Download Convert MP4 to MP3 – Chuyển đổi video, âm thanh link Google Drive

Download Convert MP4 to MP3 – Chuyển đổi video, âm thanh link Google Drive 1

Download Convert MP4 to MP3 – Chuyển đổi video, âm thanh

Đỗ Bá Hưng  update: 28/11/2020

Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi định dạng MP4 sang MP3 đồng thời hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng video, âm thanh phổ biến khác. điểm mạnh của Convert MP4 to MP3 là chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt vời cùng giao diện đơn giản, tiện sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng.

Quảng cáo

Giới thiệu Convert MP4 to MP3:

Đúng với tên thường gọi của tôi, phần mềm Convert MP4 to MP3 hỗ trợ chuyển đổi video MP4 sang âm thanh MP3, hoàn toàn có thể được hiểu đúng là cách lấy nhạc, âm thanh MP3 từ video định dạng MP4 trên máy tính của bạn. Như vậy, nếu như bạn phát hiện ra một bản nhạc hay trong một video MP4, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng Convert MP4 to MP3 để trích xuất file nhạc này ra nhé.

download convert mp4 to mp3

Download Convert MP4 to MP3 – phần mềm chuyển đổi video sang nhạc mp3

Convert MP4 to MP3 là phần mềm hỗ trợ trích xuất âm thanh mp3 từ những video có định dạng mp4. Khi tải Convert MP4 to MP3 người tiêu dùng hoàn toàn chủ động trong việc chuyển đổi để thu về những bài hát hay đoạn nhạc có định dạng mp3 mà mình yêu thích; hiện Convert MP4 to MP3 được đánh giá cao bởi giao diện người tiêu dùng trực quan, khả năng xử lý nhanh gọn, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh không giống nhau…

Khi nói tới những phần mềm chuyển đổi nói chung người tiêu dùng thường có những hình dung không giống nhau, có người cho rằng quy trình này thực chất chỉ là quy trình chuyển đổi đuôi thông thường và sẽ làm giảm chất lượng của chúng nhưng cũng đều có người cho rằng nó sẽ giúp họ có được những định dạng mà mình mong muốn… cho dù quan điểm của người tiêu dùng thế nào đi chăng nữa việc sử dụng những phần mềm hỗ trợ đổi đuôi là điều thiết yếu bởi những định dạng này chỉ tương thích với thiết bị này mà không tương thích với thiết bị kia…

Hiện nay có nhiều phần mềm chuyển đổi âm thanh và video có tính năng chuyển mp4 sang mp3 như Format Factory, Total Video Converter, LameXP hay NecroEncoder… để người tiêu dùng lựa chọn. Nếu người tiêu dùng chỉ chuyển đổi âm thanh thông thường họ hoàn toàn có thể tải NecroEncoder  – phần mềm được đánh giá là nhẹ nhành và dễ thao tác, nếu người tiêu dùng muốn chuyển đổi video, nhạc, ảnh… hoàn toàn có thể download Format Factory để sử dụng. Quay quay về với phần mềm Convert MP4 to MP3, hiện nay Taimienphi.vn đã update phiên bản mới nhất của phần mềm này bạn cũng hoàn toàn có thể tải phiên bản mới để sử dụng với những tính năng nổi trội, om có khả năng chuyển đổi video và âm thanh phổ biến khác như: WMV, ASF, MP1, MPG, MPEG, WMA, ASX, RM, RMVB, RA, RAM, VQF, OGG, WAV, 3GP, M4A, AAC, MP3, MP2…

Convert MP4 to MP3 thường được sử dụng cho việc chuyển đổi định dạng MP4 sang MP3 Audio hoặc trích xuất âm thanh MP3 từ MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, AVI, 3GPP, 3G2, MOV, RM, RMVB, DV, DivX, Xvid, FLV, Quicktime, DVD, VOB, những tập tin video H.264/AVC… Đồng thời bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi những định dạng WAV, WMA, AAC, AC3, AIFF, AIF, CDA, FLAC, M4A sang đuôi MP3. những tập tin nhạc sau khi chuyển đổi có khả năng tương thích với nhiều thiết bị nghe nhạc như Zune, iPod shuffle, iPod nano, iRiver PMP-100, Creative Zen Vision và nhiều loại máy nghe nhạc cầm tay khác.

download convert mp4 to mp3

tải Convert MP4 to MP3 – chuyển đổi âm thanh
 

Convert MP4 to MP3 có khả năng chuyển đổi hàng trăm tập tin nhạc cùng lúc với những hỗ trợ kéo thả đơn giản, tốc độ chuyển đổi cực kì nhanh gọn và tác dụng. người tiêu dùng cũng được kiểm tra chi tiết File nguồn gồm có tên, đường dẫn nguồn, chủng loại, thẻ, nghệ sĩ và album của mỗi tập tin cũng như tùy chỉnh những thông số đầu ra cho tập tin nhạc để tương thích với từng nhu cầu sử dụng.

Convert MP4 to MP3 là một trong những phần mềm chuyển đổi audio hỗ trợ đổi video mp4 sang file nhạc mp3 một cách nhanh gọn trên hệ điều hành windows, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi audio từ một hoặc nhiều file MP4 một lúc, triển khai tinh chỉnh chất lượng của file một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt nó còn hỗ trợ người tiêu dùng chuyển đổi qua lại những định dạng audio.

Convert MP4 to MP3 giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm, thêm và quản lý những tập tin nhạc sau khi được chuyển đổi. những công cụ xử lý hiện đại được tích hợp với công dụng đọc được những dữ liệu âm thanh từ toàn bộ những tập tin video, hỗ trợ những thẻ ID3v1, ID3v2 để trích xuất những sản phẩm MP3 chất lượng tốt.

những tính năng chính của Convert MP4 to MP3:

– Chuyển đổi và trích xuất âm thanh MP3 từ những Video.

Convert MP4 to MP3 có khả năng đổi những đuôi Video sang đuôi nhạc MP3 cũng như trích xuất nguồn âm thanh từ nhiều Video nhạc, phim,… để người tiêu dùng thưởng thức những bản nhạc chất lượng rất tốt. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi sang MP3 từ rất nhiều những định dạng Video thông dụng.

 – Chuyển đổi hàng loạt tập tin.

người tiêu dùng được phép nhập danh sách những tập tin nhạc để triển khai chuyển đổi với tốc độ nhanh mà không tác động đến những hiệu suất hoạt động của hệ thống cũng như không làm gián đoạn những chương trình đang hoạt động.

– Xem trước đầu ra.

Convert MP4 to MP3 được cho phép người tiêu dùng xem trước tập tin MP3 để điều chỉnh những giá trị về âm lượng, tần số, kênh âm thanh… cho tương thích trước khi xuất ra sản phẩm sau cùng.

– Hỗ trợ cắt những tập tin nhạc.

Convert MP4 to MP3 cung ứng những tùy chọn để cắt xén những tập tin âm thanh MP3 thành những File có dung lượng nhỏ để sử dụng làm nhạc chuông mà vẫn không thay đổi File gốc.

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Convert MP4 to MP3 có giao diện thân thiện, những công dụng được truy cập dễ dàng, chỉ vài ba thủ tục đơn giản là bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi một tập tin video, âm thanh bất kỳ sang định dạng MP3. Phần mềm này có dung lượng nhỏ, tương thích với mọi hệ điều hành.

Phần mềm liên quan: 

Convert MP4 to MP3 hầu như duy nhất chuyển đổi những định dạng video sang âm thanh MP3, cũng đều có tính năng như vậy, nhưng Format Factory còn làm được nhiều hơn thế thế. Format Factory hỗ trợ chuyển đổi rất nhiều file video không giống nhau sang nhiều định dạng âm thanh không giống nhau và còn hỗ trợ trợ chuyển đổi những định dạng video qua lại với nhau. Sử dụng Format Factory, bạn còn hoàn toàn có thể chuyển qua lại giữa nhiều định dạng video với nhau như Avi sang MP4 hoặc ngược lại

 • Download: Format Factory

Bên cạnh đó, nếu muốn chuyển đổi video MP4 sang nhiều âm thanh khác, những bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Total Video Converter. Đây cũng là một trong những phần mềm tốt nhất bên cạnh Format Factory để giúp bạn cũng hoàn toàn có thể lấy được những video, file âm thanh chất lượng rất tốt. Phần mềm Total Video Converter cũng đều có nhiều tính năng giống với Format Factory khi giúp bạn chuyển đổi nhiều video sang những định dạng khác để phát trên nhiều thiết bị như Dế yêu, máy nghe nhạc …

 • Download: Total Video Converter

Một số thủ thuật hay của phần mềm Convert MP4 to MP3:

MẹoCách chuyển MP4 sang MP3 bằng Convert MP4 to MP3

Convert MP4 to MP3 hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng âm thanh và cả trích xuất âm thanh từ video để bạn cũng hoàn toàn có thể nghe trên những thiết bị di động. điểm mạnh của Convert MP4 to MP3 là trích xuất chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt vời, hỗ trợ cả việc nghe nhạc trực tiếp trên giao diện chương trình, chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh gọn, giúp bạn dễ dàng tách nhạc của nhiều video. Để chuyển MP4 sang MP3 bằng Convert MP4 to MP3, công việc của bạn rất đơn giản, từ giao diện chương trình, lựa chọn video có đoạn nhạc hay, sau đó việc còn sót lại hãy để Convert MP4 to MP3 triển khai.

 • Xem thêm: Cách chuyển MP4 sang MP3 bằng Convert MP4 to MP3 trên PC

 • Convert MP4 to MP3 1.2
  (Bản chuẩn cuối) – 13/09/2017 Download
 • Convert MP4 to MP3 1.1
  – 23/02/2009 Download

Download Convert MP4 to MP3 – Chuyển đổi video, âm thanh link Google Drive 1

Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

 • Download Avira Internet Security – Quét và diệt virus, chống phần mềm gián điệp cao cấp

  link Google Drive

 • Download Avira cho Mac – Ứng dụng diệt virus miễn phí cho hệ điều hành MAC

  link Google Drive

 • Download Avira không tính phí AntiVirus – Phần mềm diệt virus và loại bỏ phần tử độc hại

  link Google Drive

 • Download Avira Browser Safety – Duyệt web an toàn trên trình duyệt

  link Google Drive

 • Download Avira Boot Sector Repair Tool – Loại bỏ virus trong DOS

  link Google Drive

Xem thêm  Câu hỏi và đáp án Confetti Việt Nam tập 117 – Giờ UTC – GMT chênh lệch tối đa mấy giây??? mới nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.