Download Minecraft – trò chơi trái đất khối vuông kỳ diệu

Trần Văn Việt  update: 15/03/2019

Minecraft là tựa trò chơi xây dựng phối hợp phiêu lưu trong trái đất mở, nơi những bạn sẽ tương tác với những khối vuông kỳ diệu để tạo ra vô số sản phẩm, công trình mới. Minecraft có bối cảnh sinh động hiện lên qua maps đa dạng, người chơi được quyền quyết định và chủ động trong mọi hành động. Minecraft cũng là trò chơi có kho mod phong phú và rất nhiều phiên bản không giống nhau.

Quảng cáo

 

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu
2. Tải Minecraft
  2.1. Minecraft 1.14
  2.2. Minecraft Hexxit
  2.3. Minecraft 1.12.2
  2.4. Minecraft 1.16

 

1. Giới thiệu Minecraft: Pocket Edition

Minecraft (Minecraft: Pocket Edition hay Minecraft PE) là trò chơi sandbox có tính sáng tạo, tương tác và giáo dục cao, đưa người chơi đến với cùng một trái đất khối vuông rộng lớn. Tại đây, bạn thu thập và khai thác tài nguyên để chế tác và xây dựng mọi thứ, cũng như chiến đấu, sống sót, phiêu lưu và khám phá với nhiều cơ chế trò chơi không giống nhau.

download minecraft

Download Minecraft PC – trò chơi xây dựng trái đất từ những khối vuông

Bạn có lẽ đã được nghe rất nhiều về cái tên Minecraft, về những thứ đáng ngạc nhiên mà người chơi đã tạo ra, về nền đồ họa px “thô sơ”, về những khối vuông kỳ diệu rất có thể làm được mọi thứ. Minecraft là một trong những trò chơi có sức tác động lớn nhất hiện nay. Mặc dù đã được phát hành từ rất lâu, nhưng Minecraft vẫn duy trì được mức độ nổi tiếng của tớ và không ngừng thú vị trò chơi thủ mới, giữ chân trò chơi thủ lâu năm với hàng loạt phiên bản, upgrade giá trị và cả kho Minecraft Mod đồ sộ.

Trò chơi có tính sáng tạo hàng đầu này về cơ bản xoay quanh việc khai thác và chế tác, sắp đặt những khối vuông và tiến hành những cuộc phiêu lưu trong những trái đất được tạo ra vô tận của những ngọn núi băng giá, đầm lầy, đồng cỏ rộng lớn và nhiều địa hình khác – nơi chứa đầy bí mật, kỳ quan và cả nguy hiểm.

tai minecraft

Tải Minecraft PC – trò chơi sống sót hấp dẫn, mang tính giải trí cao

Gần như mọi block trong trái đất Minecraft đều rất có thể được khai thác và thu thập. Những nguyên liệu không giống nhau rất có thể phối hợp lại để chế tác những thứ mới tại bàn chế tác, sử dụng nhiều công thức chế tác không giống nhau. Người chơi rất có thể dùng bàn chế tác để tạo ra toàn bộ vật phẩm, công cụ có ích miễn là tìm thấy những thành phần thích hợp.

không tồn tại cách chơi Minecraft PC cụ thể chính vì nó là một tựa trò chơi không hạn chế (open-ended trò chơi), nơi người chơi có quyền quyết định mọi thứ mình thích làm. Tuy nhiên, trò chơi cung ứng một số cơ chế như: cơ chế Sáng tạo – nơi người chơi được cung ứng tài nguyên vô hạn để xây dựng bất kể điều gì họ rất có thể tưởng tượng ra hay cơ chế sống sót – nơi người chơi phải khám phá trái đất và khai thác tài nguyên của nó để tự vệ và sống sót. Mỗi cơ chế có quy tắc và đưa ra mục tiêu riêng. bạn cũng rất có thể Gameplay trên nhiều nền tảng, trải nghiệm trò chơi với bè bạn trực tuyến và tạo ra quy tắc của riêng mình.

tai minecraft apk

trò chơi Minecraft hỗ trợ nhiều nền tảng

trò chơi Minecraft được biết tới là dòng trò chơi sống sót và sáng tạo trên PC, chỉ bằng những khối hình vuông đa dạng, những bạn sẽ hóa thân vào nhân vật để tiến hành những nhiệm vụ sống sót như cuộc sống ngoài đời thực, tự làm ăn, tự trang bị vũ khí săn bắn … tải Minecraft và trải nghiệm những thú vị mà trò chơi mang lại.

Người chơi Minecraft PC rất có thể hoàn toàn làm bất kể điều gì với trái đất ảo, thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của tớ. bạn cũng rất có thể xây dựng những ngọn tháp bằng đá, đổ nước vào dung nham, đào hầm bí mật dưới lòng đất… Bên cạnh đó, với những tình nhân thích xây dựng, bạn cũng rất có thể làm nên những công trình đồ sộ, lâu đài khổng lồ…

trò chơi Minecraft có đồ họa không được đầu tư mạnh như nhiều trò chơi khác, nhưng lối chơi trong Minecraft lại mang lại sức hút cực kỳ lớn với trò chơi thủ, bởi thế, Minecraft vẫn luôn là tựa trò chơi HOT từ trước tới nay, những bạn sẽ trở thành kiến trúc sư thật thụ khi trải nghiệm tựa trò chơi Minecraft.

tai minecraft cho pc

Download Minecraft Pocket Edition tựa trò chơi giải pháp hay trên máy tính

 

2. Tải Minecraft những phiên bản cũ

2.1. Minecraft 1.14

=> Link tải Minecraft 1.14

Minecraft 1.14 sẽ có tên là The Village & Pillage Update

– Bổ sung những khối cây tre.
– Tích hợp rừng tre vào trái đất.
– Bổ sung hàng rào, chuông và những loại cây trái mọng ngọt ngào.
– Bổ sung buồng đốt.
– Hỗ trợ viết lại sách và chỉnh sửa bút để sử dụng dễ dàng hơn.
– Bổ sung lửa trại, bảng maps.
– Tách mèo và mèo rừng Nam Mỹ thành loài riêng, đồng thời, update tính năng mới cho mèo.
– Thêm phân trộn, cung nỏ, nhiều khối trang trí mới và những khối lần đầu xuất hiện khác.
– Thêm khối Fletcching table, thuốc nhiệm, hoa mới.
– Hỗ trợ đề xuất từ xã hội.
– Update danh sách credit.
– Bổ sung nút báo lỗi hoặc phản hồi.
– Bổ sung tính năng mài đá, hiệu ứng “Hero of the Village”, áo giáp ngựa bằng da, đèn lồng, bục giảng, khung cửi.
– Bổ sung mẫu banner và vật dụng “Globe” mới, âm thanh khối ghi chú.
– Bổ sung gấu trúc, cáo.
– Thêm kẻ cướp, đội tuần tra, Ravager, nhà buôn lang thang, công nhân hun khói…
– Hỗ trợ thay đổi dân làng
– Tích hợp máy cắt đá, bàn lò rèn.

2.2. Minecraft Hexxit

Minecraft Hexxit là một trong những bản Mod Minecraft được nhiều trò chơi thủ chơi nhất, với rất nhiều tính năng hấp dẫn

=> Link tải Minecraft Hexxit

2.3. Minecraft 1.12.2

Minecraft 1.12.2 là phiên bản tiếp theo của Minecraft 1.12 PC có tên World of Color, với nhiều cơ chế chế tác cùng nhiều tác dụng cùng nhiều màu sắc ưa nhìn.

=> Link tải Minecraft 1.12.2

2.4. Minecraft 1.16 hay Minecraft 1.16.20

Nếu như Minecraft 1.16.20 đang là phiên bản mới nhất thì Minecraft 1.16 trước đó với việc update địa ngục Nether: đã mang tới cho trò chơi thủ những thử thách mới hấp dẫn hơn.

=> Link tải Minecraft 1.16

 

3. những cơ chế chơi trong trò chơi Minecraft

3.1. cơ chế sống sót trong Minecraft

sống sót là một trong những cơ chế được yêu thích nhất trong Minecraft PC. Trong số đó người chơi sẽ được triệu hồi ở nơi bất kỳ trên trái đất và trong tay không tồn tại bất kể thứ gì. Nhiệm vụ của bạn là làm mọi cách để sống sót lâu nhất rất có thể. những bạn sẽ cần phải khai thác thiên nhiên để chế tác những vật phẩm. Mục tiêu cao nhất của cơ chế chơi này là đánh thắng Ender Dragon và Whither

Tựa trò chơi Minecraft Pocket Edition với những trò chơi thủ không phải ở giao diện đồ họa mà là ở lối chơi của nó. Với nhiều nhiệm vụ đang mang tới cho người chơi, Minecraft như muốn người chơi phải liên tục tìm tòi, khám phá những điều bí mật trong trò chơi. rất có thể thấy khi chơi Minecraft những bạn sẽ có một tinh thần thoải mái hơn để làm việc, học tập.

Minecraft Pocket Edition là một trong những loại trò chơi giải pháp sinh động, hấp dẫn và cực kì sáng tạo. Với Minecraft, những bạn sẽ được nhập cuộc trong những tình huống và nhiệm vụ cực kì hấp dẫn. Giờ đây, Minecraft được thiết lập thêm những tình huống phong phú, gay cấn hơn, cho bạn những giây phút giải trí lí thú hơn lúc nào hết.

Phiên bản Minecraft 1.14 bổ sung cơ chế chế tác mới cho trò chơi, hệ thống tác dụng mới, nhiều gợi ý cho người chơi, những loại phương tiện để tạo thuận lợi cho quy trình chơi. Phiên bản Minecraft 1.9 cải thiện chất lượng hình ảnh, âm thanh trong trò chơi cùng vô số update hữu ích cho trò chơi như: mang về cho trò chơi thủ một loạt cơ chế chiến đấu mới, gồm có khiên, búa, cầm vũ khí trên 2 tay cùng nhiều bổ sung thú vị khác.

nay đã có phiên bản Minecraft Hexxit, người chơi sẽ có thời cơ xây dựng những chiến dịch xứng tầm, phiên bản này sở hữu một bộ sưu tập mod hoàn toàn mới mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

3.2. cơ chế sáng tạo trong Minecraft

cơ chế sáng tạo được chấp nhận người chơi thỏa sức làm điều mình thích với những tài nguyên và dụng cụ trong trò chơi. bạn cũng rất có thể phá những khối vuông ngay lập tức kể cả nó bền vững đến đâu. những khả năng khác gồm có bay, không thể bị mất máu hay chết, không bị tác động bởi cơn đói. cơ chế này chủ yếu hỗ trợ bạn sáng tạo những công trình của riêng mình.

Trong phiên bản Minecraft cho Android, người chơi vẫn được tiếp tục biến hóa với những khối vuông kỳ diệu, tham gia vào cuộc phiêu lưu mới với những nhân vật yêu thích, khám phá Land of Ooo, bộ họa tiết mới và nhạc nền quen thuộc.

3.3. cơ chế phiêu lưu trong Minecraft

Trong cơ chế này người chơi Minecraft sẽ được trải nghiệm những maps được dựng sẵn với những quy luật nhất định. Cách chơi của cơ chế phiêu lưu sẽ giống với sống sót, tuy nhiên khả năng phá những khối vuông sẽ bị hạn chế để người chơi buộc phải tuân theo quy tắc mà maps quy định.

Là một trò chơi giải pháp nên khi chơi Minecraft Pocket Edition đòi hỏi người chơi phải có nhiều kỹ năng, những kỹ năng gồm có di chuyển, trí nhớ, sự linh hoạt, giải pháp… quy trình bạn làm giàu cho một thành phố cũng đúng là quá tình bạn nhìn thấy sự thay đổi rõ nét nhất của nó, không chỉ là có xây dựng Minecraft còn yêu cầu bạn cao hơn thế nữa. Kể từ khi Minecraft phát hành cho tới nay nó đã thi hút hàng trăm nghìn lượt tải mỗi tháng, hầu hết người chơi đều thấy thoải mái và thù vị khi tham gia vào trò chơi, tải Minecraft PC bạn cũng rất có thể chơi với bè bạn, với người thân hay đồng nghiệp của tớ giúp tình cảm bè bạn đồng nghiệp thêm gắn bó hơn.

Để hỗ trợ khởi động trò chơi tốt hơn, bạn hãy sử dụng Minecraft Launcher. ưu thế của Minecraft Launcher là có nhiều thiết lập được chấp nhận bạn cũng rất có thể tải nhiều phiên bản không giống nhau của trò chơi, cài Map, Mods, Skinpack… dễ dàng

3. 4. cơ chế siêu khó trong Minecraft

cơ chế Hardcore chỉ có trong phiên bản Minecraft Java Edition. cơ chế này khóa bạn trong level có độ khó cao nhất và bạn chỉ có một mạng sống. Khi người chơi mở một trái đất trong cơ chế Hardcore, họ ngay lập tức mất đi khả năng thay đổi độ khó và cũng mất đi khả năng hồi sinh trong trái đất sau khi chết. Ngay sau khi bạn từ giã cõi đời, một màn hình trò chơi Over sẽ xuất hiện với tùy chọn để xóa trái đất đó.

tai minecraft 1.12 pc

Download Minecraft miễn phí hóa thân thành nhân vật xây dựng thành phố mơ ước của tớ.

 

4. Những điểm hấp dẫn của Minecraft

4.1. trò chơi cũ nhưng lối chơi sáng tạo

trò chơi Minecraft – trò chơi tương tác xây dựng thành phố giành cho người tiêu dùng PC và hiện đã có hàng triệu người tham gia. Nhiệm vụ của những trò chơi thủ là tham gia xây dựng kiến thiết thành phố, làm nhiều ngành nghề không giống nhau để rất có thể tồn tại trong thành phố rộng lớn. trò chơi có cách chơi khá hấp dẫn.

Minecraft PC tuy là một trò chơi khá cũ nhưng vẫn lôi cuốn được nhiều người chơi bởi trò chơi được chấp nhận người tham gia thoải mái sáng tạo theo phong thái của riêng mình. những bạn sẽ được tương tác với những khối vuông kỳ diệu, hoàn toàn làm chủ trái đất của tớ. trò chơi dành 3 cơ chế chơi để người tiêu dùng lựa chọn: cơ chế sống sót, siêu khó và cơ chế sáng tạo. Mỗi cơ chế đều có những ưu thế riêng.

Minecraft cung ứng một bối cảnh không gian thoáng đãng và đủ loại địa hình giúp người chơi vừa rất có thể chơi vừa thư giãn, đồ họa cũng là một ưu thế của trò chơi mang đến sự mãn nhãn trong quy trình chơi. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được thử sức mình ở nhiều vị trí và vai trò không giống nhau.

tai minecraft hexxit

Download Minecraft hexxit – trò chơi xây dựng sống sót chơi trên Máy tính xách tay, PC

Trong trò chơi Minecraft Pocket Edition người chơi phải học cách tự tồn tại trong một trái đất muôn màu, theo cách của riêng mình và tự do làm những gì mình yêu thích. Người chơi sẽ phải xây dựng thành phố bằng những khối vuông, làm nhiều nghề không giống nhau như tiều phu, nông dân, chăn nuôi,… Lối chơi của trò chơi Minecraft đơn giản nhưng rất lôi cuốn.

trò chơi Minecraft PE dễ gây nghiện cho người chơi ở lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn, mang đến những tình tiết bất ngờ mang tính kinh dị khi bạn phải tiếp xúc và đối phó với những bộ xương di động, nhện hoặc zombie.

tai minecraft 1.12.2

Download trò chơi sống sót Minecraft

Minecraft Pocket Edition mang đến cho bạn một trái đất với những hình vuông kỳ diệu, nơi bạn phải có sự sáng tạo của riêng mình để biến đổi trái đất. Với nền đồ họa là những khối vuông đơn giản trền nền thiết kế 2D, không phức tạp trau chuốt nhứ những trò chơi 3D đang thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên trò chơi vẫn có sức hấp dẫn được thể hiện qua số lượng trò chơi thủ rất lớn trên toàn trái đất. Nếu bạn là một Người hâm mộ thực thụ của những trò chơi 3D hiện đại với đồ họa đẹp mắt thì có lẽ những bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và không tồn tại thú vị khi nhìn qua tựa trò chơi này. Tuy nhiên hãy thử chơi một lần và cảm nhận, chắc chắn những bạn sẽ nghiện Minecraft từ lúc nào không hay!

4.2. Nhiệm vụ đa dạng, tình huống bất ngờ thú vị

Minecraft PE là tựa trò chơi giải pháp mang tính sáng tạo và giải trí cao trên PC, bạn cũng rất có thể tải Minecraft cho PC, Máy tính xách tay, giúp bạn vừa thư giãn vừa rèn luyện trí tuệ cho mình qua những nhiệm vụ đa dạng. trò chơi có nhiều cơ chế chơi để lựa chọn, có cách chơi đơn giản nhưng lối cuốn và dễ gây nghiện, tình huống khá bất ngờ thú vị, được diễn biến trên một nền đồ họa đẹp mắt và nhạc nền sinh động.

Nhiệm vụ cũng như gameplay của Minecraft rất đơn giản bạn chỉ việc thu thập những khối vuông địa hình trong môi trường và thả chúng vào một nơi khác để xây dựng. Minecraft PC sẽ đưa bạn vào một trái đất rộng lớn, được xây dựng hoàn toàn ngẫu nhiên với đủ loại địa hình, từ rừng rậm, đầm lầy, núi non cho tới sa mạc cát hay vùng băng tuyết giá lạnh. Từ đây bạn được tự do làm những gì mình thích, bạn cũng rất có thể khám phá những hang động, xây nhà cửa theo ý thích, trồng trọt, chăn nuôi, lắp ráp đồ đạc, thậm chí là chiến đấu với những kẻ phá hoại trong trò chơi, yểm bùa và pha chế độc dược.

tai minecraft pc 1.16 mien phi

Tải trò chơi xây dựng Minecraft

Minecraft PE được chia làm 3 kiểu chơi: dạng “sống sót”, dạng “sáng tạo” và dạng “phiêu lưu”. Tùy theo sở thích mà bạn cũng rất có thể chọn một lới chơi thích hợp với mình. trò chơi cũng cung ứng cho người chơi một số công cụ để phối hợp thỏa sức sáng tạo trong những lúc chơi, gồm có chế tác đồ vật (Crafting), cơ bản nhất là trong kho đồ dùng (Inventory), bạn chỉ việc nhấn phím E và cho gỗ thô vào ô vuông 2×2 để tạo thành những ván gỗ (plank).

4.3. Đồ họa đơn giản nhưng ấn tượng

Tuy là nền đồ hoạ đơn giản với những khối vuông hay hình chữ nhất độc lập, nhưng trò chơi vẫn tạo thành ấn tượng riêng với lối chơi lạ mắt không giống bất kể một trò chơi nào mà bạn đã từng chơi. Điều đó cũng đúng là lý do tạo thành thành công vang dội của trò chơi như hiện nay. Mặc dù còn một số hạn chế và rất có thể khá kén người chơi, đặc biệt là những ai thiếu sự kiên nhẫn, nhưng những gì Minecraft PC đem lại rất có giá trị, Trong số đó sự tự do và sáng tạo là điểm được người chơi đánh giá rất cao. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử tải về và chơi thử một lần xem thế nào!

minecraft hexxit 1.12.2 download

Minecraft download, trò chơi xây dựng và sống sót

Được xét và một trong những trò chơi ăn khách nhất hiện nay, trò chơi Minecraft Pocket Edition hay còn gọi là những khối vuông kỳ diệu là một trong những tựa trò chơi giải pháp mang tính sáng tạo và có yếu tố giải trí cao, khi tải Minecraft người chơi sẽ được trải nghiệm sự hấp dẫn trong cách chơi, sự lôi cuốn trong từng nhiệm vụ, tình huống trò chơi… hiện Minecraft có hệ thống nhiệm vụ phong phú và đa dạng, bạn rất rất có thể bị “lạc” trong chuỗi những nhiệm vụ đó.

Minecraft là tựa trò chơi giải pháp sống sót kinh điển Trong số đó những bạn sẽ tiến hành nhiều nhiệm vụ không giống nhau và tương tác với những khối vuông kỳ diệu, giúp bạn phát huy trí tưởng tượng và trí sáng tạo của tớ. Đặc biệt, Minecraft được bổ sung thêm hệ thống những bản mod cực kì phong phú hỗ trợ cho người chơi, bối cảnh không gian thoáng đãng rộng lớn mang đến nhiều cảm giác thoải mái cho người chơi.

Minecraft APK là phiên bản giành cho những thiết bị Android hoặc với người tiêu dùng nào muốn trải nghiệm trên những phần mềm giả lập, bạn cũng rất có thể tải Minecraft APK để cài trực tiếp trên Dế yêu của tớ hoặc cài trên những giải lập Android trong Windows

Minecraft cho iPhone là bản đặc biệt giành cho những thiết bị iOS gồm có iPhone và iPad, nếu như trước đây, bạn chỉ rất có thể chơi Minecraft trên máy tính thì nay bạn hoàn toàn rất có thể tải Minecraft cho iPhone và chơi trên Dế yêu iPhone 7, 6S của tớ

Minecraft PE là phiên bản trò chơi minecraft trên hệ điều hành Android hay iPhone, Windows Phone, có lối chơi giống với phiên bản Minecraft trên máy tính, khi tải Minecraft PE, bạn cũng sẽ được thả mình vào lỗi chơi hấp dẫn, của tựa trò chơi này. Bên cạnh đó, bạn cũng rất có thể tải Minecraft cho Android, hay Minecraft cho iPhone, Minecraft cho cũng như Minecraft APK để chơi trên thiết bị Dế yêu, Tablet hoặc sử dụng những phần mềm giả lập trên PC

Phiên bản Minecraft Hexxit cũng được người tiêu dùng yêu thích sử dụng, bản Minecraft Hexxit có những tính năng độc đáo mà những phiên bản khác không tồn tại, chính vì thế, nếu như bạn vẫn chưa trải nghiệm Minecraft Hexxit thì hãy nhanh tải về máy tính nhé.

Minecraft cho Android tương tự như với bản Minecraft APK, nhưng khác ở chỗ, bạn chỉ việc vào Ch Play để tải Minecraft tiếng Việt, trò chơi sẽ tự động cài vào thiết bị của bạn chứ không cần thiết phải thiết lập thủ công khi tải Minecraft APK

Minecraft 1.11.2 là phiên bản trước của Minecraft 1.12, nó đã chứng mình được vì sao mà số lượng người chơi tải nó rất nhiều, Minecraft 1.11.2 có lối chơi hấp dẫn không kém những tựa trò chơi đình đám cùng thời

Bản Minecraft 1.9 đã từ rất lâu. tuy nhiên, hiện nay vẫn còn đó đấy nhiều người tiêu dùng bản này để chơi trên máy tính của tớ, bạn cũng rất có thể cảm nhận được những thử thác và Minecraft 1.9 mang lại là cực kì tuyệt vời

Minecraft Pocket Edition (hay còn gọi đơn giản hơn là Minecraft PC) là tựa trò chơi mang tính sáng tạo và giải trí cao giúp bạn vừa Gameplay thoải mái tinh thần vừa rèn luyện trí tuệ trải qua những nhiệm vụ đa dạng trong trò chơi. Theo đánh giá của nhiều người, tuy đồ họa của trò chơi Minecraft không đẹp lung linh như một số trò chơi hiện nay nhưng bù lại lối chơi của trò chơi cực kỳ , cồng với rất nhiều tình huống bất ngờ tạo thành sức hấp dẫn của trò chơi.

 

5. Hướng dẫn chơi, thủ thuật chơi Minecraft

Mẹo Hướng dẫn chơi Minecraft

những bạn hãy xem hướng dẫn chi tiết toàn bộ cách chơi minecraft trong bài viết của chúng tôi để trải nghiệm được đầy đủ tính năng của tựa trò chơi này. Nếu đã từng chơi Minecraft hẳn những bạn sẽ phải trải qua nhiệm vụ pha chế thuốc trong minecraft và những mẹo pha chế thuốc trong trò chơi Minecraft là cách giúp chúng ta cũng rất có thể sống sót trong trái đất rộng lớn. Hay cách chế tác đồ ăn trong trò chơi Minecraft cũng được nhiều người chơi quan tâm, những bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn chế tác đồ ăn trong trò chơi Minecraft cụ thể trên Taimienphi.

Xem thêm: Cách chơi Minecraft trên máy tính

 

6. trò chơi khác

Minecraft Dungeons là tựa trò chơi được phát triển hoàn toàn dựa trên phong thái của Minecraft, trong Minecraft Dungeons, những bạn sẽ được khám phá trái đất trái đất ngầm với muôn vàn thử thách để đạt được những kho báu có giá trị, hiện trò chơi đang có rất người người chơi hiện nay.

Cũng là một trong những tựa trò chơi được yêu thích nhất hiện nay, trò chơi GTA luôn mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới nhất. Những pha hành động trong GTA luôn người chơi, trải nghiệm GTA để giúp bạn có những giây phút giảm stress tác dụng.

Minecraft Pocket Edition là một trong những trò chơi được quy tụ đầy đủ những yếu tố của một tựa trò chơi hay, trò chơi có cốt truyện sâu sắc, đồ họa đẹp mắt, nối chơi chiến thật vừa dễ vừa khó, hệ thống âm thanh và ánh sáng, hình ảnh sắc nét sống động. Tuy nó không tồn tại bối cảnh rộng lớn như GTA 5 hay khả năng chiến đấu, kết nối nhiều người chơi như trò chơi Liên Minh Huyền Thoại nhẹ nhàng sâu lắng hơn. Khi tải Minecraft và tham gia vào trò chơi cũng là lúc bạn thực sự nhập cuộc với cùng một quyết tâm cao độ cho thắng lợi sắp tới đây và tất nhiên nó khó đấy ! Những ai đó đã từng chơi và trải nghiệm Liên Minh huyền thoại đều rất có thể trải nghiệm được những điều này.

Cũng là loại trò chơi đơn giản về lối chơi nhưng trong Plants vs. Zombies những bạn sẽ bắt gặp những nhân vật thây ma sống động và chiến đấu với chúng để bảo vệ những loài hoa quả. Cũng như trò chơi Minecraft, trò chơi Plants vs. Zombies có đồ họa đơn giản nhưng tươi sáng, màu sắc .

 • Minecraft 1.16.20
  (Bản chuẩn cuối) – 27/10/2020 Download
 • Minecraft 1.16.1
  – 26/06/2020 Download
 • Minecraft Cho Xbox One
  – 08/03/2020 Download
 • Minecraft 1.16
  – 13/02/2020 Download
 • Minecraft 1.15.2
  – 03/02/2020 Download
 • Minecraft Hexxit
  – 28/01/2020 Download
 • Minecraft 1.14.4
  – 10/09/2019 Download
 • Minecraft Earth
  – 22/05/2019 Download
 • Minecraft 1.14.2
  – 22/05/2019 Download
 • Minecraft Classic
  – 10/05/2019
 • Minecraft 1.14
  – 08/05/2019
 • Minecraft 1.13.2
  – 20/03/2019
 • Minecraft 1.13.1
  – 18/09/2018
 • Minecraft 1.12.2
  – 07/05/2018
 • Minecraft Wallpapers
  – 28/01/2018
 • Minecraft 1.12.1
  – 11/09/2017
 • Minecraft 1.12
  – 27/06/2017
 • Minecraft APK
  – 04/05/2017
 • Minecraft cho Windows Phone
  – 04/05/2017
 • Minecraft cho iPhone
  – 04/05/2017Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *