Download UltraISO – Tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO

Lê Thị Thuỷ  update: 19/03/2021

thiết lập và sử dụng phần mềm UltraISO được chấp nhận bạn cũng hoàn toàn có thể tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO kết quả. Điểm ưu việt của phần mềm UltraISO như hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa, đặt thuộc tính ẩn cho tập tin, trích xuất nội dung tập tin ảnh đĩa.

Quảng cáo

UltraISO – Chỉnh sửa và tạo mới nội dung file ISO

UltraISO là phần mềm hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file ảnh đĩa CD/DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD… Ứng dụng gồm có những công cụ tạo, chỉnh sửa, trích xuất ảnh đĩa và quản lý cấu trúc của chúng, hỗ trợ bạn tạo những file nén an toàn và bảo mật. UltraISO là phần mềm mạnh, dễ sử dụng, cung ứng tính năng phong phú, hỗ trợ người tiêu dùng tạo và quản lý ảnh đĩa kết quả. Tiện ích hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa CD/DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD, BWI, ISZ, DMG, DAA, UIF, HFS. Thêm vào đó, ứng dụng UltraISO còn có khả năng chuyển đổi ảnh đĩa giữa những kiểu file nói trên.

ultraiso

UltraISO là phần mềm hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file ảnh đĩa

UltraISO được chấp nhận bạn tạo file ảnh ISO từ ổ đĩa bình thường để lưu những file thiết lập trò chơi, hệ điều hành là những dữ liệu được sử dụng phổ biến hiện nay. UltraISO còn tích hợp những công cụ chỉnh sửa dữ liệu ISO, chuyển đổi định dạng ảnh đĩa hay trích xuất những tập tin trên file ISO.

Những đặc trưng nổi trội

UltraISO Có giao diện cổ trang

UltraISO kèm theo giao diện cổ trang, những tính năng được sắp xếp hợp lý, gồm có những công cụ tạo, chỉnh sửa, trích xuất ảnh đĩa và quản lý cấu trúc của chúng. quy trình tạo ảnh đĩa ra mắt nhanh gọn và thông báo cho bạn biết khi quy trình hoàn tất.

Một menu quan trọng trong cửa sổ chính của UltraISO là menu “Tools”, gồm có nhiều công cụ nhỏ hỗ trợ bạn chuyển đổi, ghi, kiểm tra, xác minh, nén và kiểm thử đĩa. Ảnh đĩa khởi động có menu riêng giành riêng cho những tiện ích rất cần thiết như “Make / Write Floppy / Disk Image” hay “Make Multi-Boot CD/DVD”.

ultraiso

UltraISO kèm giao diện cổ trang, hiển thị chi tiết những dữ liệu ghi đĩa

UltraISO là giải pháp đơn giản trong tạo, chỉnh sửa file ảnh ISO

Download UltraISO mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp đơn giản nhưng toàn diện trong việc tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi những tập tin ảnh ISO của đĩa CD/DVD, định dạng ISO thường được sử dụng phổ biến trong việc lưu trữ file thiết lập trò chơi và hệ điều hành. UltraISO còn tích hợp những tiện ích chỉnh sửa trực tiếp những tập tin ảnh ISO và trích xuất những tập tin và thư mục có trong đĩa. Với UltraISO, những bạn sẽ cảm thấy những thao tác với file ISO dễ dàng và đơn giản hơn khi nào hết.

Tạo ổ đĩa ảo, quản lý, chỉnh sửa file ISO … toàn bộ đều có trong phần mềm UltraISO – một phần mềm đa tính năng và không thể thiếu trong máy tính của bạn. Với tải phần mềm Ultraliso, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa trực tiếp những file ảnh ISO cũng như lấy ra những file và thư mục có trong đĩa CD/DVD và hơn nữa là tạo ra những file ISO trực tiếp từ CD/DVD-ROM hoặc từ ổ cứng người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Ultraiso cũng là phần mềm đọc file iso được nhiều người lựa chọn.

Đối với đĩa CDDVD có khả năng boot như Hiren’sBootCD, bộ cài Windows,… thì bạn không thể sao chép đĩa đó vào ổ cứng như thông thường được, vì làm như vậy thì Hiren’s BootCD, bộ cài Windows,.. sẽ không hề khả năng boot được nữa. Để hoàn toàn có thể sao chép được đĩa Hiren’s BootCD, bộ cài Windows,.. vào đĩa cứng thì ta cần phải tạo file image của CDDVD đó. Để tạo file image của đĩa CDDVD thì bạn cần bỏ đĩa vào ổ đĩa và chạy UltraISO.

UntralISO hỗ trợ người tiêu dùng thêm, sửa, xóa, tạo thư mục và đổi tên nội dung trong file ảnh ISO

Ultraliso cung ứng cho người tiêu dùng những công cụ để chỉnh sửa những tập tin ảnh ISO của đĩa CD/DVD. những thao tác với ảnh đĩa trở thành dễ dàng như khi bạn xử lý một tập tin hoặc thư mục bình thường, hoàn toàn có thể sao chép, xóa, chỉnh sửa,…rất nhanh gọn. Phần mềm này cũng giúp bạn tạo ra những đĩa CD/DVD khởi động, tạo ra những tập tin ISO trực tiếp từ CD/DVD-ROM hoặc từ ổ cứng, trích xuất dữ liệu có trong đĩa CD/DVD. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn cách tạo ổ đĩa ảo thì sử dụng ultra iso tương tự như một trình hướng dẫn chi tiết bạn về công việc này.

Ultraliso giúp người tiêu dùng thêm, xóa, tạo mới thư mục, đổi tên nội dụng trong tập tin ảnh ISO. Chương trình hỗ trợ hầu như toàn bộ những định dạng ảnh đĩa CD/DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD, BWI, ISZ, DMG, DAA, UIF, HFS…Một tính năng độc đáo nữa của tải Ultraiso là có khả năng trực tiếp đặt thuộc tính ẩn cho những tập tin, thư mục trên ảnh ISO.

Ultraiso được chấp nhận người tiêu dùng chỉnh sửa, chuyển đổi những tập tin ảnh ISO của đĩa CD/DVD, tạo ra những đĩa CD/DVD khởi động. Dễ dàng tạo tập tin ISO từ tài liệu trên ổ đĩa cứng, hỗ trợ hầu hết những định dạng ảnh đĩa, tạo thuộc tính ẩn cho tập tin, thư mục hoặc trích xuất những tập tin và thư mục từ tập tin ảnh ISO.

Ultraliso được chấp nhận tạo ra một đĩa khởi động All-in-one

Tải Ultraliso phần mềm cũng được chấp nhận tạo ra một đĩa khởi động All-in-one, quản lý tập tin ảnh CD/DVD hay thậm chí tạo ra ổ đĩa ảo hoặc chuyển đổi qua lại giữa những định dạng ảnh đĩa. Thao tác mở những tập tin ảnh chỉ là một click chuột đơn giản. quy trình tạo ảnh đĩa cũng đều có tốc độ nhanh gọn và thông báo cho người tiêu dùng khi công việc hoàn thành. Đồng thời với việc tạo ảnh đĩa là việc nén ảnh, phần mềm giải nén file iso này sẽ giúp bạn tạo những file nén an toàn, bảo mật.

UltraISO được xem là công cụ xử lý toàn diện giành riêng cho tập tin ảnh ISO với những tính năng từ cơ bản đến nâng cao để bạn tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi những tập tin ảnh ISO của đĩa CD/DVD. Với UltraISO người tiêu dùng sẽ cảm thấy việc thao tác với những tập tin ảnh dễ dàng như khi thao tác với một thư mục bình thường.

những tính năng chính của Ultraiso:

– Tạo và chỉnh sửa tập tin ảnh ISO
– Tạo ra những đĩa CD/DVD khởi động
– Tạo ra những tập tin ISO trực tiếp từ CD/DVD-ROM
– Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa
– Trích xuất nội dung tập tin ảnh đĩa
– Đặt thuộc tính ẩn cho tập tin và thư mục trên ảnh đĩa

Tạo ổ đĩa ảo trong máy tính với Ultraiso

MẹoTạo ổ đĩa ảo trong máy tính với Ultraiso

Bước 1: Tải và thiết lập phần mềm trên máy tính. bạn cũng hoàn toàn có thể tải phiên bản mới nhất của UltraISO tại đây.

– Sau khi thiết lập phần mềm UltraISO trên máy tính, bạn vào Computer sẽ thấy xuất hiện thêm một ổ CD Drive

download ultraiso

Bước 2: Bạn khởi động chương trình UltraISO bằng phương pháp Double Click vào hình tượng ngoài màn hình nền Desktop, sau đó Click Menu Tools, chọn Mount to Virtual Drive… hoặc nhấn F6

ultraiso free

Bước 3: Tại đây bạn click chọn file .ISO lưu trên máy

tai ultraiso free

Bước 4: Tại đây chọn file .iso sau đó click Open

download ultraiso free

Bước 5: Sau cùng bạn click Mount

download ultraiso

Bước 6: Để kiểm tra bạn vào Computer sẽ thấy ổ CD Drive có chứa đĩa Hiren Boot

tai ultraiso full

Từ đó bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ổ đĩa ảo một cách bình thường giống như ổ CD gắn trên máy tính.

UltraISO mang đến nhiều tính năng xử lý file ISO gồm việc tạo, chỉnh sửa chuyển đổi và tạo ra những đĩa CD/DVD có tính năng khởi động hệ thống. Với sự hỗ trợ của UltraISO, những bạn sẽ thấy việc thao tác với file ISO dễ dàng như với một tập tin cụ thể, làm việc với hầu hết những định dạng ảnh CD/DVD.

Phần mềm liên quan

PowerISO cũng là phần mềm có nhiều tính năng tạo, chỉnh sửa, quản lý dữ liệu ISO giống như, đồng thời cung ứng khả năng giải nén, ghi đĩa, mã hóa, tách, chuyển đổi tập tin ISO… sử dụng PowerISO là cách đơn giản nhất để tạo những ổ đĩa quang ảo với số lượng lớn và sử dụng trực tiếp những tập tin ảnh đĩa.

 • Download soft: PowerISO

 • UltraISO 9.7.5.3716
  (Bản chuẩn cuối) – 15/03/2021 Download
 • UltraISO 9.7.0.3476
  – 03/01/2018 Download
 • UltraISO 9.6.6.3300
  – 15/09/2017 Download
 • UltraISO 9.6.5.3237
  – 21/07/2015 Download
 • UltraISO 9.6.0.3000
  – 21/11/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *