Download Cốc Cốc – Lướt web, nghe nhạc, tải video link Google Drive

Download Cốc Cốc – Lướt web, nghe nhạc, tải video link Google Drive 1

Download Cốc Cốc – Lướt web, nghe nhạc, tải video

Đỗ Bá Hưng  update: 12/01/2021

Cốc Cốc là trình duyệt web được tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người tiêu dùng tại Việt Nam như: Vào Facebook bị chặn, tự động sửa lỗi chính tả, tích hợp những social phổ biến như Tiki, Youtube, Messenger … hoàn toàn có thể nói Cốc Cốc là sự lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho những ai thích sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc ngoài việc lướt web, xem phim, nghe nhạc.

Quảng cáo
Nội dung chính:
1. Giới thiệu.
2. Link tải.
3. Phím tắt.
4. Bật, tắt Savior.
5. Cách chặn thông báo.

1. Giới thiệu Cốc Cốc.

Cốc Cốc được biết tới như là một công cụ lướt web nhanh và tiện lợi với nhiều tính năng thú vị được tích hợp sẵn như: truy cập Facebook nhanh và an toàn, tải file tốc độ cao, tính năng mua sắm trực tuyến thông minh,tự động thêm dấu khi viết tiếng Việt, kiểm tra chính tả, từ điển Anh-Việt và nhiều tính năng thú vị khác.

download coc coc

Tải Cốc Cốc về máy tính – Phần mềm CocCoc, Corom, Cờ Rôm cộng, vào Facebook, web bị chặn, tải file nhanh

Trình duyệt web Cốc Cốc được khuyên dùng cho người Việt, cho dù bạn mới biết đến máy tính hay đang sử dụng một trình duyệt nào khác, bởi trình duyệt này hiểu tâm lý người Việt, và được sáng tạo tương thích với toàn bộ những nhu cầu làm việc trực tuyến của bạn, Coc Coc hiện đã có mặt trên hầu hết những phiên bản máy tính và di động, đồng bộ dữ liệu duyệt web nhanh gọn để bạn cũng hoàn toàn có thể tiếp tục những công việc của tôi mọi lúc mọi nơi.

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường công nghệ vẫn chưa lâu nhưng Cốc Cốc đã có một chỗ đứng khá vững chắc trong số nhiều trình duyệt Web hiện nay. Đối tượng mà Cốc Cốc nhắm đến là người tiêu dùng Việt với nhiều tính năng hỗ trợ cho người Việt. Cốc Cốc khởi động nhanh, duyệt web tốc độ cao, hỗ trợ download video, tích hợp từ điển… hỗ trợ tối đa cho công việc của bạn.

Nhắc đến những trình duyệt hiện đại được nhiều người Việt sử dụng hiện nay phải có cái tên Cốc Cốc là trình duyệt thuần Việt với nhiều tính năng hỗ trợ cho người Việt. Cốc Cốc được chấp nhận truy cập vào facebook khi bị chặn, download video từ youtube, thêm từ điển tra cứu…Tính năng bảo mật của Cốc Cốc cũng được đánh giá cao từ người tiêu dùng

Cốc Cốc tự hào là trình duyệt Web trước tiên của người Việt có khả năng cạnh tranh với nhiều trình duyệt nổi tiếng trên toàn cầu hiện nay. Tuy nhiên, điều mà Cốc Cốc nhắm đến đó là mục tiêu phục vụ người Việt bằng phương pháp xây dựng hệ thống những tính năng tương thích như tự động thêm dấu, gõ dấu tiếng Việt, vào facebook khi bị chặn, hỗ trợ tải phim, nhạc kết quả…Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Trình duyệt web Cốc Cốc hỗ trợ lướt web, xem phim, nghe nhạc tốc độ cao, bên cạnh đó còn bổ sung những tính năng như tải video Youtube, Facebook, Sửa lỗi sai tiếng việt, hỗ trợ download link Torrent, giải toán, giải hóa học …

Trình duyệt web Cốc Cốc hỗ trợ lướt web, nghe nhạc, tải video Youtube, download torrent… và đặc biệt là vào Facebook khi bị chặn, chỉ với những tính năng của CocCoc như vậy, chắc chắn những bạn sẽ phải gỡ bỏ hết những trình duyệt khác để thiết lập và sử dụng duy nhất trình duyệt Cốc Cốc mà thôi.

Cốc cốc là trình duyệt web thuần Việt, là sản phẩm trước tiên của người Việt được đông đảo người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt. Những tính năng nổi trội nhất của CocCoc hoàn toàn có thể kể tới là hỗ trợ download, truy cập vào nhiều web site bị chặn, tự động thêm dấu tiếng Việt, từ điển…. cùng nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc

Nhắc tới Cốc Cốc, trình duyệt web hàng đầu do người Việt phát hành hiện nay, không ai là không biết. Với những tính năng ưu việt trên Coc Coc như: đăng nhập Facebook bị chặn, sửa lỗi chính tả … tích hợp Facebook Messenger, Youtube, Tiki và nhiều dịch vụ khác trên slidebar, cùng với đó là tốc độ lướt web nghe nhạc, Gameplay nhanh và chất lượng rất tốt.

2. Link tải Cốc Cốc

MẹoTải CocCoc cho Android, iPhone, Windows 10 Mobile, Mac OS X

=> Link tải Cốc Cốc cho Windows 10 Mobile
Download Cốc Cốc – Lướt web, nghe nhạc, tải video link Google Drive 2

=> Link tải Cốc Cốc cho Android
Download Cốc Cốc – Lướt web, nghe nhạc, tải video link Google Drive 3

=> Link tải Cốc Cốc cho iPhone
Download Cốc Cốc – Lướt web, nghe nhạc, tải video link Google Drive 4

=> Link tải Cốc Cốc cho Mac
Download Cốc Cốc – Lướt web, nghe nhạc, tải video link Google Drive 5

Trình duyệt web CocCoc còn có cả cốc cốc lite mang tới nhiều tính năng hữu ích cho người tiêu dùng như: Tải video trên Youtube, Facebook, tải nhạc trên Zing, tải file Torrent, vào Facebook bị chặn, giải toán thông minh … hầu hết những tính năng mà những trình duyệt web hàng đầu hiện nay Google Chrome hay Firefox đều không tồn tại được

Chỉ là một trình duyệt web mới được phát triển không tồn tại nhiều kinh nghiệm nhưng với việc đưa ra được những tính năng hữu ích và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng nên CocCoc đã được tiếp đón khá nhiệt tình, vật chứng là lượt tải Cốc Cốc và sử dụng làm trình duyệt web mặc định trên Windows không ngừng tạo thêm.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động thì Element Browser Mobile là trình duyệt mà bạn nên lựa chọn nhờ tính năng lướt web nhanh, an toàn. Ngoài ra Element Browser Mobile còn hỗ trợ nhiều thao tác về điều phối website.

Có nhiều lý do để Cốc Cốc phát triển nhanh ngay trên chính quê của tôi, hơn hết đó đó là vì đội ngũ phát triển Cốc Cốc làm rõ hơn ai hết nhu cầu của thị trường Việt Nam. trước tiên, Cốc Cốc gây ấn tượng với khả năng tìm kiếm địa điểm với công nghệ quay hình ảnh 360 độ. và sau đó là hàng loạt những tiện ích đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Và tính cho tới thời điểm hiện tại, Cốc Cốc vẫn đang là trình duyệt duy nhất có những tính năng hữu ích chỉ dành riêng cho người Việt. Lý do nữa là nhờ sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam về một sản phẩm ngay chính trên quê mình.

Cốc Cốc (trước đây có tên là Cờ Rôm+) là trình duyệt mã nguồn mở Chromium được phát triển bởi công ty TNHH công nghệ Cốc Cốc. Mặc dù phát hành vẫn chưa được lâu nhưng tính cho tới cuối năm 2014, Cốc Cốc trở thành trình duyệt web có số lượng người tiêu dùng đứng thứ hai tại Việt Nam sau Chrome. Đây là trình duyệt thuần Việt được phát triển cho người Việt nhờ tích hợp những tính năng mà người Việt cần, tạo phong thái duyệt web chỉ riêng người Việt mới có, đồng thời tôn lên lòng tự hào dân tộc, người Việt dùng sản phẩm Việt. Ngoài những tính năng cơ bản mà một trình duyệt cần phải có, Cốc Cốc còn được phát triển riêng nhiều tính năng rất độc đáo mà chúng ta sẽ cung tìm hiểu tiếp về sau.

cho tới nay, thị phần của của Cốc Cốc tại Việt Nam đang ngang ngửa với Google Chrome dù mới chỉ xuất hiện vừa vừa qua. những tính năng, chất lượng và độ ổn định trong hoạt động của trình duyệt này là tương đương với Google Chrome nhờ sử dụng chung một nhân là nền tảng mã nguồn mở Chromium – là nền tảng phổ biến và có độ bảo mật cao. Những tính năng được Cốc Cốc phát triển đáp ứng nhu cầu phổ biến của người tiêu dùng Việt như: Hỗ trợ thêm dấu tự động và sửa lỗi chính tả khi gõ văn bản; tăng tốc độ tải file; tìm và tải file audio/video từ những trang giải trí đa phương tiện; lướt web không giới hạn nhờ năng lực phân giải tên miền; tích hợp sẵn từ điển Anh-Việt. Đây là những bổ sung đáng giá, sát với trong thực tiễn sử dụng tải Việt Nam làm cho Cốc Cốc rất được quan tâm hơn.

Nếu bạn cần một trình duyệt web có nhiều tiện ích kèm theo như sử dụng podcast, nghe radio và đọc tin tức RSS thì WebbIE là lựa chọn tương thích nhất cho bạn. ưu thế của WebbIE là khả năng truy cập vào nhiều dịch vụ trực tuyến, thích hợp với nhiều trình đọc màn hình phổ biến.

Cốc Cốc không những hỗ trợ tốt trên Win 10, Win 7 mà còn hỗ trợ những hệ điều hành thấp hơn như Windows XP hay Windows Vista, những bạn nếu đang dùng win này, hãy tải Cốc Cốc phiên bản mới nhất 2022 để sử dụng nhé nhé.

Cốc Cốc đã quá quen thuộc với người Việt khi được lựa chọn là trình duyệt web phổ biến trên hầu hết máy tính. không những biết đến là trình duyệt, Coc Coc còn có nhiều tính năng nổi trội và khác lạ như trình kiểm tra chính tả, hỗ trợ gõ tự động và khả năng truy cập những website bị chặn, tải video, hỗ trợ mua hàng trực tuyến giá tốt.

Review những tính năng có trong phiên bản Coc Coc

Tính năng tự động thêm dấu tiếng Việt
Khi người tiêu dùng gõ văn bản với cơ chế không dấu, tức là không sử dụng phần mềm Việt Unikey để gõ tiếng Việt thì trình duyệt CocCoc sẽ tự động hiển thị đoạn văn tương tự như và tự động thêm dấu cho người tiêu dùng. người tiêu dùng chỉ việc lựa chọn thay thế cho đoạn văn mình vừa viết mà không cần tải Unikey để thiết lập.

Tính năng Ghim video Youtube
Đây là tính năng mới nhất của trình duyệt web Coc Coc. Tính năng này có trong phiên bản trước và tới phiên bản 66.4.134 nó đã được cải tiến hiệu suất và nâng cao sử dụng hơn với người tiêu dùng.

Khi lựa chọn tính năng Ghim, bạn thoải mái duyệt những website khác mà vẫn hoàn toàn có thể xem video Youtube trên giao diện web đó. Nhiều người còn đùa rằng, với tính năng này, CocCoc đã làm cho Youtube cũng như Facebook trở thành gần gũi với nhau hơn. Bởi 2 social này đang có những xung đột nhất định về bản quyền video.

Tính năng vào Facebook bị chặn
Khỏi phải bàn nhiều về tính năng này của Cốc Cốc. Ngay từ khi ra mắt cho tới nay, tính năng vào facebook bị chặn đã giúp CocCoc có lượng người tiêu dùng tăng đột biến. Tốc độ vào Facebook khá nhanh, trong lúc những trình duyệt khác đều cần những phần mềm hỗ trợ như Ultrasuft … những phần mềm ẩn ip, vượt tường lửa … Ultrasuft được lựa chọn khá nhiều thay cho sử dụng phần mềm khác

download coccoc vao facebook bi chan

Download Cốc Cốc – Vào Facebook khi bị chặn

Tải file nhạc Mp3 trên Zing hay Nhaccuatui …
Khi tải Cốc Cốc về máy tính miễn phí, khi bạn nghe nhạc trên trang nghe nhạc trực tuyến như Zing thì bạn cũng hoàn toàn có thể tải về bài hát đó bất kỳ lúc nào. CocCoc tự động bắt link nhạc thay cho thiết lập những phần mềm, add-on hỗ trợ download như trình duyệt Chrome hay Firefox. Ngoài ra, bạn cũng đều có quyền chọn chất lượng bản nhạc đó để nghe tương thích với nhiều loại thiết bị không giống nhau.

Tính năng giải phương trình toán học
hoàn toàn có thể nhận thấy, Coc Coc càng ngày trở thành gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là với những bạn học viên, sinh viên. Tính năng giải phương toán học đem tới giải pháp tốt nhất lúc gặp những bài toán khó. Tuy nhiên, trình duyệt mới chỉ dừng lại ở một số dạng phương trình nên không tác động nhiều tới việc học tập của những em.

chỉ việc nhập phương trình, những ký tự đặc biệt hoàn toàn có thể viết bằng chữ như “giá trị tuyệt đối, căn bậc hai ..” đều được trình duyệt hiểu và triển khai những bước tính cũng như kết quả chính xác.

Giới thiệu ngôi sao 5 cánh
Đây là tính năng khá đặc biệt của CocCoc. Với xã hội nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc, giải trí và phim truyền hình như hiện nay, đặc biệt là có rất nhiều những thần tượng trên khắp toàn cầu, việc update những thông tin liên quan tới từng nhân vật, từng SAO trên toàn cầu sẽ giúp nhiều bạn trẻ không phải mất công tìm kiếm trên những phương tiện tìm khác nữa.

Tính năng tải file Torrent
Với người tiêu dùng, việc tải file Torrent thường sử dụng những phần mềm hỗ trợ như uTorrent và một số phần mềm khác. Nếu như sử dụng uTorrent tương đối là phức tạp với người tiêu dùng ít kinh nghiệm thì khi CocCoc phát hành, bạn đã sở hữu cho mình một công cụ tải file Torrent tuyệt vời.

Trình duyệt CocCoc có tốc độ tải file Torrent tương đối nhanh và ổn định. người tiêu dùng chỉ việc lựa chọn những link torrent sau đó nhập vào để Cốc Cốc tự động download về máy tính.

Tính năng download Video (trên Youtube, Zing …)
Đây là tính năng không thể thiếu của Cốc Cốc. Với tính năng này, người tiêu dùng đã hiểu vì sao, họ không cần tới những phần mềm hỗ trợ tải video Youtube như IDM … để làm gì. chỉ việc lựa chọn bộ phim, video Đoạn Clip muốn xem và cick nút Download là xong, Cốc Cốc hỗ trợ tải video Youtube cũng như tải video Facebook tốc độ rất cao. Bên cạnh đó, trình duyệt cũng hiển thị chất lượng video, giúp bạn tải theo những chất lượng phim không giống nhau

Truy cập ứng dụng Messenger ngay trên cả sổ trình duyệt

tai coc coc

Tuy nhiên, vẫn còn đó đấy đó một số web site xem phim mà CocCoc không thể tự động bắt link tải được. Tuy nhiên, đa số đó là những web site mất phí để tải film và thường không phổ biến. Phiên bản Cốc cốc 66.4.134 gần đây cải thiện tính năng ghim video cho người tiêu dùng, thêm tính năng tích hợp download torrent chuyên tải file phim, trò chơi, phần mềm dung lượng lớn với tốc độ nhanh.

tai coccoc

Tải CocCoc, Download coccoc, tải video Facebook chất lượng rất tốt

Cốc Cốc được trang bị cơ chế dự trữ phân giải tên miền đặc biệt, tự động xử lý DNS với mục đích vượt qua những hạn chế về truy cập web site mà nhiều trình duyệt khác thường gặp phải. Nếu như bạn thường xuyên bị chặn Facebook trên Firefox hoặc Internet Explorer thì với Cốc Cốc, vấn đề này không lúc nào xảy ra. Đó cũng đó là lý do mà nhiều người đang sử dụng Firefox đổi sang sử dụng Cốc Cốc. Facebook là social phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay cho nên việc người tiêu dùng lựa chọn trình duyệt nào bỏ chặn được mạng này là điều dễ hiểu.

Thông thường, khi lựa chọn một trình duyệt Internet, người tiêu dùng thường dựa vào những tiêu chuẩn như an toàn, sự rất cần thiết và tiện lợi, tốc độ cao, phần mở rộng đa dạng, hỗ trợ kỹ thuật tốt. Nếu như trước kia chỉ có IE và Firefox gần như chiếm vị trí độc tôn thì nay với sự xuất hiện và cạnh tranh của hàng chúc trình duyệt web không giống nhau, người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể thoải mái tìm ra cho mình một công cụ duyệt web tốt nhất. Cốc Cốc hiện nay chỉ đứng số 2 sau Chrome trên thị trường Việt Nam, lý do duy nhất chắc chỉ là do Chrome xuất hiện trước và nhiều người đã khẳng định Cốc Cốc sẽ chiếm vị trí số 1 trong thời gian tới.

Bên cạnh việc download coccoc, một trình duyệt khác cũng được nhiều người tiêu dùng hiện nay là UC Browser nhờ khả năng duyệt web tốc độ cao và đặc biệt là UC Browser có công dụng phát wifi ngay trên trình duyệt web mà không rất cần thiết lập bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

Xem thêm  Fix Lỗi Cài Office 2016 Required Universal CRT KB2999226 Thành Công 99% mới nhất

Đối với những người đang sử dụng cốc cốc nhưng không không chắc chắn cách tải video từ youtube bằng coc coc này, những bạn xem thêm hướng dẫn cách tải video youtube bằng cốc cốc trên trang của chúng tôi, tải coccoc ngay từ lúc bấy giờ để sử dụng.

hoàn toàn có thể nói Cốc Cốc đã tạo ra một cuộc cách mạng cho những sản phẩm công nghệ Việt mà trước đây vẫn chưa xuất hiện, khẳng định những sản phẩm Việt cũng không thua kém gì những ứng dụng tới từ quốc tế. Vẫn có nhiều ý kiến khen chê xung quanh trình duyệt này kể từ khi nó phát hành, cho thấy sự quan tâm của xã hội đến “hàng Việt”. Tuy nhiên trên hết, trình duyệt này vẫn nên được ghi nhận từ xã hội người tiêu dùng Việt, từ xuất phát điểm là kẻ đi sau nhưng vẫn đang cố gắng cạnh tranh và đi lên để phục vụ cho người Việt.

tai coc coc ve may tinh

Download Coc Coc – Trình duyệt web Việt hỗ trợ tải video, file cực nhanh

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm trình duyệt Opera cũng được nhiều tình nhân thích nhờ có giao diện đẹp và linh hoạt trong việc điều phối tab, đặc biệt Opera cũng là trình duyệt có cơ chế bảo mật tốt.

Download Cốc Cốc là một công trình sáng tạo đặc biệt của người Việt và mục đích phục vụ nhu cầu duyệt web của xã hội Việt. Cốc Cốc không đơn thuần là trình duyệt web, nó còn là công cụ từ điển, download video, hỗ trợ học tập… toàn bộ đều được tích hợp tuyệt vời khiến toàn bộ người tiêu dùng đều cảm thấy hài lòng. Mặc dù vẫn chưa thể vượt qua thị phần của những ông lớn đã xuất hiện trên thị trường trước đây nhưng Coc Coc đã khẳng định được vị thế của tôi và tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa.

tai coc coc ve may tinh mien phi

Tải Cốc Cốc miễn phí cho máy tính

Những tính năng chính của Cốc Cốc:

– Duyệt web tốc độ cao
– Truy cập những web site bị chặn: Vào Facebook bị chặn, vào Blog bị chặn
– Hỗ trợ tải video, tải file dữ liệu tốc độ nhanh: Hỗ trợ tải video Youtube, tải video Facebook tốc độ cao
– Tự động kiểm tra lỗi chính tả, thêm dấu tiếng Việt: Khi bạn viết tiếng việt không dấu thì ngay lập tức, Cốc Cốc sẽ hỗ trợ bạn bằng một đoạn có dấu tiếng Việt
– Tích hợp từ điển tiện lợi: Bạn dễ dàng dịch nội dung website quốc tế sang tiếng Việt trên Cốc Cốc

MẹoNhững phím tắt hữu ích trên Cốc Cốc

3. Phím tắt Cốc Cốc

Phím tắt được sử dụng trong trình duyệt Web Cốc Cốc, giúp cho quy trình duyệt web của bạn trở thành nhanh gọn và kết quả hơn. Ghi nhớ và thao tác những phím tắt hữu ích này trên Cốc Cốc để trải nghiệm nhé. Dưới đây là những phím tắt thông dụng nhất

– Ctrl + Shift + N: Hỗ trợ mở cửa sổ mới ở cơ chế ẩn danh
– Ctrl + Shift + B: Đóng/Mở thanh Dấu trang (Bookmark)
– Ctrl + H: Mở trang Lịch sử những web site đã truy cập
– Ctrl + J: Mở trang Tải xuống
– Ctrl + Shift + Delete: Xóa dữ liệu duyệt Web
– Ctrl + T:  Hỗ trợ mở nhanh 1 Tab mới
– Ctrl + N: Hỗ trợ mở một cửa sổ mới
– Ctrl + W hoặc Ctrl + F4: Đóng Tab đang sử dụng
– Ctrl + Shift + T: Mở lại Tab vừa đóng tức thì
– Ctrl + Tab: Di chuyển sang Tab tiếp theo ở bên phải

4. Bật, tắt Savior trên Cốc Cốc

MẹoBật, tắt Savior, hình tượng download trên trình duyệt CocCo

Bước 1: Tại giao diện trình duyệt, những bạn chọn icon bánh răng để vào Settings (thiết lập) (1) -> Tiếp theo chọn Extensions (2)

cach bat savior tren coc coc

Bước 2: Kéo xuống chọn mục Cốc Cốc Savior và chọn Details

cach tat savior tren coc coc

sau cùng kéo nút sang trái để tắt tiện ích Savior hoặc sang phải để bật Savior.

cach bat tat savior tren coccoc

Trình duyệt Cốc Cốc được chấp nhận người tiêu dùng dễ dàng đăng nhập Facebook để trải nghiệm hàng loạt những tính năng mới nhất của social có số lượng người tiêu dùng đông nhất hiện nay. Bên cạnh những tính năng như gõ tiếng Việt, tự động bắt link tải video trên những trang san sẻ lớn như Youtube, Facebook … Sử dụng trình duyệt web CocCoc giúp người tiêu dùng tiết kiệm bộ nhớ máy tính thay cho thiết lập nhiều phần mềm hỗ trợ không giống nhau.

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web có số lượng người tiêu dùng tại Việt Nam nhiều nhất hiện nay, Coc Coc không những đơn thuần hỗ trợ lướt web, nghe nhạc, xem phim mà còn hỗ trợ giải quyết những tình huống mà người tiêu dùng hay gặp phải như không vào được Facebook, lỗi chính tả …

cococ download

Tải Cốc Cốc phiên bản mới nhất cho Windows, Android, iPhone 

5. Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc

Bước 1: Trên trình duyệt Cốc Cốc, những bạn vào thiết lập thông báo bằng phương pháp truy cập đường dẫn coccoc://settings/incompatibleApplications.

cach chan thong bao tren coc coc

Bước 2: những bạn sẽ thấy 2 lựa chọn Chặn và được chấp nhận những website hiển thị thông báo hay không.

– Để Chặn hoặc được chấp nhận một website xác định nào đó, bạn click vào Thêm và nhập địa chỉ website đó vào sau đó click Thêm

cach chan thong bao tren coccoc

cach chan thong bao tren coc coc

Bước 3: những bạn sẽ thấy danh sách website bị Chặn hoặc được chấp nhận hiển thị thông báo phía bên dưới

cach chan thong bao khi duyet web tren coc coc

Ngay tại thời điểm ra mắt vào tháng 5/2013, Cốc Cốc đã gây được để ý với xã hội người tiêu dùng Việt khi đội ngũ phát triển Cốc Cốc có tham vọng đưa trình duyệt này lên vị trí số một tại Việt Nam, đồng thời tuyên bố thử thách cạnh tranh với những ông lớn trong làng công nghệ, kể cả Google tại thị trường Việt Nam. Trên trong thực tiễn, Cốc Cốc đã dần dần minh chứng được những tham vọng của tôi không phải là ảo tưởng, qua hơn 6 năm phát triển, cho tới nay, Cốc Cốc đã đứng số 2 tại Việt Nam và đang có tốc độ phát triển khá nhanh.

 • Cốc Cốc 93.0.148
  (Bản chuẩn cuối) – 02/02/2021 Download
 • Cốc Cốc 93.0.146
  – 13/01/2021 Download
 • Cốc Cốc 91.0.146
  – 26/11/2020 Download
 • Cốc Cốc 90.0.148
  – 09/10/2020 Download
 • Cốc Cốc 89.0.124
  – 24/09/2020 Download
 • Cốc Cốc 87.0.152
  – 21/07/2020 Download
 • Cốc Cốc 86.0.172
  – 21/05/2020 Download
 • Cốc Cốc 85.0.134
  – 24/02/2020 Download
 • Cốc Cốc 83.0.144
  – 25/11/2019 Download
 • Cốc Cốc 83.0.142
  – 19/11/2019
 • Cốc Cốc 83.0.138
  – 05/11/2019
 • Cốc Cốc 82.0.144
  – 09/10/2019
 • Cốc Cốc 79.0.108
  – 10/05/2019
 • Cốc Cốc 78.0.136
  – 20/03/2019
 • Cốc Cốc 77.0.126
  – 20/01/2019
 • Cốc Cốc 76.0.114
  – 26/12/2018
 • Cốc Cốc 76.0.112
  – 12/12/2018
 • Cốc Cốc 75.4.124
  – 06/11/2018
 • Cốc Cốc 75.4.118
  – 09/10/2018
 • Cốc Cốc 72.4.208
  – 13/08/2018

Download Cốc Cốc – Lướt web, nghe nhạc, tải video link Google Drive 1

Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

 • Download Avira Internet Security – Quét và diệt virus, chống phần mềm gián điệp cao cấp

  link Google Drive

 • Download Avira cho Mac – Ứng dụng diệt virus miễn phí cho hệ điều hành MAC

  link Google Drive

 • Download Avira không tính phí AntiVirus – Phần mềm diệt virus và loại bỏ phần tử độc hại

  link Google Drive

 • Download Avira Browser Safety – Duyệt web an toàn trên trình duyệt

  link Google Drive

 • Download Avira Boot Sector Repair Tool – Loại bỏ virus trong DOS

  link Google Drive

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.