Download TeamViewer – Phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa

Lê Thị Thuỷ  update: 19/03/2021

Phần mềm TeamViewer hỗ trợ kết nối, điều khiển máy tính từ xa một cách toàn diện, tải và sử dụng TeamView 15 được chấp nhận người tiêu dùng rất có thể làm việc, seting trên máy tính của tôi trải qua một chiếc máy khác và thậm chí là trên một chiếc Dế yêu chạy Android hoặc iOS.

Quảng cáo

 

1.Teamviewer là gì?

TeamViewer là phần mềm kết nối máy tính từ xa, có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cùng một loạt những tính năng và giao thức bảo mật được chấp nhận người tiêu dùng rất có thể “tương tác” từ xa một cách kết quả và an toàn, tải TeamViewer sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang cần tìm kiếm phần mềm hỗ trợ truy cập và điều khiển máy tính từ xa. 

Download TeamViewer

Download TeamViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xac cho PC

 

1.1. TeamViewer có gì nổi trội?

* Đa nền tảng
TeamViewer 15 (hay một số người tiêu dùng rất có thể gọi là TeamView) hoạt động trên hầu hết những nền tảng gồm có Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, Universal Windows Platform (UWP) và BlackBerry. Hỗ trợ kết nối PC với PC, PC với thiết bị di động và ngược lại.

* Không yêu cầu cấu hình hệ thống
Sau khi seting, bạn cũng rất có thể sử dụng phần mềm ngay lập tức mà không nhất thiết phải cấu hình những seting trên hệ thống. TeamViewer rất có thể hoạt động sau tường lửa và tự động phát hiện bất kỳ cấu hình proxy nào.

* Tương thích với nhiều hệ điều hành
Phần mềm hỗ trợ truy cập và điều khiển máy tính từ xa tương thích và hoạt động trên nhiều hệ thống không giống nhau. 

Tải TeamViewer

Tải TeamViewer – Phần mềm truy cập máy tính từ xa

* Miễn phí và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, TeamViewer gồm có cả phiên bản miễn phí cho người tiêu dùng cá nhân và hỗ trợ 30 ngôn ngữ không giống nhau.

* Tích hợp tính năng giám sát
Tính năng nổi trội khác của TeamViewer là theo dõi và gửi những cảnh báo cho người tiêu dùng nếu dung lượng ổ cứng đầy, update Windows, cảnh báo virus và tường lửa Windows.

* sẻ chia file, dữ liệu
Hỗ trợ sẻ chia file với tốc độ lên đến 200 MB/giây, trải qua trình quản lý file, menu và kéo và thả.

* Chat trực tuyến
công dụng nhắn tin tức thì trên TeamViewer gồm có chat nhóm, chat trên nền tảng web, tin nhắn ngoại tuyến, lịch sử trò chuyện, chat nhóm cố định, … hỗ trợ cả thiết bị di động và mã hóa đầu cuối.

* Ghi lại phiên
Ghi lại những phiên họp hoặc điều khiển từ xa (gồm có cả âm thanh, VoIP, video và ảnh trải qua webcam) dưới định dạng video AVI.

* Điều khiển từ xa
Điều khiển máy tính hoặc những thiết bị Android, Windows 10 Mobile từ xa. 

Ngoài ra, TeamViewer cũng có thể có phiên bản sử dụng trực tiếp mà không nhất thiết phải seting. người tiêu dùng rất có thể tải TeamViewer Portable và lưu trữ trên USB để dễ dàng sử dụng trên nhiều máy tính không giống nhau.

Download TeamViewer mới nhất

Download TeamViewer – Phần mềm kết nối máy tính từ xa

 

1.2. Tại sao nên lựa chọn và sử dụng TeamViewer?

Có nhiều lý do không giống nhau mà bạn nên seting và sử dụng Teamviewer, gồm có: 

– Phần mềm miễn phí, dễ seting và update.
– Hỗ trợ sẻ chia những file, dữ liệu.
– được chấp nhận truy cập và điều khiển máy tính từ xa.
– Không yêu cầu cấu hình router.
– người tiêu dùng rất có thể truy cập dữ liệu và ứng dụng mọi lúc mọi nơi trên TeamViewer.
– Ngoài ra TeamViewer cũng hỗ trợ in tài liệu, trò chuyện từ xa và Wake-on-LAN.
– Với TeamViewer, người tiêu dùng rất có thể sẻ chia màn hình, cửa sổ ứng dụng và toàn bộ màn hình của tôi.
– Tính năng kéo và thả được chấp nhận người tiêu dùng dễ dàng sẻ chia file từ hệ thống này sang hệ thống khác.

 

1.3. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Teamviewer

* TeamViewer có an toàn? Có nên sử dụng?
Về cơ bản TeamViewer là phần mềm hợp pháp, an toàn và không khiến nguy hiểm cho hệ thống, máy tính người tiêu dùng.

Làm thế nào để biết ai đó đang sử dụng TeamViewer truy cập máy tính của tôi từ xa?
Khi có người kết nối và truy cập máy tính của bạn từ xa trải qua TeamView, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ phần mềm nằm góc dưới cùng bên phải màn hình. Trên Mac, cửa sổ này nằm góc trên cùng bên phải màn hình.

Có cách nào để truy cập máy tính từ xa bằng TeamViewer mà người khác không biết?
Trong trường hợp này bạn phải ghi nhận hoặc thiết lập mật khẩu đăng nhập trên máy tính mà bạn muốn truy cập từ xa. Tiếp theo mở Teamviewer, sau đó click chọn Menu => Options. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ, tại đây tìm và click chọn “Securtiy”.

Làm cách nào để tự động kết nối với TeamViewer?
Chọn cơ chế kết nối mà bạn muốn: điều khiển từ xa, thuyết trình, truyền file hoặc VPN. Sau khi seting xong, mở TeamViewer và click chọn tab Connection nằm góc trên cùng cửa sổ, chọn “Setup unattended access …”.

 

1.4. những nền tảng hỗ trợ

Như đã đề cập ở trên, TeamViewer hoạt động trên hầu hết những nền tảng gồm có Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, Universal Windows Platform (UWP) và BlackBerry.

TeamViewer có sẵn phiên bản cho Android, iOS?

TeamViewer cũng có thể có sẵn phiên bản cho Android, và iPhone.

 

2. Link tải TeamViewer

2.1. TeamViewer 15

TeamViewer 15 là phiên bản mới nhất hiện nay, được bổ sung rất nhiều công dụng mới, hỗ tợ tốc độ kết nối máy tính nhanh hơn và ổn đinh hơn.

=> Link tải TeamViewer 15 cho PC

2.2. TeamViewer 14

Tuy TeamViewer 15 đã được ra mắt, nhưng nhiều người vẫn quen sử dụng TeamViewer 14, tuy nhiên, Taimienphi khuyên những bạn nên update phiên bản mới nhất để được sử dụng những tính năng mới và bảo mật hơn.

=> Link tải TeamViewer 14 cho PC

MẹoCách seting TeamViewer

 

3. Cách seting TeamViewer

Bước 1: Tải phiên bản Teamviewer 15 về máy tính.
Bước 2: Bạn chạy file seting Teamview, bạn cũng rất có thể nhấp đúp chuột để chạy luôn hoặc nhấn chuột phải rồi chọn Run as administrator để chạy bằng quyền Admin.

cai cai teamview

Bước 3: Chọn Default installationShow advanced settings -> Chọn Acceptnext

cai phan mem teamviewer

Bước 4: Chọn Next

cai dat teamviewer

Bước 5: Chọn No, I only need TeamViewer for personal use -> chọn Finish

tai phan mem teamviewer

Và đây là giao diện TeamViewer khi đã seting xong

download phan mem teamviewer

 

4. Cách sử dụng TeamViewer

MẹoCách điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer

Bước 1: Bạn yêu cầu người ngồi máy tính cần truy cập đưa thông tin về Partner ID (đúng là Your ID của người đó) và Password -> Khi có rồi, bạn nhập Partner vào khung giao diện như hình và chọn Connect

cach su dung teamviewer

Bước 2: Tại giao diện tiếp theo, chương trình yêu cầu bạn nhập Password (mật khẩu) đã xin ở Bước 1 -> bạn nhập Password -> bấm Log On để truy cập

cach su dung teamviewer tren may tinh

Lúc này, bạn đã truy cập được vào giao diện máy của máy tính cần điều khiển rồi đó.

tai teamviewer 15

MẹoSửa lỗi TeamView thường gặp

 

5. Lỗi TeamViewer thường gặp

So với rất nhiều những phần mềm điều khiển từ xa hiện nay, Teamview đã đạt đến một ngưỡng khó có phần mềm nào đuổi kịp, tuy nhiên nhà phát triển vẫn không ngừng đổi mới để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt là khắc phục những lỗi seting khiến phần mềm không hoạt động được. Và một trong những lỗi cơ bản của phần mềm là lỗi màn hình đen.

Bước 1: Để sửa lỗi Teamviewer màn hình đen chúng ta cần phải mở Teamviewer lên sau đó chọn Extras.

download teamviewer portable

Bước 2: Trong Extras bạn chọn Options để tiếp vào trong phần tùy chỉnh, nơi chúng ta sẽ lỗi Teamviewer màn hình đen hay còn gọi là bỏ cơ chế xóa hình nền ra.

teamviewer quicksupport download

Bước 3: Trong Options bạn vào mục Remote Control, ở đây những bạn sẽ thấy có một mục là Remove remote wallpaper, hãy tích bỏ nó đi rồi xác nhận OK là xong. Việc lỗi Teamviewer màn hình đen sẽ không thể xảy ra nữa đâu.

teamviewer online

Bước 4: Sau đó bạn cũng rất có thể thử lại để người khác điều khiển máy tính của tôi hoặc là bạn điều khiển máy người khác sẽ thấy sự khác lạ khi lỗi Teamviewer màn hình đen hoàn toàn được loại bỏ.

Đây cũng chỉ là một lỗi cơ bản mà chúng ta thường gặp trên phần mềm TeamView này, ngoài ra chúng ta còn rất nhiều lỗi khác như TeamViewer Not Running On Partner Computer hay Unable To Connect To The Proxy Server,… mà bạn cũng rất có thể gặp phải trong quy trình sử dụng.

 

6. Một số phần mềm thay thế Teamviewer

* Chrome Remote Desktop
Chrome Remote Desktop là một trong những phần mềm truy cập máy tính từ xa miễn phí phổ biến hiện nay. ưu thế của phần mềm này là dễ thiết lập và sử dụng, cung ứng kết nối ổn định giữa những thiết bị từ xa, hỗ trợ truy cập và điều khiển máy tính từ xa, sẻ chia file, … . Duy chỉ có điều là để phần mềm hoạt động đúng cách yêu cầu seting tiện ích mở rộng trên Chrome và không hỗ trợ tính năng sẻ chia màn hình, chat.

* Mikogo
Mikogo cũng là giải pháp thay thế TeamViewer đáng tin cậy, và rất có thể truy cập trực tiếp trên trình duyệt web cho Android, iOS, Mac, Windows, Linux,  không yêu cầu tải xuống và seting. 

Đặc biệt trình xem HTML dựa trên đám mây rất có thể kết nối đồng thời 25 người tiêu dùng trên cùng máy tính. Admin hoặc người tiêu dùng có quyền truy cập rất có thể chuyển đổi vai trò bất kỳ khi nào được yêu cầu và rất có thể điều khiển máy tính từ xa.

Ngoài ra Mikogo cũng được tích hợp tính năng được chấp nhận người tiêu dùng sẻ chia dữ liệu, quay màn hình phiên làm việc, chat, sẻ chia màn hình, …

* Splashtop
Splashtop được biết đến là giải pháp truy cập và điều khiển máy tính từ xa, được chấp nhận người tiêu dùng truy cập ứng dụng, dự án công trình, những file dữ liệu và đạo tạo từ xa. 

Phần mềm hỗ trợ và hoạt động trên cả nền tảng Windows, macOS, Linux cũng như những nền tảng di động Android và iOS, được chấp nhận truy cập tối đa 5 thiết bị được kết nối trên cùng một mạng cục bộ.

Bạn có đang sử dụng TeamViewer để truy cập và điều khiển máy tính từ xa? sẻ chia ý kiến của bạn với Taimienphi.vn nhé.

 • TeamViewer 15.15.5
  (Bản chuẩn cuối) – 23/02/2021 Download
 • TeamViewer 15
  – 15/02/2021 Download
 • TeamViewer 15.14.5
  – 01/02/2021 Download
 • TeamViewer 15.14.3
  – 27/01/2021 Download
 • TeamViewer 15.13.6
  – 16/12/2020 Download
 • TeamViewer 15.12.4
  – 24/11/2020 Download
 • TeamViewer 15.11.6
  – 27/10/2020 Download
 • TeamViewer 14
  – 15/10/2020 Download
 • TeamViewer 15.11.2
  – 12/10/2020 Download
 • TeamViewer 15.10.5
  – 22/09/2020
 • TeamViewer 15.9.4
  – 25/08/2020
 • TeamViewer 15.8.3
  – 28/07/2020
 • TeamViewer 15.7.7
  – 09/07/2020
 • TeamViewer 15.7.6
  – 23/06/2020
 • TeamViewer 15.6.7
  – 26/05/2020
 • TeamViewer 15.5.6
  – 20/05/2020
 • TeamViewer 15.5.3
  – 28/04/2020
 • TeamViewer 15.4.8332.0
  – 09/04/2020
 • TeamViewer 15.4.4445
  – 25/03/2020
 • TeamViewer 15.4.4445.0
  – 24/03/2020Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *