Download Jump King – trò chơi hành động đi cảnh hấp dẫn trên Steam

Đỗ Bá Hưng  update: 05/01/2021

Jump King hay còn gọi là trò chơi vua nhảy, một tựa trò chơi mang tính giải pháp cao với nhiệm vụ nhảy càng cao và càng xa để tìm kho báu, đòi hỏi quan sát và tính toán thật cẩn trọng trước mỗi cú nhảy để đáp mục tiêu chín xác. Ngoài ra Jump King còn mang đến môi trường toàn cầu tuyệt đẹp và gặp gỡ những nhân vật đáng yêu.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Jump King

Được thiết kế với đồ họa theo phong thái nghệ thuật px cổ xưa đẹp mắt, Jump King có lẽ là một trong những nền móng đơn giản nhất của bất kỳ video trò chơi nào. Bạn chỉ việc vượt qua một chuỗi nền tàng vô tận bằng phương pháp nhảy. Lỡ chân, những bạn sẽ rơi xuống. Nếu đủ may mắn, những bạn sẽ tiếp đất ở 1 hoặc 2 bậc nào đó phía bên dưới, nhưng nếu đen đủi, bạn cũng hoàn toàn có thể rơi một đường đi thẳng xuống đáy.

Cơ chế của trò chơi Jump King cũng cực kì đơn giản, bạn chỉ việc nhấn để tăng độ cao cho từng cú nhảy và thả tay để nhân vật nhảy lên bậc tiếp theo. Tuy lối chơi có vẻ đơn giản nhưng bạn phải luyện tập thật nhiều để làm chủ kỹ năng này. Hãy quan sát và tính toán cẩn trọng trước mỗi cú nhảy.

jump king

Download Jump King cho Android – trò chơi hành động cho PC

Trong Jump King, người chơi sẽ phải nhảy, nhảy cao và xa hơn nữa để tìm kiếm báu vật huyền thoại này. Bạn chỉ có một mình trong suốt hành trình và muốn lên đỉnh thành công, cần phải làm chủ kỹ năng nhảy. Mỗi cú ngã sẽ là 1 trong những bài học nhớ đời để không lặp lại ở những lần kế tiếp.

jump king 2

Tải Jump King cho iPhone – trò chơi hành động đi cảnh hấp dẫn trên Steam

Người chơi Jump King cần phải triệu tập, tỉnh táo và khéo léo để thắng lợi. Độ khó của màn chơi sẽ tăng dần sau mỗi cú nhảy. Nếu chẳng may bị ngã, những bạn sẽ phải chơi lại từ đầu hành trình. Download và trải nghiệm, trò chơi đưa bạn vào một toàn cầu tuyệt đẹp với phong thái đồ họa vẽ tay độc đáo. Hơn nữa, bạn còn được gặp gỡ những nhân vật tò mò sẽ xuất hiện ở dọc đường, bàn chơi được sắp xếp khoa học và bầu không khí hấp dẫn, toàn bộ góp phần làm nên sức hấp dẫn của trò chơi.

2. Tính năng nổi trội của Jump King

– Con đường duy nhất để tiến về phía trước là di chuyển lên trên cao và kẻ thù duy nhất của bạn là chính bản thân bạn.
– Cơ chế nhảy đơn giản nhưng mang tính hình tượng, điều chỉnh lực vừa đủ cho từng cú nhảy thành công.
– Khi đã nhảy thì không thể đường quay lại.
– trò chơi platform mang tính giải pháp, con đường rõ ràng ngay trước mắt vẫn chưa chắc đã là tốt nhất.
– toàn cầu bí hiểm với dàn nhân vật giúp bạn học cách yêu và ghét.
– Nhảy càng cao, càng khó ngã.
– toàn bộ quy trình và cả những lần thất bại đều được tự động lưu lại.
– Cú nhảy mà bạn dễ dàng triển khai được trước đó bằng phương pháp nào đó trở thành bước nhảy khó nhất trong trò chơi – những bạn sẽ làm gì? Khóc lóc? Bạn chỉ hoàn toàn có thể đổ lỗi cho chính mình.
– Jump King sở hữu nền đồ họa cổ xưa với hình nền được vẽ tay ấn tượng.
– Lối chơi thử thách nhưng gây nghiện.
– thử thách bè bạn để xem ai là người trước tiên hoàn toàn có thể chinh phục được bài kiểm tra về kỹ năng giải quyết vấn đề này.
– Hàng giờ trò chơi Play hồi hộp đang chờ đón bạn.
– Hỗ trợ bộ điều khiển và tự do tùy chỉnh những phím điều khiển.

3.  Hướng dẫn phá đảo trò chơi Jump King

Theo đánh giá của nhiều người chơi thì Jump King là trò chơi khó chơi và khó chinh phục, tuy nhiên nếu nắm vững những mẹo chơi thì bạn vẫn có thời điểm phá đảo trò chơi Jump King và trở thành người được tôn vinh, taimienphi sẽ hướng dẫn phá đảo trò chơi Jump King cho toàn bộ những người mới chơi và những ai vẫn chưa từng thắng lợi.

4. trò chơi liên quan

Funny Run cũng là trò chơi nhảy vượt qua chướng ngại vật với phong thái đồ họa Minecraft cực kì độc đáo, trong Funny Run những bạn sẽ triển khai hàng loạt những hành động như chạy, nhảy, né chướng ngại vật hay đương đầu với quái vật, zombie…

Bạn xem thêm thêm Doraemon Repair Shop Seasons, tựa trò chơi rất vui nhộn về chú mèo máy Doremon, trong Doraemon Repair Shop Seasons nhân vật Doremon cùng với những người bạn của tôi sẽ xây dựng Shop sửa chữa đồ gia dụng bị hỏng.

  • Jump King Cho PC
    (Bản chuẩn cuối) – 26/01/2021 Download
  • Jump King Mới nhất
    – 31/05/2019 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *