Download Auto Click – Tự động click chuột máy tính link Google Drive

Download Auto Click – Tự động click chuột máy tính link Google Drive 1

Download Auto Click – Tự động click chuột máy tính

Đỗ Bá Hưng  update: 05/01/2021

Auto Click là phần mềm từ động click chuột cực kì hữu ích với những người tiêu dùng thường xuyên phải làm những thao tác lặp đi lặp lại. Đặc biệt Auto Click được cho phép bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click, chọn cơ chế click 1 lần hay click đúp, ngoài ra còn rất có thể kích hoạt những phím công dụng khác.

Quảng cáo
Nội dung cần quan tâm:
* những phiên bản:
  – Auto Click 3.1.2
  – Auto Click 2.2
  – Auto Click 2.2 tiếng Việt
  – Auto Click Android
  – Auto Click iOS
* Cách sử dụng Auto Click
* Phần mềm tự động click chuột khác

 

1. Giới thiệu Auto Click 

Auto Click là phần mềm hỗ trợ tự động click chuột với nhiều cơ chế linh hoạt do người tiêu dùng thiết đặt, với khả năng hiển thị chi tiết những thao tác, lựa chọn vị trí click. Phần mềm GS Auto Clicker đặc biệt hữu ích với những trò chơi thủ hay những nhân viên kỹ thuật đồ họa, góp phần nâng cao hiệu suất công việc.

download auto click

Download Auto Click – Tự động click chuột trên máy tính

AutoClick là phần mềm kích chuột tự động giúp bạn sử dụng con chuột máy tính một cách dễ dàng hơn. Với AutoClick, những bạn sẽ điều khiển chuột một cách nhanh nhạy hơn, tiết kiệm tối đa thời gian khi sử dụng máy tính, đem lại tốc độ trò chơi Play cao hơn. Do đó, AutoClick không chỉ có là phần mềm hỗ trợ công việc học tập trên máy tính mà còn là người bạn đồng hành tin cậy cho những trò chơi thủ chuyên nghiệp.

Auto Click là trợ thủ đắc lực cho những trò chơi thủ khi trò chơi Play nhờ cơ chế tự động click chuột để giảm thời gian và công sức sử dụng chuột và bàn phím khi trò chơi Play. ưu thế của Auto Click là được cho phép bạn chỉ định số lần lặp lại, tạo ra một danh sách hàng đợi những vị trí nhấp chuột trên màn hình, cơ chế thiết lập cấu hình, đơn giản để sử dụng nên nó tương thích trong cả với những người tiêu dùng mới.

Auto Click hỗ trợ giảm thời gian sử dụng chuột

Auto Click giúp bạn giảm thời gian sử dụng chuột với nhiều cơ chế click tự động, vừa bảo vệ chuột, vừa giúp người tiêu dùng nâng cao tác dụng khi trò chơi Play hay triển khai những công việc có tính chất lặp đi lặp lại như trò chơi Play, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh… ưu thế của Auto Click là giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng, gọn nhẹ và tốc độ nhanh, rất có thể thiết lập cho nhiều vị trí click.

Auto Click sẽ giúp bạn đơn giản hóa những công việc trên máy tính với công dụng tự động click chuột, giải phóng cho sức làm việc của đôi tay, Auto click được cho phép bạn sử dụng chuột tự động ở nhiều cơ chế như click đúp hay đơn, chuột trái hay chuột phải, số lần click sau một khoảng thời gian…. rất tác dụng khi bạn trò chơi Play hay triển khai những công việc có tính lặp lại.

Auto Click hỗ trợ những thao tác click chuột tự động, được cho phép bạn trò chơi Play, sử dụng những ứng dụng, phần mềm đồ họa mà không nhất thiết phải mỏi tay click chuột nhàm chán như trước kia. Auto Click được cho phép chỉ định số lần lặp lại, bắt đầu hoặc dừng nhấp chuột trải qua những phím nóng được xác định.

Kể từ khi ra mắt cho tới nay AutoClick được đánh giá là một trong những tiện ích nhỏ gọn nhưng đặc biệt hữu ích cho những ai thao tác quá nhiều với chuột. Nếu bạn đã “mỏi tay” với những thao tác chuột lặp đi lặp lại thì đã tới lúc bạn tải AutoClick để sử dụng, nó sẽ làm giúp bạn công việc tưởng như không tồn tại phần mềm hỗ trợ. AutoClick có khả năng tương tích cao trên những hệ điều hành thông dụng hiện nay, nhanh gọn được cho phép bạn thiết lập mà không vướng mắc phải những vấn đề về xung đột với hệ điều hành.

AutoClick là ứng dụng miễn phí

Hiện nay, Download GS AutoClick được cung ứng cho người tiêu dùng hoàn toàn miễn phí, hầu hết những công dụng mà nó có được đều nhằm một mục đích chung là đơn giản hóa, tối ưu hóa quy trình sử dụng và làm việc với chuột máy tính. Phần mềm có thiết kế khá trực quan, nếu bạn là người mới dùng bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo nó. Hiện AutoClick được đánh giá cao về đặc tính dễ dùng cũng như tác dụng rất cần thiết mà nó mang lại. AutoClick không chỉ có là một phần mềm đơn điệu nó là “cánh tay phải” hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động liên quan tới chuột máy và thao tác chuột liên tục có tính chất lặp đi lặp lại với máy tính.

Auto Click có giao diện đơn giản

download auto click

Download AutoClick – Chương trình tự động click chuột trên PC

Tải Auto Click khá đơn giản về cả giao diện lẫn cách sử dụng, giúp bạn thiết lập những cơ chế click chuột hoàn toàn tự động, vừa tiết kiệm thời gian, vừa giải phóng cho đôi tay lại vừa rất có thể nâng cao hiệu suất công việc. Về cơ bản, ứng dụng này hoạt động dựa trên nguyên tắc ghi nhớ tọa độ và những hành động mà người tiêu dùng triển khai với chuột để triển khai giống như vậy vào lần tiếp theo.

Auto Click cung ứng cách thức click chuột thông minh và linh hoạt, nắm vững hướng đi và vị trí của con trỏ chuột để hạn chế việc click nhầm, gây tác động tới công việc của bạn. Phần mềm hiện đang được sử dụng khá phổ biến trên máy tính, phục vụ tác dụng cho việc trò chơi Play.

Auto Click hiện đang được được những trò chơi thủ, đồ họa viên, nhân viên chỉnh sửa ảnh… rất yêu thích nhờ khả năng click chuột tự động, nếu là trò chơi thủ hoặc đang tìm hiểu phần mềm này bạn hãy download auto click mouse về máy tính để trải nghiệm tính năng tự động click chuột rất hữu ích của phần mềm này.

Auto Click giúp bảo vệ độ bền và tuổi thọ chuột máy tính của bạn, đặc biệt là khi bạn thường xuyên sử dụng để chơi những loại trò chơi. Để không phải thay và mua chuột mới liên tục, tải auto click chuột máy tính sẽ giúp bạn thay cho click chuột máy tính hãy để chương trình làm công việc đó cho bạn.

Kêt hợp Auto Click dễ dàng với những phần mề cheat trò chơi

Bạn cũng rất có thể phối hợp Auto Click với phần mềm cheat trò chơi TangoBrowser, có giao diện của một trình duyệt nhưng lại có công dụng của một phần mềm hack trò chơi, cheat trò chơi khá tác dụng  để nâng cao tác dụng trò chơi Play, tuy nhiên TangoBrowser chỉ dành riêng cho những webgame chứ không hỗ trợ trò chơi client.

Ngoài việc click chuột tự động, Auto Click còn hỗ trợ bạn tạo ra chuột ảo trên máy tính để sử dụng. Bạn chỉ việc tải auto click, thiết lập những tùy chọn click chuột có sẵn trong giao diện chương trình, chương trình sẽ tự động click chuột, và bạn không cần sử dụng chuột máy tính của tớ

Auto Click có nhiều cơ chế lựa chọn

Tải AutoClick có nhiều cơ chế cho bạn lựa chọn, bạn cũng rất có thể chọn công dụng click đơn hay click chuột nháy đúp, chọn chu kỳ thời gian giữa những thao tác cũng như phối hợp những phím công dụng trên bàn phím hỗ trợ cho công việc.

Download Auto Click rất hữu ích dành riêng cho cho những cao thủ nghiện trò chơi trên máy tính, những lập trình viên, kỹ sư đồ họa,… với những công việc thường có tính lặp lại những thao tác. Sở dĩ như vậy bởi phần mềm này giúp tự động click chuột, đơn giản hóa những hành động điều khiển chuột, giải phóng cho đôi tay cũng như nâng cao tác dụng những công việc của bạn.

 

2. những phiên bản Auto Click được sử dụng nhiều

– Auto Click 3.1.2: Là phiên bản mới nhất, hỗ trợ nhiều trò chơi
– Auto Click 2.2: Phiên bản ổn định, nhiều người tiêu dùng
– Auto Click 2.2 tiếng Việt: Hỗ trợ tiếng Việt, rất thuận lợi cho người tiêu dùng Việt Nam
– Auto Click Android: Hỗ trợ tự động kích chuột trên Smartphone Android
– Auto Click iOS: Trợ giúp hoàn hảo trên những thiết bị iPhone, iPad

Trong số đó, Auto Click 2.2 nhiều người tiêu dùng sử dụng, Auto Click 2.2 không rất cần thiết lập phức tạp, chỉ việc tải file về và chạy trên hệ thống máy tính là xong.

 

3. Cách sử dụng Auto Click

Cách sử dụng phần mềm Auto Click rất đơn giản, chỉ rất cần thiết lập và thiết lập một số thông số đơn giản là chúng ta cũng rất có thể trò chơi Play một cách dễ dàng khi không cần dùng chuột.

 • tìm hiểu thêm: Cách sử dụng Auto Click

 

4. Một số tính năng chính của Auto Click

– Tự động click chuột
Bàn tay của bạn đã được hoàn toàn giải phóng sau khi download Auto Click. thay cho click chuột thủ công như trước đây, bạn chỉ việc download auto click sau đó thiết lập những cơ chế, công việc click chuột còn sót lại hãy để Auto Click xử lý

– Nhiều cơ chế click chuột
bạn cũng rất có thể thiết lập click chuột trái, chuột phải, click đơn, click đúp với Auto Click. thiết lập thời gian cho từng lần click chuột …

– Hiển thị chi tiết những thao tác
Download Auto Click giúp bạn hiển thị chi tiết những thao tác và khoảng thời gian giữa mỗi lần click, đối với mỗi lần thao tác, người tiêu dùng được phép chọn điểm click chuột, xác định chuyển động giữa những điểm đặc biệt trên màn hình, tổ hợp phím chèn, những loại văn bản, và thiết lập thời gian giữa những hành động.

– Hỗ trợ phím tắt
Auto Click hỗ trợ những phím F3, F4 trên bàn phím để khởi động, tắt chương trình và mở những công cụ trên giao diện chương trình

– Click nhiều vị trí mong muốn.
 Nếu bạn tự động click nhiều vị trí không giống nhau, bạn được phép lặp lại nhiều lần thao tác trên với những điểm mong muốn.

– cơ chế click chuột theo thứ tự.
Chương trình còn có tính năng click chuột vào những điểm bất kỳ trên màn hình theo trình tự như ý muốn. 

Phần mềm AutoClick là giúp người tiêu dùng đơn giản hóa những thao tác với chuột máy tính, khi tải AutoClick phần mềm sẽ tự động thao tác nhấp chuột theo chỉ định mà người tiêu dùng thiết đặt. Điều này giúp giảm thiểu tối đa những thao tác với chuột lặp đi lặp lại mà bạn không tồn tại thời gian rảnh để làm.

 

5. Phần mềm click chuột tự động khác

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tự động click chuột như Autoclicker Professional, RobotSoft Mouse Clicker … người tiêu dùng rất có thể sử dụng GS Auto Clicker hoặc RobotSoft Mouse Clicker…và trên hết là download auto click giúp tự động click chuột, GS Auto Clicker và AutoClick vẫn là một trong những ứng dụng được đông đảo trò chơi thủ yêu thích và sử dụng, chính vì thế hiện nay tại những quán trò chơi, người ta thường thấy tại sao những trò chơi thủ ngồi không làm gì cả mà nhân vật trong trò chơi vẫn hoạt động và chiến đấu như thường, đó là vì trò chơi thủ đã download auto click và sử dụng.

Auto Clicker cũng là ứng dụng có công dụng giống như, giúp bạn tiết kiệm được thời gian thao tác với chuột, ngoài ra GS Auto Click có khả năng tương tích cao trên những hệ điều hành thông dụng hiện nay, hoạt động khá êm mượt không vướng mắc phải những vấn đề về xung đột với hệ điều hành.

 • Auto Click 3.1.2
  (Bản chuẩn cuối) – 10/12/2019 Download
 • Auto Click 2.2 Tiếng Việt
  – 02/12/2019 Download
 • Auto Click 2.2
  – 13/10/2019 Download
 • Auto Click 4.0
  – 20/03/2019 Download
 • Auto Click 3.1.2
  – 27/11/2017 Download
 • Auto Click 2.6
  – 28/07/2011 Download
 • Auto Click 2.5
  – 28/06/2011 Download
 • Auto Click 2.2 Việt Hóa
  – 29/05/2010 Download
 • Auto Click 2.1
  – 28/08/2009 Download
 • Auto Click 2.0
  – 28/07/2009
 • Auto Click Không chiếm chuột
  – 28/06/2009

Download Auto Click – Tự động click chuột máy tính link Google Drive 1

Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

 • Download Avira Internet Security – Quét và diệt virus, chống phần mềm gián điệp cao cấp

  link Google Drive

 • Download Avira cho Mac – Ứng dụng diệt virus miễn phí cho hệ điều hành MAC

  link Google Drive

 • Download Avira không tính phí AntiVirus – Phần mềm diệt virus và loại bỏ phần tử độc hại

  link Google Drive

 • Download Avira Browser Safety – Duyệt web an toàn trên trình duyệt

  link Google Drive

 • Download Avira Boot Sector Repair Tool – Loại bỏ virus trong DOS

  link Google Drive

Xem thêm  Hướng dẫn bảo quản giấy in hóa đơn nhiệt Quốc Thiên hiệu quả nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.