Download Office 2013 – Bộ công cụ văn phòng phiên bản 2013

Diệu Hương Giang  update: 02/03/2021

Office 2013 là một trong những phiên bản ứng dụng văn phòng cải tiến của Microsoft được khá nhiều người tiêu dùng hiện nay. Giao diện của Office 2013 được thiết kế lại tối giản, thanh thoát và nhẹ nhàng hơn, Word được chấp nhận đọc và xem, mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp ngay trên ứng dụng, Excel thêm công cụ phân tích dữ liệu, PowerPoint hỗ trợ thiết kế, cộng tác và san sẻ. Ngoài ra những thành phần khác cũng được thay đổi cho thích hợp và hiện đại hơn.

Office 2013 thiết kế lại giao diện trên hầu hết những ứng dụng với màu sắc tươi sáng hơn, dễ nhìn hơn. Word 2013 mới của Microsoft hỗ trợ tính năng Read Mode, được chấp nhận bạn mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp trên ứng dụng; Excel 2013 thêm công cụ phân tích dữ liệu; PowerPoint đổi mới thiết kế, cộng tác, san sẻ. Bên cạnh đó là một Outlook hoàn toàn mới cùng nhiều ứng dụng kèm theo khác.

download Office 2013 – Phần mềm Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản

Office 2013 là bộ công cụ văn phòng tập hợp nhiều ứng dụng như soạn thảo văn bản, bảng tính, tạo bài thuyết trình, quản lý email,… toàn bộ những tính năng này đều được tối ưu thích hợp cho cả những thao tác cảm ứng. Office 2013 cũng hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động làm việc nhóm, san sẻ những dữ liệu trực tuyến.

Office 2013 là phiên bản tiếp theo của bộ ứng dụng văn phòng từ Microsoft với nhiều điều mới mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi tải và sử dụng. Những thay đổi lớn nhất của Office 2013 rất có thể kể tới là giao diện đã được thiết kế lại đẹp mắt, thanh thoán và nhẹ nhàng hơn, những tính năng soạn thảo văn bản, bảng tính, trình chiếu, email, san sẻ dữ liệu đều được cải tiến cho thích hợp với yêu cầu người tiêu dùng hiện đại.

Office 2013 được đánh giá là một bản Office “đáng đồng tiền bát gạo” được xã hội người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình, thể hiện nỗ lực và công sức đầu tư của Microsoft. Phiên bản này đã được cách tân hoàn toàn mới lạ trong những đường nét thiết kế so với những bản cũ, vẫn gồm có những ứng dụng nhỏ như Word 2013, Excel, PowerPoint, Access, Publisher, OneNote và Outlook nhưng đã được bổ sung thêm nhiều tính năng và tiện ích mới, tương thích tốt hơn trên những nền tảng hệ điều hành, Trong số đó ứng dụng soạn thảo văn bản Word 2013 với những tính năng làm việc trực tuyến được xem là điểm nhấn của bộ Office này. Điều đáng lưu ý nữa là Microsoff Office 2013 chỉ tương thích với Window 7 và Window 8, còn những hệ điều hành cũ hơn không thể sử dụng bộ phần mềm này.

nói tới ứng dụng văn phòng, hiện nay phiên bản Office 2003 được cho là cũ nhất nhưng Office 2003 vẫn được nhiều người tin dùng nhờ tính đơn giản nhưng đáp ứng một cách đầy đủ những tính năng của người tiêu dùng.

Phiên bản Office 2013  SP1 (32bit) cũng đã sửa lỗi tương thích với Windows 8.1 và Internet Explorer 11 hỗ trợ tốt hơn cho những thiết bị phần cứng mới, chẳng hạn như những thiết bị có DPI cao và cảm ứng chính xác

Hiện bộ Office 2003 cũng đã update lên phiên bản Office 2003 Service Pack 3 có sự ổn định và tăng hiệu suất làm việc với những văn bản. Nếu bạn vẫn chưa quen với những phiên bản Office mới hơn thì Office 2003 Service Pack 3 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Office 2013 hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành Windows 32bit và 64bit, đặc biệt Office 2013 Professional (64bit) và Professional (32bit) có nhiều tính năng ưu việt, phục vụ cho những công việc của bạn được thuận lợi hơn. Bạn đọc hãy kiểm tra thật kỹ máy tính của tôi sử dụng hệ điều hành bao nhiêu Bit và tải về đúng file hỗ trợ hệ điều hành đó nhé. Nhiều trường hợp sử dụng Windows 32bit lại tải bản 64bit nên sẽ không seting Office 2013 được. những bạn lựa chọn 2 [Link File] để tải tùy vào đường truyền internet sử dụng.

Bộ cài Office 2013 64bit: Tải Office 2013 64bit
Bộ cài office 2013 32 bits: Tải Office 2013 32bit

Office 2013 có giao diện mới mang phong thái Metro giành riêng cho những thiết bị cảm ứng và một số điểm mới nổi trội như khả năng nhúng nhiều đối tượng không giống nhau vào văn bản Word 2013, hỗ trợ tính năng chuyển đổi file PDF sang Word, chính sách Read mode, chèn và xem video trực tuyến, khả năng nhận diện chữ viết tay và hỗ trợ bút cảm ứng Stylus tốt hơn so với phiên bản cũ. Điều đáng để ý là toàn bộ những tính năng của Office 2013 đều được tích hợp trên bản Office 365 phát hành một năm trước đó. Office 365 là ứng dụng văn phòng hoạt động dựa trên điện toán đám mây.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ office 2003 nhưng lại muốn mở những loại file vốn chỉ giành riêng cho office 2007 thì Microsoft Office Compatibility Pack đó là công cụ mà bạn cần. Đặc biệt Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ cho bộ Office 2003 rất có thể đọc được những định dạng DOCX, XLSX, PPTX, PPTSX của bộ Office 2007, 2010 và 2013.

Word 2013 đã phủ lên mình một tấm áo hoàn toàn mới với việc bố trí những đối tượng một cách khoa học, hợp lý và tương tác với người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn. Ứng dụng này được coi như một phần mềm đọc sách điện tử với chính sách “Read mode”, loại bỏ hoàn toàn những thanh công cụ, được chấp nhận ghi lại trang đang đọc để mở lại dễ dàng cho những lần sau. Đặc biệt, phiên bản Word 2013 còn tương thích tốt với những video, sử dụng công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft để tìm những video trực tuyến và nhúng những video vào file Word. Ngoài ra, Word 2013 cũng được chấp nhận đọc file PDF và đổi định dạng PDF sang định dạng Word, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian thay cho phải đi tìm kiếm những phần mềm convert dữ liệu.

Hiện nay Microsoft đã cho phát hành bộ Office 2016 với nhiều tính năng hoàn toàn mới. người tiêu dùng rất có thể tải Office 2016 sử dụng và trải nghiệm nhiều tính năng mới, tuy nhiên vẫn chỉ ở phiên bản thử nghiệm nên người tiêu dùng cần suy xét trước khi seting.

Excel 2013 được chấp nhận tạo bảng và làm việc dễ dàng hơn với những phép tính, trang bị tính năng đoán nội dung thông minh. người tiêu dùng cũng rất có thể lựa chọn cho mình những chủ đề thích hợp với nhu cầu khi tạo mới một tập tin, những tùy chọn về định dạng, biểu đồ và những cột, bổ sung khá nhiều hàm mới. So với Excel 2010 trong bộ Office 2010 thì phiên bản này được cải tiến về menu ngữ cảnh để người tiêu dùng sử dụng dễ dàng hơn, đồng thời rất có thể ẩn đi những menu không thường xuyên sử dụng.

Trong Office 2013 có nhiều tính năng về bảo mật được bổ sung, mặc dù rất hữu ích trong việc bảo vệ dữ liệu nhưng lại làm cho người tiêu dùng gặp một số phiền toái khi Office ngăn chặn không cho bạn mở những file này lên bằng phương pháp hiển thị một thông báo lỗi. Vậy làm thế nào để mở file bị khóa trong office 2013, những bạn xem hướng dẫn trong bài viết của chúng tôi.

PowerPoint 2013 hỗ trợ người tiêu dùng tìm kiếm cũng như bổ sung những hình ảnh hay bộ ảnh từ những dịch vụ như Facebook, Flick… mà không nhất thiết phải tải chúng về máy, tiết kiệm được đánh kể thời gian cho bạn. Phiên bản này còn cung ứng tới người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn trong việc trình chiếu những bài thuyết trình, biến Power Point thành một trái đất trình diễn thực. PowerPoint 2013 cũng bổ sung những công cụ tạo hình dạng và khả năng chỉnh sửa, đáp ứng nhu cầu của người xem chủ yếu triệu tập vào những dạng sơ đồ, biểu đồ, hình khối… Bên cạnh đó, công cụ chọn màu tự động của PowerPoint 2013 giúp cho người tiêu dùng phối màu tốt hơn. Ngoài ra, những định dạng của video nhúng cũng phong phú hơn, thậm chí người tiêu dùng rất có thể phối kết hợp nhạc để phát trong toàn bộ slide.

Microsoft Office Professional Plus 2013 so với Office 2013 có bổ sung một số tính năng khác, hỗ trợ tốt hơn cho người tiêu dùng, Trong số đó phải nói tới những công dụng hỗ trợ doanh nghiệp mà Microsoft Office Professional Plus 2013 mang lại.

OneNote 2013 có khả năng đồng bộ âm thanh với nội dung, thể hiện ở chỗ bạn cũng rất có thể vừa ghi âm lại lời nói của người khác vừa đọc được những nội dung mà mình ghi lại. Outlook 2013 có sự phối kết hợp với OneNote để chuyển đổi dễ dàng những dịch vụ, thiết kế lại giao diện để tương tác tốt hơn với những thao tác cảm ứng.

Những thay đổi của Microsoft Office 2013 triệu tập chủ yếu vào việc bổ sung những tính năng mới đáp ứng được nhiều nhu cầu hơn của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, những bộ Office 2010 và Office 2007 vẫn đang được đông đảo xã hội sử dụng, nếu như Office 2010 là thế hệ tiếp theo của Office 2007 thì Office 2003 đã phát hành từ khá lâu và hiện còn tương đối ít người tiêu dùng đến.

Nhìn chung Office 2013 là ứng dụng văn phòng hoạt động dựa trên lưu trữ đám mây khá tác dụng nhờ việc tích hợp với đám mây SkyDrive và SharePoint, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trữ và san sẻ những dữ liệu. Ứng dụng này sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều bất ngờ với những tính năng thú vị, và trên hết là sự đáp ứng được những lợi ích thiết thực của người tiêu dùng.

Office 2013 cũng hỗ trợ bạn chuyển word sang pdf khi cần bảo mật, chống chỉnh sửa dữ liệu, việc chuyển word sang pdf trong office 2013 cũng khá đơn giản giúp bạn tạo ra định dạng tài liệu PDF trong tích tắc.

những tính năng chính của Office 2013:

– Cải tiến về giao diện giúp tùy biến dễ dàng hơn
– Hỗ trợ tốt hơn cho điều khiển cảm ứng
– phối kết hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive
– Chuyển đổi Word sang định dạng PDF
– được chấp nhận nhúng video trực tuyến vào file Word
– Bổ sung những hàm toán học mới
– Tạo bài thuyết trình bằng nhiều công cụ hơn

 

MẹoChỉnh sửa file PDF trên Microsoft Office Word 2013

Bước 1: Mở tập tin PDF bằng Microsoft Office Word 2013

Cách 1: Bạn chuột phải vào file PDF cần mở, chọn Open with –>Word

tải Office 2013 về máy tính, Máy tính xách tay

– Hộp thoại hiện ra, Chọn OK là đã rất có thể mở file PDF bằng Microsoft Office Word 2013 rồi

Cách 2: Trên giao diện Microsoft Office Word 2013, vào File

– Chọn Open Computer Browse

download microsoft office 2013 hỗ trợ tạo bảng tính, soạn thảo văn bản

– Hộp thoại hiện ra bạn chọn file PDF cần mở trong cửa sổ Open with –> Open

tải Microsoft Office 2013, tạo bảng tính excel

– Chọn Yes trong hộp thoại để xác nhận

Bước 2: Chỉnh sửa file PDF

down office 2013, soạn thảo văn bản

Bước 3: Sau khi chỉnh sửa xong tập tin PDF, bạn tiến hành lưu file lại. Nhớ chọn phần mở rộng là .pdf, nếu không Word sẽ lưu mặc định dưới dạng .docx.

Chúc những bạn thành công!

 • Office 2013 Professional 64bit
  (Bản chuẩn cuối) – 11/04/2017 Download
 • Office 2013 Professional (32bit)
  – 11/04/2017 Download
 • Office 2013 Standard (64bit)
  – 11/04/2017 Download
 • Office 2013 Standard (32bit)
  – 11/04/2017 Download
 • Office 2013 SP1 (64bit)
  – 17/07/2012 Download
 • Office 2013 SP1 (32bit)
  – 17/07/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *