Download Snipping Tool – Chụp và san sẻ ảnh chụp màn hình

Nguyễn Sang  update: 15/10/2020

Với Snipping Tool, bạn cũng rất có thể dễ dàng chụp ảnh toàn màn hình hoặc khu vực được chọn, chỉnh sửa ảnh, … mà không thiết yếu lập thêm bất kể phần mềm nào khác.

Quảng cáo

 

Giới thiệu Snipping Tool++:

không chỉ có là tiện ích chụp ảnh màn hình, Snipping Tool còn hỗ trợ chỉnh sửa và tiến hành những thao tác khác với hình ảnh, đặc biệt là hỗ trợ chuyển đổi định dạng file PDF sang JPG, … . 
 
Download Snipping Tool
Download Snipping Tool – Công cụ chụp ảnh màn hình nhanh gọn

Snipping Tool có gì nổi trội? 

*Miễn phí và dễ sử dụng
Tiện ích chụp ảnh màn hình Snipping Tool được tích hợp sẵn trên những phiên bản Windows, từ Windows Vista đến Windows 10, vì vậy người tiêu dùng không cần mất công tìm kiếm, tải về và thiết lập những phần mềm, tiện ích tương tự như của bên thứ 3.
 
*Hỗ trợ nhiều tùy chọn chụp ảnh 
Với Snipping Tool, bạn cũng rất có thể chụp ảnh toàn bộ màn hình hoặc khu vực được chọn, cửa sổ hoặc menu, hoặc chụp và cắt ảnh tự do, … . 
 
*Linh hoạt 
Cái hay của Snipping Tool là được cho phép người tiêu dùng sao chép vào tài liệu Word hoặc Excel, … hoặc lưu dưới định dạng .JPG. 
 
*Hỗ trợ chuyển đổi PDF sang JPG
Ngoài ra bạn cũng rất có thể sử dụng Snipping Tool để chụp ảnh màn hình file PDF và chuyển đổi sang định dạng JPG và san sẻ trên những ứng dụng MXH hoặc san sẻ cho bè bạn, đồng nghiệp, … . 
 
*Thêm chú thích hình ảnh 
Tiện ích được tích hợp những tính năng lưu lại, được cho phép người tiêu dùng thêm những ghi chú trong ảnh chụp màn hình của tôi. 
 
Download Snipping Tool cho win 10
 
Tải Snipping Tool – Công cụ chụp ảnh màn hình máy tính
 
*Lưu trữ ảnh trong một thư viện duy nhất 
thay cho lưu ảnh chụp ảnh màn hình vào những thư mục không giống nhau, Snipping Tool có sẵn thư viện để lưu trữ ảnh đã chụp, người tiêu dùng rất có thể truy cập và sắp xếp hình ảnh theo ý muốn của tôi. 
 
*Tính năng chụp cuộn màn hình 
Tính năng nổi trội khác của Snipping Tool là hỗ trợ chụp cuộn màn hình theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Tính năng này hữu ích với người tiêu dùng trong trường hợp nếu không thể chụp ảnh toàn bộ màn hình, cửa sổ. 
 
*Chỉnh sửa hình ảnh
những công cụ Snipping Tool được cho phép thay đổi kích thước, cắt và xoay ảnh chụp màn hình, thậm chí là điều chỉnh, làm sáng, làm nét ảnh.

Tại sao nên sử dụng Snipping Tool?

với những tính năng hữu ích mà Taimienphi.vn giới thiệu ở trên, cộng thêm Snipping Tool là tiện ích miễn phí được tích hợp sẵn trên những phiên bản Windows. Vì những lý do này mà bạn nên sử dụng Snipping Tool thay cho thiết lập những phần mềm, tiện ích của bên thứ 3, vừa mất thời gian, lại chiếm hữu tài nguyên hệ thống.
 
tai Snipping Tool moi nhat
 
Download  Snipping Tool – Chụp ảnh màn hình máy tính chuyên nhiệp

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Snipping Tool

*Snipping Tool có được tích hợp sẵn trên Windows không?
CÓ. Snipping Tool là tiện ích chụp ảnh màn hình được tích hợp sẵn trên những hệ điều hành Windows của Microsoft, gồm có Windows Vista và những phiên bản mới hơn.
 
*Mac có được tích hợp sẵn công cụ Snipping Tool không?
macOS của Apple không được tích hợp sẵn những công cụ Snipping Tool giống như trên Windows. Tuy nhiên người tiêu dùng macOS rất có thể sử dụng phím tắt Shift + Command + 3 để chụp ảnh màn hình, phím tắt Shift + Command + 4 + Space bar để chụp ảnh cửa sổ hoặc menu. 
 

những nền tảng, thiết bị hỗ trợ

Snipping Tool hỗ trợ những nền tảng và thiết bị chạy Windows 7/8/10. Đáng tiếc là công cụ không hỗ trợ những nền tảng khác như macOS và Linux.
người tiêu dùng Mac rất có thể thiết lập và sử dụng Lightshot để chụp ảnh màn hình và thao tác chỉnh sửa ảnh.
 
*Có hỗ trợ mobile không?
CÓ. Snipping Tool có sẵn phiên bản cho những thiết bị di động chạy hệ điều hành Android của Google.
 

Phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình khác

*FastStone Capture
FastStone Capture được tích hợp đầy đủ những tùy chọn chụp ảnh được tìm thấy trong những ứng dụng khác, gồm có: tùy chọn chụp toàn màn hình, chụp tùy chỉnh khu vực, …. 
Đặc biệt phần mềm cũng hỗ trợ quay màn hình, trích xuất ảnh chất lượng rất tốt ở nhiều định dạng không giống nhau, … . 
 
*Greenshot
Phần mềm thay thế Snipping Tool tiếp theo mà bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm và sử dụng có tên Greenshot. 
Một số tính năng nổi trội của Greenshot gồm có: hỗ trợ chụp màn hình nhanh gọn và dễ dàng, những tùy chọn chỉnh sửa ảnh như làm mờ, thêm chú thích, … . Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ không giống nhau, giúp cho việc sử dụng trở thành đơn giản hơn lúc nào hết. 
 
*Screenshot Captor
cũng tương tự FastStone Capture, Screenshot Captor có giao diện dưới dạng thanh công cụ và gồm có 13 nút. Với Screenshot Captor, bạn cũng rất có thể chụp ảnh màn hình với những kích thước và hình dạng không giống nhau, thậm chí là chụp ảnh bằng webcam hoặc nhập ảnh từ máy scan. 
 
Snipping Tool có thực sự hữu ích? nhớ rằng san sẻ cảm nhận của bạn cho Taimienphi.vn nhé.
 

 • Snipping Tool Cho Android
  (Bản chuẩn cuối) – 17/09/2020 Download
 • Snipping Tool Win 7
  – 09/07/2018 Download
 • Snipping Tool Win 8
  – 09/07/2018 Download
 • Snipping Tool Win 10
  – 09/07/2018 Download
 • Snipping Tool 6.4.5
  – 05/04/2016 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *