Download Tencent Gaming Buddy – Phần mềm giả lập chơi PUGB mobile của Tencent

Nguyễn Sang  update: 08/08/2020

Tencent Gaming Buddy là trình giả lập chính chủ của nhà phát hành PUBG mobile được chấp nhận bạn chơi tựa trò chơi này trên PC một cách kết quả, đặc biệt Tencent Gaming Buddy còn mang đến sự công minh nhất cho những trò chơi thủ, hạn chế tình trạng cheat, hack trò chơi.

Quảng cáo

Kể từ khi ra mắt tựa PUBG Mobile đã ngay lập tức thú vị được sự để ý từ xã hội trò chơi thủ đồng thời cho thấy tiềm năng rất lớn giữa thị trường đầy rẫy những trò chơi sống sót như hiện nay. Là một tựa trò chơi giành cho di động, tuy nhiên PUBG Mobile cũng hoàn toàn có thể được chơi trên PC trải qua phần mềm giả lập và những người chơi này sẽ nắm được nhiều lợi thế hơn vì được sử dụng chuột và bàn phím. Hiểu được vấn đề này, nhà phát hành trò chơi đã cho ra mắt phần mềm giả lập do chính mình phát triển mang tên Tencent Gaming Buddy, phần mềm sẽ phân loại người chơi giả lập với nhau để không làm tác động đến những trải nghiệm của người tiêu dùng trên di động.

tencent gaming buddy

Download Tencent Gaming Buddy – Phần mềm giả lập chơi PUGB mobile trên máy tính

 

Về cơ chế hoạt động, Tencent Gaming Buddy cũng tương tự như như những phần mềm giả lạp Android khác trên thị trường hiện nay như Bluestack, NOX Player… Điểm khác lạ duy nhất đúng là tiện ích được thiết kế với mục đích duy nhất là để phục vụ cho việc trải nghiệm PUBG Mobile thêm phần hấp dẫn hơn. Thêm vào đó, hệ thống của trò chơi sẽ phân vùng và xếp những người chơi sử dụng phần mềm tranh tài với nhau, với lý do là để tạo sự công minh cho cả người chơi thuần túy trên phiên bản di động.

tencent gaming buddy 2

Tải Tencent Gaming Buddy – Phần mềm giả lập chơi PUGB mobile trên PC chính chủ

Về giao diện, Tencent Gaming Buddy cho thấy sự tương đương hoàn toàn với PUBG Mobile. Đồng nghĩa với việc tài khoản trò chơi của bạn cũng được links với tài khoản trên di động. Nhờ vậy bạn cũng hoàn toàn có thể đồng bộ hóa mọi dữ liệu cá nhân từ phiên trên Dế yêu lẫn trên PC. Tiện ích có dung lượng khoảng hơn 1GB vì vậy bạn không cần thiết phải lo lắng về sự việc trò chơi tiêu tốn quá nhiều tài nguyên như phiên bản PC. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình và độ phân giải màn hình theo phần cứng máy tính của bạn.

Đổi tâm ngắm cũng là ứng dụng khá hữu ích mà rất nhiều người chơi PUGB Mobile yêu thích và sử dụng. Sử dụng Đổi tâm ngắm, những bạn sẽ được lựa chọn nhiều loại tâm ngắm không giống nhau mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cũng như nâng cao khả năng ngắm bắn của tôi.

những tính năng chính của Tencent Gaming Buddy:

– Phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile chính chủ

– Phân loại người chơi giả lập với nhau

– tương đương với phiên bản PUBG Mobile

– Đồng bộ tài khoản trò chơi với phiên bản giành cho di động

 • Tencent Gaming Buddy cho Windows 7
  (Bản chuẩn cuối) – 18/06/2018 Download
 • Tencent Gaming Buddy cho Windows 8.1
  – 18/06/2018 Download
 • Tencent Gaming Buddy cho Windows 10
  – 18/06/2018 Download
 • Tencent Gaming Buddy PUBG
  – 18/06/2018 Download
 • Tencent Gaming Buddy 1.0.5077.123
  – 07/05/2018 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *