Bài viết Plants vs. Zombies: Chế độ Adventure – Phần 5: Mái nhà (Quay bằng Bandicam) thuộc chủ đề về Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng faac.vn tìm hiểu Plants vs. Zombies: Chế độ Adventure – Phần 5: Mái nhà (Quay bằng Bandicam) trong bài viết hôm nay nhé !

Xem Plants vs. Zombies: Chế độ Adventure – Phần 5: Mái nhà (Quay bằng Bandicam)

Link tải hack game plants vs zombies tren may tinh

Vì tính chất bảo mật ĐƯỜNG LINK nên chúng tôi cần xác minh bằng CODE*  HƯỚNG DẪN LẤY CODE (CHỈ MẤT 10 GIÂY)

  Bước 1: COPY từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ)
  gửi hàng đi mỹ
  Bước 2: Vào google.com.vn và tìm từ khóa. Sau đó, nhấp vào kết quả này của trang này. [DOWNLOAD hack game plants vs zombies tren may tinh] - Plants vs. Zombies: Chế độ Adventure - Phần 5: Mái nhà (Quay bằng Bandicam) 2021 1 Bước 3: Kéo xuống cuối trang bạn sẽ thấy nút LẤY CODE

  ===============================

  Giới thiệu về Plants vs. Zombies: Chế độ Adventure – Phần 5: Mái nhà (Quay bằng Bandicam)

  Mẹo vượt qua level 5 (mái nhà):
  Level 5-1: Do ở trên mái nhà không dùng các cây bắn thẳng được nên dùng Cabbage-pult để bắn. Trước tiên trồng 1 ô Sunflower, 2 ô Cabbage-pult, để trống 1 ô và cuối cùng là 1 ô Wall-nut.
  Level 5-2: Trồng 1 ô Sunflower, 2 ô Cabbage-pult, 1 ô Potato Mine, 1 ô Cabbage-pult, để trống 1 ô và cuối cùng là 1 ô Wall-nut là thoải mái bảo vệ được rồi.
  Level 5-3: Trồng 1 ô Sunflower, 1 ô Cabbage-pult, 1 ô Kernel-pult, 1 ô Cabbage-pult, 1 ô Potato Mine bảo vệ và 1 ô Wall-nut ở ngoài cùng để kìm chân zombie.
  Level 5-4: Sắp xếp giống level 5-3 nhưng thay Potato Mine bằng Magnet-shroom ở level này zombie sẽ đông và hung hãn hơn.
  Level 5-5: Đây là màn đặc biệt. Màn này không cho tự chọn cây trồng mà phải chọn các cây có sẵn như Chomper, Pumpkin, Cherry Bomb, Flower Pot vì ở level này có Bungee Zombie.
  Level 5-6: Màn này thì có vẻ nhẹ nhàng hơn chút bạn chỉ cần trồng 1 ô Sunflower, 1 ô Cabbage-pult, 1 ô Kernel-pult, 1 ô Cabbage-pult, 1 ô Wall-nut và cuối cùng là 1 ô Garlic là có thể chống lại lũ zombie được rồi.
  Level 5-7: Trồng 1 ô Sunflower, 1 ô Umbrella Leaf, 1 ô Cabbage-pult, 1 ô Kernel-pult, 1 ô Wall-nut ở hàng trên cùng và dưới cùng (chú ý có Umbrella Leaf ở giữa), 1 ô Cabbage-pult và 1 ô Wall-nut.
  Level 5-8: Trồng 1 ô Sunflower, 1 ô Marigold ở giữa (phía trên cùng và dưới cùng trồng Sunflower), 1 ô Cabbage-pult, 1 ô Kernel-pult, 2 ô Cabbage-pult. Khi gặp Gargantuar phải dùng Squash hoặc Cherry Bomb trước rồi đến Jalapeno là nổ chết ngay.
  Level 5-9: Màn này zombie vô cùng khủng khiếp, 2 ô đầu là Sunflower, 3 ô tiếp là Cabbage-pult, 1 ô Potato Mine, 2 ô Tall-nut sau cùng. Cách sắp xếp này là hợp lí, tuy nhiên cũng chưa chắc giúp bạn qua màn, hãy linh động dùng thêm Jalapeno để diệt zombie 1 hàng nếu chúng quá đông nhé.
  Level 5-10: Đây là màn cuối cùng của game, trong các chậu cố gắng trồng càng nhiều Melon-pult, Kernel-pult, Cabbage-pult càng tốt để gây sức sát thương lớn. Màn này bạn sẽ gặp Dr. Zomboss, chúng sẽ thả tất cả các loại zombie ra và bạn chẳng có hàng rào bảo vệ nào như Tall-nut hay Potato Mine để sử dụng cả. Đặc biệt chú ý là phải để dành Jalapeno và Ice-shroom, khi Boss cúi xuống phà lửa thì dùng Ice-shroom hóa giải, khi Boss thả quả cầu băng thì dùng Jalapeno hóa giải. Kèm theo khi Boss cúi xuống thì tất cả Melon-pult, Kernel-pult, Cabbage-pult bạn trồng được sẽ bắn Boss, chúng sẽ chết sau vài lần cúi xuống như vậy.
  Nhạc kết thúc là bài “Zombies On Your Lawn” của Laura Shigihara ở đoạn 1:25:10.
  —-
  Subscribe để xem nhiều video hơn:

  Xem thêm:  [DOWNLOAD hack kim cuong chien co huyen thoai mien phi] - Warrior Defenders Hack - Hướng dẫn có miễn phí Kim Cương trong Warrior Defenders | iOS & Android 2021

  ∙ Đừng Quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE Ủng Hộ PLANTS VS. ZOMBIES nhé!
  Link download:

  Câu hỏi về Plants vs. Zombies: Chế độ Adventure – Phần 5: Mái nhà (Quay bằng Bandicam)

  Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về bài viết Plants vs. Zombies: Chế độ Adventure – Phần 5: Mái nhà (Quay bằng Bandicam) hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

  Bài viết Plants vs. Zombies: Chế độ Adventure – Phần 5: Mái nhà (Quay bằng Bandicam) được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Plants vs. Zombies: Chế độ Adventure – Phần 5: Mái nhà (Quay bằng Bandicam) giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

  Hình ảnh về Plants vs. Zombies: Chế độ Adventure – Phần 5: Mái nhà (Quay bằng Bandicam)

  hack game plants vs zombies tren may tinh - Plants vs. Zombies: Chế độ Adventure - Phần 5: Mái nhà (Quay bằng Bandicam)

  Hình giới thiệu cho hack game plants vs zombies tren may tinh

  Tham khảo thêm những video khác về hack game plants vs zombies tren may tinh tại đây: Nguồn Youtube

  Thống kê về bài viết Plants vs. Zombies: Chế độ Adventure – Phần 5: Mái nhà (Quay bằng Bandicam)

  Video “Plants vs. Zombies: Chế độ Adventure – Phần 5: Mái nhà (Quay bằng Bandicam)” đã có 142234 lượt xem, được like 634 lần, chấm 4.53/5 điểm.

  Kênh Plants vs. Zombies – Gameplay đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng 01:30:07, chúng ta hãy chia sẽ clip này để khích lệ tác giả nhé.

  Từ khoá cho video này: #Plants #Zombies #Chế #độ #Adventure #Phần #Mái #nhà #Quay #bằng #Bandicam, #plantsvszombies, hack game plants vs zombies tren may tinh, hack game plants vs zombies tren may tinh

  Xem thêm:  [DOWNLOAD hack trang phuc lien minh huyen thoai mien phi] - Cách Hack Liên Minh : Tốc Chiến Miễn Phí | Không Khóa Acc 100% | Xoá Sương | Wall | God View 2021

  Nguồn: Plants vs. Zombies: Chế độ Adventure – Phần 5: Mái nhà (Quay bằng Bandicam)

  Comments

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *