
  – 28/07/2020
 • Youtube Downloader HD 2.9.9.75
  – 10/07/2020
 • Youtube Downloader HD 2.9.9.74
  – 09/07/2020
 • Youtube Downloader HD 2.9.9.73
  – 14/05/2020
 • Youtube Downloader HD 2.9.9.72
  – 13/03/2020
 • Youtube Downloader HD 2.9.9.71
  – 06/02/2020
 • Youtube Downloader HD 2.9.9.70
  – 31/12/2019
 • Youtube Downloader HD 2.9.9.59
  – 04/10/2019
 • Youtube Downloader HD 2.9.9.58
  – 22/06/2019
 • Youtube Downloader HD 2.9.9.50
  – 21/01/2019
 • Youtube Downloader HD 2.9.9.42
  – 08/11/2018Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *