Download Paint – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh kết quả

Đỗ Bá Hưng  update: 29/12/2020

Paint cung ứng cho người tiêu dùng những công cụ chỉnh sửa ảnh kết quả, giúp bạn nâng cao chất lượng hình ảnh cá nhân. bạn cũng rất có thể thay đổi kích thước hình ảnh, vẽ lên ảnh, căn chỉnh những chi tiết ảnh, chỉnh sửa màu sắc cho ảnh…Ngoài ra, với Paint bạn cũng được xoay và xem ảnh ở nhiều góc độ không giống nhau.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về RealWorld Paint 

RealWorld Paint là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí, nhẹ và dễ sử dụng. Nó rất có thể được dùng để thiết kế logo, hình tượng website, chỉnh sửa ảnh tĩnh hoặc ảnh động và chuyển đổi định dạng. RealWorld Paint gồm có 3 trọng tâm chính: công cụ chỉnh sửa ảnh, công cụ vẽ tranh và công cụ tạo ảnh động. Nếu bạn muốn thể hiện sự sáng tạo của tớ với hình ảnh hoặc muốn thiết kế đồ họa và ảnh động chuyên nghiệp cho blog hay website, RealWorld Paint chắc chắn là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

tai phan mem chinh sua anh realworld paint

Download RealWorld Paint phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh

Một số tính năng đáng để ý của RealWorld Paint gồm có hỗ trợ ảnh động, công cụ đổ màu, những hình dạng có và không tồn tại hiệu ứng, cọ vẽ có và không tồn tại hiệu ứng, công cụ cắt, loại bỏ mắt đỏ, hỗ trợ watermark, chuyển đổi định dạng ảnh, thay đổi độ sáng/độ tương phản và hơn thế nữa. Nó cũng hỗ trợ nhiều loại định dạng ảnh như PSD, JPEG, GIF, PNG, XCF, PDN, WEDP… Một trong những đặc trưng nổi trội của chương trình mà người tiêu dùng yêu thích nhất là nó tương thích với những phần mềm chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn công nghiệp như Photoshop và Gimp, có tức là bạn cũng rất có thể nhập và xuất ảnh giữa những chương trình một cách dễ dàng. 

Ngoài những công cụ và tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, trong RealWorld Paint, bạn còn rất có thể áp dụng những hiệu ứng vào từng layer như Photoshop. Chương trình cung ứng một số hiệu ứng cổ xưa như Shadow, Glow, Satin, Fill, Bevel và Shadow. Paint được chấp nhận người tiêu dùng thêm những hiệu ứng đặc biệt vào layer cho tới khi nhận được kết quả như mong muốn. Mẹo ở đây là sử dụng những hiệu ứng theo đúng thứ tự. RealWorld Paint rất có thể không cung ứng một loạt những tùy chọn mà bạn tìm thấy trong nhiều phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, nhưng là một chương trình miễn phí, bộ công cụ và tính năng của nó thật đáng ngạc nhiên.

2. Tính năng chính của RealWorld Paint 

– Tương thích với nhiều kiểu đồ họa không giống nhau. Paint phối kết hợp đồ họa vector và raster để giúp bạn vẽ những đối tượng không giống nhau gồm có hình tượng web, những nút (button) và logo cá nhân.
– Chỉnh sửa ảnh: Cắt ảnh hoặc thay đổi kích thước ảnh để phục vụ cho nhiều mục đích không giống nhau, loại bỏ nhược điểm và thậm chí triển khai một số thao tác chỉnh sửa ảnh nâng cao.
– Tạo ảnh động GIF: Công cụ tạo ảnh động GIF, chuyển đổi ảnh động GIF thành những thước phim và ngược lại, cũng như tối ưu hóa ảnh động GIF để tiết kiệm không gian lưu trữ.
– Tương thích với nhiều định dạng tệp không giống nhau như  .jpg, .png, .bmp, .gif, .psd…
– Khả năng sử dụng cử chỉ chuột để gọi lệnh.

tìm hiểu thêm thêm top công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay cho máy tính để lựa chọn cho mình phần mềm thích hợp nhé.

Xem thêm: Top phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất.

  • Paint 2009.1
    (Bản chuẩn cuối) – 21/04/2009 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *