Download BlueStacks – Giả lập Android trên PC

Nguyễn Sang  update: 09/03/2021

Phần mềm giả lập android BlueStacks hỗ trợ chơi rất nhiều trò chơi HOT trên mobile hiện nay như: không tính tiền Fire, PUBG Mobile, Mobile Legends, Arena of Valor .. với những tính năng hỗ trợ trò chơi thủ mà ít giả lập nào có được hiện nay, BlueStacks vẫn chứng tỏ mình là sự lựa chọn tốt nhất.

Quảng cáo

1. BlueStacks là gì?

1.0. Khái niệm:

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên máy tính. Tải ngay BlueStacks về máy và trải nghiệm chơi những tựa trò chơi mobile đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay như PUBG Mobile, ROS, Call of Duty, không tính tiền Fire, … trên máy tính.

bluestacks

Download BlueStacks, Gameplay Android tốc độ cao trong môi trường máy tính

1.1. Tính năng nổi trội của BlueStacks

1.1.1. Giao diện người tiêu dùng đơn giản 

Giao diện BlueStacks được thiết kế “khá” giống giao diện, màn hình Android, dễ truy cập và sử dụng. 

Ngoài ra quy trình seting những ứng dụng, trò chơi trên BlueStacks cũng khá đơn giản. Có 2 tùy chọn, hoặc là bạn tải xuống từ Shop Play Store hoặc tải xuống trải qua trình duyệt được tích hợp trên cửa sổ giả lập Android. 

bluestacks

1.1.2. update phiên bản mới thường xuyên

những bản update BlueStacks được phát hành liên tục, bổ sung những tính năng và bản vá lỗi, để cải thiện hiệu suất và mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tốt nhất. 

1.1.3. Hỗ trợ chơi nhiều trò chơi cùng lúc

công dụng chính của hầu hết những phần mềm giả lập Android là được cho phép chạy những ứng dụng, Gameplay Android trên máy tính và Mac, và BlueStacks cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên điểm nổi trội của phần mềm giả lập android BlueStacks là hỗ trợ mở nhiều tab, được cho phép người tiêu dùng rất có thể chơi nhiều trò chơi cùng lúc mà không xảy ra sự cố nào. 

1.1.4. Phát trực tiếp

Đặc biệt những phiên bản BlueStacks mới hiện đã được cho phép người tiêu dùng quay video và phát trực tiếp mà không cần trải qua màn hình những phần mềm khác. 

1.1.5. Hỗ trợ hầu hết những trò chơi Android HOT hiện nay

Điểm cộng khác của BlueStacks là hỗ trợ hầu hết những tựa trò chơi mobile cho Android đang HOT hiện nay như PUBG Mobile, Garena không tính tiền Fire, Call of Duty,..

1.1.6. Tại sao nên sử dụng Bluestacks?

với những tính năng ưu việt là một điểm mạnh, lợi thế của Bluestacks so với những phần mềm giả lập Android miễn phí khác. Và đây cũng đúng là lý do vì sao bạn nên tải và sử dụng Bluestacks thay cho những phần mềm khác. Đó là còn vẫn chưa nói tới, khoảng 96% những ứng dụng, trò chơi trên Shop Play Store tương thích và hoạt động trên giả lập Android này. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn cũng rất có thể tải về và chơi những tựa trò chơi, ứng dụng yêu thích trên máy tính của tôi, đặc biệt là được trải nghiệm những tựa trò chơi yêu cầu cấu hình mạnh như PUBG Mobile, … mà không cần thiết phải upgrade dế yêu.  Ngoài ra Bluestacks hiện đã hỗ trợ phát trực tiếp trên những nền tảng như Twitch, YouTube, Facebook, … mà không cần thiết phải seting thêm phần mềm nào nữa.

bluestacks

1.2. Câu hỏi thường gặp khi sử dụng BlueStacks

1.2.1. BlueStacks có làm chậm máy tính không?
BlueStacks được thiết kế, sử dụng công nghệ ảo hóa để hỗ trợ và chạy ứng dụng, Gameplay Android trên máy tính. Về cơ bản, phần mềm giả lập Android hiếm khi làm chậm máy tính. Trừ khi nếu đang sử dụng máy tính cấu hình thấp, việc seting và chạy nhiều ứng dụng rất có thể tác động đến những thành phần phần cứng và làm chậm máy.

1.2.2. BlueStacks có phải phần mềm độc hại, malware?
BlueStacks là phần mềm giả lập Android an toàn và hoạt động ổn định trên cả Mac và Windows. Với giả lập, bạn cũng rất có thể chạy gần như toàn bộ những ứng dụng, trò chơi Android trên máy tính của tôi. 

1.2.3. NOX và BlueStacks, giả lập nào tốt hơn?
NOX có điểm mạnh là tải nhanh và không tồn tại quảng cáo, giao diện người tiêu dùng đơn giản. Tuy nhiên nói về hiệu năng thì không một phần mềm giả lập nào rất có thể “ăn đứt” Bluestacks. 

Nếu đang sử dụng Linux, bạn cũng rất có thể sử dụng những giả lập Android khác được thiết kế cho nền tảng này, chẳng hạn như Anbox.

1.2.5. Có hỗ trợ mobile không?
KHÔNG. BlueStacks là phần mềm giả lập, hỗ trợ chạy những ứng dụng, trò chơi mobile trên máy tính.

2. Bluestacks 5 có gì mới?

2.1. Điểm mới
– Hiệu năng đột phá: BlueStacks 5 có thời gian seting nhanh hơn đến 40%, sử dụng RAM ít hơn 40% so với những nền tảng giả lập khác, do vậy bạn được trải nghiệm Gameplay nhanh hơn và mượt mà hơn. những thiết bị ARM có một lợi thế hơn những thiết bị x86 khi chạy ứng dụng Android.
– Tính đa nhiệm: BlueStacks 5 cũng hỗ trợ chơi cùng lúc nhiều trò chơi ở nhiều màn hình với cơ chế tiết kiệm tài nguyên, giảm mức sử dụng CPU xuống 87%, GPU xuống 97%. BlueStacks 5 tiêu thụ tài nguyên CPU ít hơn bản cũ đáng kể những vẫn quy trì FPS ở mức ổn định khi chơi những trò chơi nối dài.
– Thư viện trò chơi và ứng dụng lớn nhất từ trước đến nay: BlueStacks 5 sở hữu hơn 2 triệu ứng dụng và trò chơi để bạn khám phá, đủ mọi thể loại không giống nhau như RPG, RTS, FPS…, đây cũng là phiên bản update cải thiện đáng kể tốc độ khung hình, thời gian Gameplay.
– Tính năng Eco-mode (cơ chế Tiết Kiệm): BlueStacks 5 được cho phép những trò chơi thủ tiến hành đa tác vụ tác dụng, chạy nhiều bản sao BlueStacks nhanh hơn và ít bị lag nhất. những điều khiển trò chơi được tinh chỉnh đáng kể, giao diện cũng đã được tối ưu để mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho những trò chơi thủ khi Gameplay.

3. Link tải BlueStacks

3.1. BlueStacks 5

BlueStacks 5 được update nhiều hiệu năng mới, tiết kiệm dung lượng ram máy tính, hỗ trợ chơi nhiều trò chơi hơn

=> Link tải BlueStacks cho Windows

3.2. Bluestacks 4

Nếu để chọn ra phần mềm giả lập android hỗ trợ chơi Liên Minh Tốc Chiến tốt thì Bluestacks 4 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều trò chơi thủ.

3.3. Bluestack 3

Bluestack 3 là phiên bản đã ra mắt từ năm 2017 với những tính năng đột phá, mang lại cho BlueStacks nhiều thành công, một số tính năng mới trong bản này như:

– Hỗ trợ Gameplay cấu hình mạnh
– Giao diện được thiết kế mới hoàn toàn
– Hỗ trợ tính năng đa nhiệm
– Chạy những trò chơi MOBA tốt hơn.

3.3. Buestack 64 bit

Buestack 64 bit hỗ trợ chạy trên hệ điều hành 64bit, do Win 64bit nhận được lượng Ram lớn nhất, vì thế khi sử dụng Buestack trên Windows 64bit sẽ càng làm tăng khả năng hỗ trợ Gameplay nặng tốt hơn.

=> Link tải BlueStacks 64bit

3. Stream trò chơi trực tiếp trên BlueStacks

BlueStacks phiên bản 2 trở lên mang tới cho người tiêu dùng tính năng Stream trò chơi mobile trực tiếp trải qua Twitch – Một trong những dịch vụ phát sóng video trực tiếp lớn nhất hiện nay. Vớ tính năng này, bạn cũng rất có thể sẻ chia những khoảnh khắc Gameplay trực tiếp của tôi tới bè bạn trên khắp toàn cầu.

Sử dụng tính năng Stream trò chơi trực tiếp trên Bluestack khá đơn giản, bạn cần mở cửa sổ BlueStacks TV bằng phương pháp click vào Twitch -> Chọn tiếp icon camera và làm theo những hướng dẫn tiếp theo. để ý, những bạn cần phải có tài năng khoản Twitch (tìm hiểu thêm cách đăng ký Twitch để tạo tài khoản kênh phát miễn phí của tôi)

bluestacks

Download BlueStacks – Live Stream trò chơi trực tiếp

Khi những thiết lập đã thành công, người tiêu dùng rất có thể xem live trực tiếp trò chơi của tôi trên BlueStacks hoặc trên những trình duyệt nổi tiếng như Google Chrome hay Firefox. sẻ chia cho bè bạn URL kênh của tôi để họ cùng thưởng thức

rất có thể nói tính năng Tream trực tiếp trên BlueStacks App Player đã được những trò chơi thủ trên toàn cầu chờ đón từ khá lâu. Bởi những khó khăn khi Gameplay trên Smartphone màn hình nhỏ cùng với đó là không tồn tại công dụng tream trò chơi nên những trò chơi thủ khó rất có thể giới thiệu tới bè bạn về khả năng tranh tài của tôi. Và với tính năng đột phá này, hy vọng sẽ có thêm hàng triệu lượt người tiêu dùng trên khắp toàn cầu.

4. trò chơi được chơi nhiều trên BlueStacks

4.1. Call Of Duty Mobile
Call Of Duty Mobile là phiên bản trên Smartphone mới được ra mắt có tựa trò chơi bắn súng huyền thoại Call Of Duty. Trò chơi vẫn sử dụng góc nhìn thứ nhất và hệ thống maps, nhân vật, vũ khí quen thuộc như phiên bản trên máy tính và thiết bị Gameplay cầm tay. Với những người chơi lâu năm, những bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với phiên bản Call Of Duty Smartphone này.

bluestacks

Tải BlueStack – Chơi Call Of Duty Mobile

Còn với những người mới làm quen với tựa trò chơi này thì sao? Bạn đừng lo lắng, trò chơi có thiết kế những phím công dụng cực kỳ hợp lý và dễ điều khiển dễ dàng trên BlueStacks. Cùng với điểm mạnh là hình ảnh và âm thanh chân thực, những bạn sẽ chẳng mấy chốc mà bị cuốn vào những trận đấu súng nảy lửa và đầy phấn khích trong toàn cầu của trò chơi Call Of Duty Mobile.

4.2. PUBG Mobile
Trong những năm gần đây, những tựa trò chơi bắn súng trực tuyến đang ngày càng lôi cuốn được nhiều người chơi. Không khó để những trò chơi thủ trung thành rất có thể kể tên những tựa trò chơi đình đàm của thể loại này như Call Of Duty, Overwatch, Crossfire,… Nhưng có lẽ, tựa trò chơi tiêu biểu và có lượng người chơi đông đảo nhất là PUBG Mobile hỗ trợ trên nhiều nền tảng.

bluestacks

Chơi PUBG trên BlueStacks 4, Giả lập Android trên PC.

Là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, PUBG Mobile phối kết hợp thêm yếu tố sống sót vào trong trò chơi. Mỗi người chơi đều có mở màn rất công minh với 2 bàn tay trắng. Sau khi nhảy dù xuống đảo, những trò chơi thủ vừa phải đi thu thập những nguồn tài nguyên có hạn trên đảo, tiêu diệt đối thủ. Nhưng bạn cũng hãy nhờ rằng để ý tới thời gian và vị trí đứng của bản thân khi khu vực an toàn luôn bị thu hẹp lại theo từng phút. Để không bỏ lỡ những phút giây giải trí với bè bạn qua tựa trò chơi này bạn cũng rất có thể tải BlueStack về máy tính để Gameplay cùng bè bạn nếu Smartphone của bạn không thích hợp với những yêu cầu cấu hình của trò chơi hoặc muốn có trải nghiệm tốt hơn trên Smartphone thì đây là một cách tốt nhất.

4.3. Liên Quân Mobile
cũng tương tự lối chơi như LOL, Dota trên máy tính, Liên Quân Mobile là tựa trò chơi đấu trường được phát triển phiên bản Smartphone. Tham gia vào trò chơi bạn và những đồng đội của tôi sẽ hóa thân thành những vị tướng trong trò chơi, vận dụng phương án, kỹ năng của tôi để thắng lợi.

bluestacks

Chơi Liên Quân Mobie trên BlueStacks 4

Điểm hấp dẫn nhất của trò chơi có lẽ là hệ thống tướng đa dạng với trên 90 nhân vật không giống nhau và có những kỹ năng đặc trưng riêng. Dựa theo chỉ số và kỹ năng, những tướng trong trò chơi được phân loại dựa trên vài trò như: Đỡ đòn, Đấu sĩ, Sát thủ, Pháp sư, Xạ thủ, Hỗ trợ,… Tùy theo phương án của cả đội, mỗi người sẽ có một nhiệm vụ riêng. Tuy nhiên, mục tiêu sau cuối của bạn vẫn là phá vỡ nhà chính của đối phương.

4.4. Rules of Survival
Đúng với tên thường gọi của tôi Rules of Survival – Luật sống sót, những bạn sẽ cùng 100 hay 300 người phải nhảy dù xuống một hoang đảo hoang vắng giữa biển khơi. Tại đây những bạn sẽ tham gia một trận chiến khốc liệt mà chỉ duy nhất một người được quyền sống sót.

bluestacks

maps của Rules of Survival cực kỳ rộng lớn và đa dạng về địa hình được cho phép người chơi có đủ thời gian để tìm kiếm súng ống và những trang bị phong phú chủng loại nhằm tăng cường khả năng sống sót. Và cũng để hỗ trợ người chơi di chuyển săn giết, thu thập đồ được nhanh gọn và tác dụng hơn, nhà phát hành Rules of Survival còn trang bị thêm vào cho người chơi đủ những loại phương tiện xe ôtô, xe máy, xe đạp , cano, tàu, thuyền,… thích hợp với mọi địa hình. giống như với PUBG thì Rules of Survival cũng rất có thể chơi trên BlueStacks dễ dàng và điều khiên cũng dễ hơn trên Smartphone gấp nhiều lần.

4.5. Garena không tính tiền Fire
trò chơi bắn súng sống sót Garena không tính tiền Fire có lối chơi tương đối giống với những tựa trò chơi cùng thể loại đình đám hiện nay như PUBG, Rules of Survival hay Call Of Duty Mobile,… Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Garena không tính tiền Fire là nhịp độ của mỗi màn chơi rất nhanh. Với thời gian trận đấu chỉ có 10 phút, bạn và 49 người khác sẽ phải chiến đấu với nhau trong một địa điểm với diện tích giới hạn.

bluestacks

những cuộc đụng độ liên tục xảy ra, bạn vừa phải cố gắng tiêu diệt đối thủ của tôi, thu thập tài nguyên là vũ khí, đạn dược hay trang bị một cách nhanh nhất có thể. chỉ việc chậm một giây thôi, rất rất có thể những bạn sẽ mất mạng bởi những họng súng của kẻ thù rất có thể xuất hiện bất ngờ từ 4 phía của chiến trường.

5. Hướng dẫn seting BlueStacks 4

Bước 1: Download Bluestacks 4 về máy tính
Bước 2: Nhấn chuột phải vào tập tin .exe vừa tải và chọn Run as administrator.
cach cai dat Bluestacks 4
Bước 3: Trong giao diện seting hiện ra, nhấn vào Install now. Hệ thống sẽ tự động seting BlueStacks 4  tại thư mục mặc định là C:ProgramDataBlueStacks.
huong dan cai dat Bluestacks 4 tren may tinh
Hoặc bạn cũng rất có thể nhấn vào nút Customize installation bên cạnh để thiết lập lại vị trí thư mục seting, sau đó nhấn Install now.
download bluestacks 4
Bạn ngồi chờ trong tầm từ 1 – 3 phút để hệ thống tự động seting BlueStacks 4 trên thiết bị.
tai bluestacks 4

6. Sửa lỗi BlueStacks màn hình đen

BlueStacks App Player là một trong những ứng dụng giả lập Android tốt nhất hiện nay và đang sở hữu được đông đảo số lượng người tiêu dùng. Phần mềm này tích hợp Cloud Connect Android là công cụ độc đáo và thiết yếu mang đến một phương pháp đơn giản nhất được cho phép người tiêu dùng đồng bộ ứng dụng giữa máy tính và Android để trải nghiệm toàn bộ những gì mà hệ điều hành Android có. Nhưng đôi khi việc seting và sử dụng phần mềm còn xảy ra lỗi đối với máy tính của bạn đặc biệt là những máy có card vga Nvidia.

Việc cài phần mềm này không phải là khó, thậm chí nó còn rất đơn giản. Nhưng do mỗi máy tính lại có những phần cứng không giống nhau nên khi seting rất có thể xảy ra lỗi là trường hợp không thể tránh khỏi. Và một trong những lỗi đặc biệt hay gặp đó là lỗi màn BlueStacks 4 màn hình đen. để giải quyết vấn đề này mời bạn làm theo những bước sau:

Bước 1: Chuột phải ra màn hình desktop chọn NVIDIA ConTrol Pannel
Bước 2:
 Trong Manage 3d Settings những bạn Add Bluestacks vào trong danh sách, chọn cơ chế High-Performance rồi Apply nhé
Bước 3: Và cũng hãy nhờ rằng tắt tính năng Threaded optimization đi nhé.

7. Phần mềm thay thế Bluestacks

71. Nox Player
Giả sử vì lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng Bluestacks, Nox Player sẽ là giải pháp thay thế phần mềm giả lập Android lý tưởng. điểm mạnh của Nox Player là tương thích với những thiết bị Gameplay, hỗ trợ nhiều trò chơi và ứng dụng, khả năng chỉnh sửa build.prop để tối ưu hóa hệ thống, giao diện người tiêu dùng đơn giản và đặc biệt là không tồn tại quảng cáo, … . 

7.2. MEmu
MEmu là cái tên còn tương đối mới mẻ trong toàn cầu giả lập Android, nhưng được trang bị những tính năng khá ấn tượng. những tính năng nổi trội của MEmu gồm có hỗ trợ CPU Intel và AMD, khả năng chạy nhiều ứng dụng, trò chơi đồng thời, những tùy chọn tối ưu hóa hệ thống, … . 

7.3. LDPlayer
Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường, thế nhưng LDPlayer đã nhanh gọn “lấy được lòng” người tiêu dùng nhờ hiệu suất nhanh và hoạt động ổn định, không xảy ra bất kỳ sự cố hay lỗi nào. 

Ngoài ra phần mềm giả lập thay thế Bluestacks còn được tích hợp kho ứng dụng gồm có những trò chơi chạy trên giả lập. 

Bạn có phải tín đồ của PUBG Mobile? Còn chần chừ gì mà không tải Bluestacks về máy và trải nghiệm Gameplay trên máy tính của tôi!

 • BlueStacks 5.0.0.7228 Beta
  (Bản beta cuối) – 16/03/2021 Download
 • BlueStacks 5.0.0.7220 Beta
  – 18/02/2021 Download
 • BlueStacks 5.0.0.7129 Beta
  – 10/02/2021 Download
 • BlueStacks 4.260.0.1032
  (Bản chuẩn cuối) – 15/01/2021 Download
 • BlueStacks 4.250.0.1070
  – 23/12/2020 Download
 • BlueStacks 4.240.20.1016
  – 07/12/2020 Download
 • BlueStacks 4.240.15.1005
  – 27/10/2020 Download
 • BlueStacks 4.205.0.1006
  – 10/06/2020 Download
 • BlueStacks 64 bit
  – 23/01/2020 Download
 • BlueStacks 4.150.8.1008
  – 05/12/2019
 • BlueStacks 4.140.12.1002
  – 21/11/2019
 • BlueStacks 4.140.11.1002
  – 23/10/2019
 • BlueStacks 4.140.2.1004
  – 10/10/2019
 • BlueStacks 4.140.1.1002
  – 08/10/2019
 • BlueStacks 4.130.0.1049
  – 23/08/2019
 • BlueStacks 4.120.0.4004
  – 20/08/2019
 • BlueStacks 4.110.0.3101
  – 25/07/2019
 • BlueStacks 4.110.0.1087
  – 10/07/2019
 • BlueStacks 4.100.20.1001
  – 02/07/2019
 • BlueStacks 4.100.1.1003
  – 26/06/2019Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *