Download Mini World Block Art – trò chơi xây dựng và khám phá toàn cầu

Nguyễn Thuý Thanh  update: 16/02/2021

Min World là tựa trò chơi mô phỏng xây dựng toàn cầu mở có nhiều nội dung khá giống với với Minecraft quen thuộc trong có đồ họa dễ thương hơn nhưng lối chơi vẫn là tồn tại và khám phá những vùng đất mới, cùng trải nghiệm để tận hưởng những phút thư giãn thú vị nào.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Mini World Block Art

Cảnh báo Mini World Block Art là tựa trò chơi 3D, có đồ họa độc đáo và lối chơi rất giản đơn gây nghiện. Trong toàn cầu trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu, khám phá và khả năng sáng tạo. Đặc biệt với đồ họa độc đáo. Còn chần chừ gì mà không tải Mini World Block Art về máy và trải nghiệm ngay hiện nay nhỉ.

Mini World Block Art là tựa trò chơi sandbox 3D miễn phí, Trong số đó người chơi sẽ được bước vào những cuộc phiêu lưu, khám phá và tạo toàn cầu riêng của tôi. Về cơ bản tựa trò chơi xây dựng toàn cầu mở có nhiều nét tương đương với MineCraft. 

mini world block art

Download Mini World Block Art – trò chơi phiêu lưu toàn cầu mở cho PC

2. Mini World Block Art có gì hấp dẫn? 

Bước chân vào toàn cầu Mini World Block Art, người chơi sẽ được cung ứng “kho” công cụ để thay đổi toàn cầu mở trong trò chơi theo ý muốn của tôi và lựa chọn hơn 1.000 vật phẩm ingame không giống nhau để sử dụng. 

Đặc biệt dù chơi ở cơ chế một hay nhiều người chơi, bạn cũng đều được trải nghiệm cảm giác thoải mái và linh hoạt. Và đó cũng đúng là một trong những yếu tố tạo ra sức hấp dẫn và đặc biệt của Mini World Block Art. 

Trong trò chơi, người chơi rất có thể phá hủy mọi thứ để làm nguyên vật liệu và bắt đầu xây dựng lại toàn cầu của tôi, đó rất có thể là một ngôi nhà, tòa lâu đài và thậm chí là cả một thành phố. Hay khám phá những vùng đất mới, toàn cầu trong ngục tối, thách đấu với Dark-Dragon, … Ngoài cơ chế tồn tại, người chơi rất có thể thử sức với những mini trò chơi hấp dẫn khác được đóng góp bởi xã hội Mini World Block Art như parkour, puzzle, FPS và nhiều tựa trò chơi chiến lược khác.  Thêm vào đó, đồ họa cũng là một cộng khác của tựa trò chơi xây dựng toàn cầu mở này. Mặc dù đồ họa được xây dựng từ những khối, hộp vuông, tuy nhiên đồ họa của Mini World Block Art có đẹp mắt và mềm mại hơn so với Minecraft. 

mini world block art

3. những cơ chế chơi trong Mini World Block Art 

3.1. cơ chế tồn tại 

Trong cơ chế tồn tại, nhiệm vụ của người chơi Mini World là thu thập những tài nguyên thiết yếu, xây dựng nơi trú ẩn, tìm kiếm công cụ và bắt đầu chiến đấu. Một khi đã thu thập đủ tài nguyên, bạn cũng rất có thể bắt đầu khám phá những vùng đất mới, hang động, … cùng bè bạn của tôi, hoặc chiến đấu với Black Dragon trong toàn cầu ngầm.  cơ chế chơi này là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang muốn tìm kiếm cảm giác “phiêu lưu” và mạo hiểm.

3.2. cơ chế sáng tạo

Ở cơ chế này, người chơi sẽ được cung ứng sẵn gần như là đầy đủ những tài nguyên thiết yếu để bắt đầu xây dựng toàn cầu mở của tôi, chẳng hạn như khu nghỉ dưỡng hay một thành phố, tòa lâu đài trên không, … hay  xây dựng một nông trại riêng thú vị. 

mini world block art

3.3. cơ chế nhiều người chơi 

bạn cũng rất có thể lựa chọn chơi hoặc chiến đấu với bè bạn của tôi. sẻ chia server trò chơi cho toàn bộ người chơi trên toàn toàn cầu hoặc tham gia server của họ và bắt đầu trải nghiệm. 

3.4. xã hội 

Người chơi rất có thể giao lưu, tương tác với những thành viên khác trong toàn cầu Mini World PC. Thậm chí là tải xuống map và sẻ chia với những thành viên khác. 

Để tìm hiểu chi tiết Cách sẻ chia map Mini World Block Art thế nào, bạn đọc rất có thể truy cập tại đây để tìm hiểu thêm nhé.

 • Xem thêm: Cách sẻ chia map Mini World Block Art

4. Tính năng nổi trội của Mini World Block Art 

4.1. update phiên bản mới thường xuyên

Nhà phát triển Mini World Block Art thường xuyên phát hành và update, bổ sung những sự kiện mới trong trò chơi hàng tháng. 

4.2. Hỗ trợ cơ chế chơi ngoại tuyến 

Đặc biệt Mini World Block Art hỗ trợ cả cơ chế một người chơi (Single Player) ngoại tuyến và cơ chế nhiều người chơi trực tuyến. Người chơi rất có thể trải nghiệm trò chơi Play ngoại tuyến mà không cần kết nối Internet. 

4.3. Trình chỉnh sửa trò chơi mạnh mẽ 

Trình chỉnh sửa ingame trong MWBA được tích hợp sẵn nhiều mini trò chơi không giống nhau, từ parkour, FPS, …

4.4. Nhiều cơ chế chơi không giống nhau

Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, MWBA gồm có nhiều cơ chế chơi không giống nhau, gồm có cơ chế tồn tại, cơ chế sáng tạo hoặc mini trò chơi được phát triển bởi xã hội. 

4.5. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Hiện tại Mini World Block Art hỗ trợ 14 ngôn ngữ không giống nhau, gồm có cả tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Thái, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Nhật, Hàn, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Đức, Indonesia và tiếng Trung Quốc. 

4.6. những nền tảng, thiết bị hỗ trợ

Mini World Block Art có sẵn cho cả nền tảng Windows, Android, iOS và trên Steam. 

Là một trò chơi khuyến khích sự sáng tạo ra Mini World Block Art cung ứng cho người chơi rất nhiều bộ công cụ để bạn thay đổi toàn cầu trò chơi theo ý của tôi. Chẳng hạn như cơ chế tồn tại của trò chơi hoàn toàn tùy thuộc vào trí tưởng tượng cũng như sự kiên nhẫn khi không tồn tại bất kỳ một yếu tố tác động nào đến lối chơi của bạn. Mọi thứ đều rất có thể được phá hủy để lấy nguyên liệu vật liệu và tạo dựng lại. Hầu hết thời gian sẽ dành ra để khám phá những vùng đất hoặc xây dựng những công trình mới từ những trang trại, nhà cửa đến những tòa lâu đài nguy nga tráng lệ.

=> Link tải Mini World cho PC

=> Link tải Mini World cho Android

=> Link tải Mini World cho iPhone

6. Hướng dẫn trò chơi Play Mini World Block Art

Bên cạnh cơ chế chơi tồn tại kinh điển của dòng trò chơi này thì Mini World: Block Art cho Android còn mang đến nhiều cơ chế chơi hấp dẫn với những trải nghiệm thú vị như: giải đố, bắn súng cho tới giải pháp… Điều này sẽ khiên trò chơi thủ có cảm giác như mình đang sở hữu một tửa trò chơi toàn bộ trong một. Chúng ta sẽ rất có thể chơi mọi thứ mình yêu thích khi tham gia Mini World: Block Art.

Đặc biệt nếu bạn thấy nhàm chán với cơ chế Surviral trong Mini World Block Art thì đừng chần chừ hãy nhảy sang server khác và chơi một số mini trò chơi hấp dẫn. Trò chơi cung ứng nhiều mini trò chơi từ parkour, giải đố, bắn súng cho tới giải pháp… hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị khi được thử thách qua toàn bộ những loại hình trò chơi.

Nếu như là người mới bắt đầu tham gia vào trò chơi, vẫn chưa nắm bắt được những cách thức để chơi thì bài viết hướng dẫn chơi Mini World là một bài viết rất hữu ích cho bạn vì thế đừng bỏ lỡ mà không nhìn qua phần hướng dẫn này nhé.

Điều đặc biệt hơn nữa trong trò chơi là chúng ta cũng rất có thể chơi cùng bè bạn bằng phương pháp tạo phòng, việc Tạo phòng chơi Mini World: Block Art tuy đơn giản nhưng đối với ai mới chơi thì rất có thể không không chắc chắn.

7. Một số tựa trò chơi giống như Mini World Block Art 

7.1. Minecraft

Minecraft có lẽ là cái tên không thể quá xa lạ với xã hội trò chơi. Trong trò chơi, nhiệm vụ của người chơi là sử dụng những khối và bắt đầu xây dựng toàn cầu của tôi, nhập vai và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu mạo hiểm, … giống như như Mini World Block Art, Minecraft cũng gồm có 2 cơ chế chơi: tồn tại và sáng tạo. Trong số đó ở cơ chế sáng tạo, người chơi có quyền truy cập những nguồn tài nguyên không giới hạn. Ngược lại, ở cơ chế tồn tại người chơi sẽ phải thu thập tài nguyên và sử dụng để chế tác vũ khí. 

7.2. Block Fortress: Empires

Block Fortress: Empires là tựa trò chơi bắn súng hành động, mang đến cho người chơi trải nghiệm những trận chiến tốc độ nhanh cùng với cơ chế co-op trực tuyến thú vị. Trong số đó, người chơi rất có thể bắt đầu tiến công những hành tinh, thiết lập toàn cầu của tôi và bắt đầu tiến công toàn cầu của những người chơi khác. Tựa trò chơi bắn súng hành động hiện có sẵn cả phiên bản cho Android và iOS.

 • Mini World Block Art 0.52.0
  (Bản chuẩn cuối) – 18/02/2021 Download
 • Mini World Block Art 0.50.0
  – 15/01/2021 Download
 • Mini World Block Art 0.41.0
  – 03/02/2020 Download
 • Mini World Block Art 0.39.6
  – 21/11/2019 Download
 • Mini World Block Art cho iPhone
  – 21/08/2018 Download
 • Mini World Block Art cho Android
  – 21/08/2018 Download
 • Mini World Block Art on Steam
  – 21/08/2018 Download
 • Mini World Block Art cho PC
  – 07/06/2018 Download
 • Mini World Block Art Mới nhất
  – 06/06/2018 Download
 • Mini World Block Art skin
  – 10/05/2018Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *