Download Ghost Win 10 – Bản Ghost Win 10 nhanh, tối ưu hệ điều hành

 link Google Drive 1

Download Ghost Win 10 – Bản Ghost Win 10 nhanh, tối ưu hệ điều hành

Nguyễn Sang  update: 01/12/2020

Việc Ghost Win 10 đang là Xu thế phổ biến và rất được quan tâm bởi người tiêu dùng so với cách cài Win 10 từ DVD hay USB truyền thống do Win 10 là bản cài khá nặng, bản Ghost Win 10 mà TAIMIENPHI cung ứng sẽ giúp bạn tiến hành công việc này thuận lợi hơn. Bản Ghost Win 10 được lấy nguyên gốc từ bản thiết lập Windows 10 đồng thời tối ưu và tinh chỉnh những yếu tố rất cần thiết để hệ điều hành của bạn hoạt động tốt hơn.

Quảng cáo
Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu bản Ghost Win 10.
 1.2. Ghost Win 10 2009 20H2.
 1.3. Ghost Win 10 1903 19H1.
2. Cách ghost Win 10.
3. Cách tạo file ghost Win 10.

1. Giới thiệu về bản Ghost Win 10.

Ghost Win 10 là bản tải Ghost Windows 10 được chúng tôi cung ứng gửi đến những bạn đang có nhu cầu thiết lập hệ điều hành windows 10. thay cho việc cài mới hoàn toàn đối với hệ điều hành windows 10 thì bản ghost win 10 nhanh, mượt nhẹ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian thiết lập lại vừa an toàn cho hệ thống của tớ, hiện có sẵn file Ghost Win 10 32bit và bản Ghost Win 10 64bit để những bạn lựa chọn tải về, cả 2 đều ở dạng file Ghost Win 10 32bit Google Drive và Ghost Win 10 64bit Google Drive.

ghost win 10

Bản Ghost Win 10 nhanh, tối ưu hệ điều hành

File Ghost Win 10 hiện nay có rất nhiều trên internet, tùy vào nhu cầu sử dụng, những bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm và download file ghost win 10 tương thích nhất với cấu hình máy tính của tớ. Nhiều file ghost win 10 đã tích hợp sẵn những phần mềm phổ biến và quan trọng với người tiêu dùng máy tính ngày nay.

Khi sở hữu file ghost, những bạn chỉ việc sử dụng những phần mềm hỗ trợ để rất có thể ghost file vào hệ thống của tớ. Cách ghost win 10 cũng khá đơn giản, thời gian ghost win 10 ra mắt nhanh hơn thời gian cài win 10 rất nhiều, đảm bảo cho những bạn cũng rất có thể tiến hành nhiều công việc khác. Ngay từ hiện giờ bạn đã sở hữu thể tải bản Ghost Win 10 mới nhất 2020 gồm bản cho hệ thống 32 bit và bản Ghost Win 10 64bit 2020 mới nhất, sau đó tìm hiểu cách ghost win 10 64bit nếu bạn đang dùng máy 64 bit để tiến hành ghost nhanh hơn.

những phiên bản Ghost Windows 10 phổ biến:

1.1. Ghost Win 10 2009 20H2.
– Được tạo từ bộ cài Windows 10 phiên bản 2009 nguyên gốc

1.2. Ghost Win 10 1903 19H1
Đây là bản được tạo từ bộ cài Windows 10 phiên bản 1903 nguyên gốc

1.3. Những lợi ích khi ghost Win

1.4. Ghost Windows 10 hỗ trợ cài lại Win 10 đỡ tốn thời gian nhất

Tải File ghost Windows 10 được người tiêu dùng sử dụng trong trường hợp muốn cài windows 10 mà không mất quá nhiều thời gian giống như việc cài mới thông thường. Với file Ghost Windows 10 thì người tiêu dùng chỉ mất khoảng thời gian ngắn hơn khá nhiều tùy thuộc vào những phần mềm, ứng dụng đã được tích hợp sẵn trong file ghost.

Thông thường, người tiêu dùng thường reset lại windows 10 về trạng thái thuở đầu để làm mới hệ điều hành của tớ, tuy nhiên, cách reset win 10 mất khá nhiều thời gian, thay cho đó, người tiêu dùng sử dụng những file ghost win 10 để thiết lập mới cho hệ điều hành của tớ.

ghost win 10

Bản Ghost Win 10 cho cả hệ thóng 32bit và 64bit

Để tạo ra file ghost win 10 hiện nay không quá khó khăn với người tiêu dùng. Giống với những hệ điều hành khác như Windows 7 hay Windows 8, người tiêu dùng chỉ việc sử dụng đĩa Hiren Boot cũng như thiết bị USB Boot để tạo file Ghost Windows 10 với trường hợp máy tính đang sử dụng Windows 10 chứ không phải sử dụng Windows 8 hay Windows 7, XP.

1.5. Ghost Win 10 mang lại giao diện, màu sắc khá ưu nhìn, giúp hệ thống chạy ổn định hơn

Nhiều bản Ghost Win 10 hiện nay đáp ứng được khá nhiều nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng như là về giao diện, màu sắc … và đặc biệt bản Ghost Win 10 chứa những phần mềm ưu tiên và một số phần mềm cần kích hoạt bản quyền để giúp người tiêu dùng rất có thể sử dụng được ngay sau khi ghost windows 10 xong.

Nhiều người cho rằng, việc cài windows 10 mới sẽ giúp hệ thống chạy nhanh và ổn định hơn sau một thời gian dài. Điều đó là chính xác, tuy nhiên, thay cho cài mới lại Windows 10 thì chúng ta sẽ có thêm một cách khác đó là ghost win 10. Cũng là làm mới Windows 10, nhưng ghost windows 10 sẽ có nhiều điều thú vị hơn. Đó là thời gian thiết lập ngắn, tích hợp nhiều phần mềm bản quyền được thiết lập sẵn, nhiều phần mềm cần phải có cho máy tính … Và nhiều điều thú vị khác nữa có trong từng bản ghost win 10 riêng biệt. Nếu như bạn “hoài cổ” một chút có lẽ Win XP sẽ đáp ứng yêu cầu này của người tiêu dùng; tải Ghost Win XP phiên bản mới.

1.6. Ghost Win hỗ trợ toàn bộ những phiên bản của Windows

Windows 10 cũng như những hệ điều hành phiên bản thấp hơn như Windows 8, Windows 7 hay Windows XP đều rất có thể được thiết lập bằng phương pháp ghost lại Win. Đây là cách tiến hành nhanh và kết quả với nhiều người. Nếu như thời gian ghost những hệ điều hành là tương tự như nhau, chỉ không giống nhau về dung lượng những từng bản ghost (đúng là số phần mềm, ứng dụng được thiết lập trong bản ghost, cũng như những công dụng của Windows được loại bỏ bớt đi, rút ngắn dung lượng lại …) Tuy nhiên, nếu bạn cần đầy đủ những tính năng của một hệ điều hành thì việc cài mới sẽ là lựa chọn tốt hơn giành cho bạn.

1.7. So sánh Ghost Win và cài lại Win

Việc Download Ghost Win 10 giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian thay cho cài Windows 10 mới. Như những bạn đã biết, để cài mới Windows 10, chúng ta sẽ tốn khá nhiều thời gian, thay cho mong chờ hơn 1 tiếng đồng hồ thì sử dụng cách Ghost win 10 sẽ lấy của bạn số lượng thời gian ít hơn khá nhiều. Và mặt khác, trong nhiều bản Ghost Win 10 sẽ có đầy đủ những phần mềm mà bạn cần, điều này giúp bạn không phải thiết lập phần mềm sau khi cài Windows 10 nữa. Với bản Ghost Win 8 cũng được Taimienphi.vn lựa chọn, bổ sung và làm mới đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, tải Ghost Win 8 để sử dụng.

Như đã nói ở trên, thời gian để ghost Win 10 cũng như những hệ điều hành khác như Windows 7, Windows XP … sẽ mất khá ít thời gian. Nếu như bạn là người quý trọng thời gian thì việc bỏ ra hơn tiếng đồng hồ để ngồi cài Win 10 chắc chắn sẽ làm bạn khá khó chịu. Tuy nhiên, nếu tiến hành ghost windows 10, thì những bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 1 nửa hoặc vẫn chưa tới số thời gian như vậy là đã có hệ điều hành Win 10 mới trên máy tính. người tiêu dùng muốn quay quay về sử dụng Win 7 rất có thể download Ghost Win 7, hiện nay Taimienphi.vn đã update Ghost Win 7 phiên bản sau cuối được Microsoft phát hành.

Cài mới Windows 10 luôn là cách mà mọi người người tiêu dùng để sửa chữa và tăng tốc độ cho máy tính của tớ. Tuy nhiên, sau khi thiết lập Windows 10, những phần mềm được thiết lập trên hệ thống sẽ bị mất hết, khi đó, chúng ta rất cần thiết lập lại từ đâu một số phần mềm thiết yếu như những trình duyệt web Google Chrome hay CoCoc, những phần mềm văn phòng office 2016, phần mềm diệt virus … và hơn nữa, với một số phần mềm bản quyền như Office 2016, những bạn sẽ mất thời gian để thiết lập và đăng ký lại

1.8. Phần mềm hỗ trợ Ghost Win

Onekey Ghost là một trong những phần mềm còn tương đối mới mẻ với người tiêu dùng mới, tuy nhiên, với những ai đó đã và đang sử dụng Onekey Ghost cũng không thể phủ nhận những kết quản mà chương trình mang lại. Với 2 tính năng đi liền nhau đó là tạo file ghost cũng như giải nén ghost giúp người tiêu dùng chủ động trong việc ghost lại windows 10 của tớ.

  • Download soft: Onekey Ghost

2. Cách ghost Win 10 64bit.

MẹoCách ghost win 10

Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những bạn cách ghost Windows 10 bằng USB khá đơn giản, nhanh gọn hơn nhiều so với thao tác cài Win phải mong chờ lâu, đồng thời cũng là cách đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

  • Xem thêm: Cách ghost win 10

3. Cách tạo file ghost Win 10 64bit.

MẹoCách tạo file Ghost Win 10

Việc tạo file Ghost Windows 10 sẽ giúp bạn khôi phục lại hệ điều hành khi gặp sự cố, bản ghost có điểm mạnh vượt trội hơn so với bản cài Windows 10 là bạn cũng rất có thể tiến hành tối ưu hệ điều hành. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn những bước tạo file Ghost dễ dàng.

  • Xem thêm: Cách tạo file Ghost Win 10

  • Ghost Win 10 Pro 64bit
    (Bản chuẩn cuối) – 10/05/2017 Download
  • Ghost Win 10 Pro 32bit
    – 17/12/2015 Download

Download Ghost Win 10 – Bản Ghost Win 10 nhanh, tối ưu hệ điều hành

 link Google Drive 1

Nguồn: taimienphi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *