Download Audacity – Ứng dụng ghi âm, trộn nhạc, chỉnh sửa âm thanh

 link Google Drive 1

Download Audacity – Ứng dụng ghi âm, trộn nhạc, chỉnh sửa âm thanh

Hoàng Gia Bách  update: 16/03/2021

Audacity là một trình biên tập và ghi âm đa năng dành riêng cho Windows, macOS và Linux được phát triển dưới dạng mã nguồn mở. Audacity hoàn toàn có thể ghi lại âm thanh trực tiếp trải qua micro, nhập, chỉnh sửa và phối kết hợp những file âm thanh. Đồng thời xuất bản ghi của bạn ở nhiều định dạng file không giống nhau.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Audacity.

Audacity kèm theo những link đến nhiều nguồn không giống nhau, hỗ trợ bạn tìm hiểu cách sử dụng toàn bộ những tính năng của chương trình. những nguồn này gồm có Quick Help Guide (Trợ giúp nhanh), một hướng dẫn bản full, Wiki và forums người tiêu dùng, Trong số đó bạn cũng hoàn toàn có thể đặt câu hỏi và nhận phản hồi từ người tiêu dùng khác, bạn cũng hoàn toàn có thể download Audacity không tính phí for Windows 7 hoặc windows 10 để ghi âm ngay từ lúc này.

download audacity

Download Audacity – Ghi âm, trộn nhạc, chỉnh sửa âm thanh

Audacity có khả năng ghi âm và phát những âm thanh, hỗ trợ file đầu vào và đầu ra ở những định dạng WAV, AIFF, MP3 và OGG. Ứng dụng hỗ trợ bạn chỉnh sửa âm thanh bằng những tính năng cắt, sao chép, dán (hoàn tác không giới hạn), trộn (mix) bài hát hay sử dụng những hiệu ứng cho bản ghi âm.

Phần mềm Audacity hỗ trợ ghi lại âm thanh trên máy tính bằng việc phát âm thanh từ những web site hay từ những công cụ, thiết bị bên phía ngoài như mic … người tiêu dùng dễ dàng ghi lại giọng nói của tôi kèm theo nhiều âm thanh khác trải qua những tính năng chỉnh sửa mà Audacity cung ứng

Audacity là công cụ dùng để ghi âm lại giọng nói hoặc những bài hát, nó loại bỏ những tiếng ồn xung quanh, không những thế, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng nó để pha trộn những âm thanh lại với nhau, thêm hiệu ứng và chỉnh sửa những bài hát. những định dạng âm thanh được chương trình hỗ trợ gồm có WAV, FLAC, AIFF, AU, OGG, Vorbus.

2. Những điểm nổi trội của Audacity

Audacity được cho phép ghi âm lời nói hoặc những bản nhạc, pha trộn những âm thanh với nhau, thêm hiệu ứng và chỉnh sửa những bài hát, cùng với khả năng khử tạp âm, mang lại âm thanh tốt hơn. Audacity hoàn toàn có thể lưu lại những âm thanh trải qua một bài phát được phát ra từ máy tính, từ đĩa CD hay bất kì thiết bị phát nhạc khác. Audacity hỗ trợ ghi lại âm thanh từ 16 kênh một lúc (với điều kiện ổ cứng phải hỗ trợ nhiều kênh không giống nhau).

những bản thu âm dễ dàng được chỉnh sửa với những thao tác như Cắt/Ghép/Sao chép/Xóa. Audacity được cho phép thao tác với 2 tính năng Undo/Redo để quay quay về triển khai những công việc mà bạn không vừa ý. những tập tin âm thanh có dung lượng lớn được chỉnh sửa khá nhanh. Không giới hạn số lượng bản thu được trộn lẫn.

tải audacity

Tải Audacity Windows, ghi âm chất lượng tốt trên máy tính

Audacity có chính sách thu âm trực tiếp bằng một micro  từ những băng cassette hoặc đĩa minidisc được kết nối với tốc độ cao, lên đến 192,000 Hz. Phần mềm được cho phép kiểm soát nhiều thiết bị đầu vào vào đầu ra, điều chỉnh âm lượng trước và suốt quy trình ghi âm, hỗ trợ thu âm với độ trễ thấp. người tiêu dùng hoàn toàn có thể tạo ra những bản thu đặc biệt bằng phương pháp ghép nhiều ca khúc không giống nhau.

Audacity có tính năng xuất nhập tệp linh hoạt được đánh giá cao bởi khả năng hỗ trợ đa dạng những loại định dạng nhạc. Ứng dụng được cho phép ghi âm thanh và kiểm soát chất lượng âm thanh 16 bit, 24 bit, 32 bit, chuyển đổi rate và định dạng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể triển khai chuyển đổi hàng loạt những bài hát cùng lúc.

Audacity cũng hỗ trợ nhiều hiệu ứng không giống nhau để thay đổi tần số, điều chỉnh âm lượng, thay đổi nốt cao, tách giọng, lồng tiếng,… Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ nhiều plug-in hiệu ứng, bổ sung trình phân tích âm thanh thông minh.

Với việc tích hợp những hiệu ứng có sẵn, chương trình giúp lọc bỏ mọi tiếng ồn, từ tiếng còi xe, tiếng côn trùng, tiếng người nói chuyện… chỉnh sửa bass, bộ lọc cao thấp, khuếch đại âm thanh.. Tác dụng bổ sung được triển khai trải qua những plugin.

Audacity được cho phép ghi lại những âm thanh từ nhiều nguồn không giống nhau, giúp bạn cũng hoàn toàn có thể lưu lại một bài hát hay hoặc một cuộc trò chuyện ngắn với bè bạn. Phần mềm sẽ xuất tệp ra những định dạng âm thanh không giống nhau, chất lượng tốt và hơn nữa bạn cũng được phép chỉnh sửa chúng. Cùng với quy trình ghi âm là công nghệ lọc nhiễu và tiếng ồn để bạn có được một file ghi âm như ý muốn.

Ghi âm trên máy tính bằng Audacity trở thành quen thuộc với nhiều người tiêu dùng hiện nay, Audacity hỗ trợ ghi lại âm thanh cùng với tính năng chỉnh sửa như lọc tiếng ồn, bóp méo tiếng, chèn hiệu ứng .. rất thích hợp cho những bạn làm video cần phải có âm thanh ngộ nghĩnh, độc đáo.

3. Phần mềm liên quan.

Windows Movie Maker phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp và được tích hợp hoàn toàn miễn phí trên Windows, với Windows Movie Maker, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo những đoạn video sinh nhật, tạo video ảnh cưới hay làm video ghi lại khoảnh khắc của bé yêu.

 • Download Phần mềm: Windows Movie Maker

4. Thủ thuật hay sử dụng phần mềm Audacity:

*Ghi âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity, cách dùng Audacity để ghi âm

MẹoGhi âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity

Để triển khai việc ghi âm bạn chỉ việc Click vào nút Record màu hồng như hình phía bên dưới để bắt đầu việc ghi âm hoặc từ Menu Transport chọn Record (hoặc chọn phím tắt R).

ghi am tren may tinh

Bước 2: Sau khi ghi âm xong bạn Click nút Stop màu vàng trên thanh công cụ

Download Audacity – Ứng dụng ghi âm, trộn nhạc, chỉnh sửa âm thanh

 link Google Drive 2

Bước 3: bạn cũng hoàn toàn có thể nghe luôn những ghi vừa ghi âm bằng nút Play màu xanh hoặc nút Pause để tạm dừng .

Download Audacity – Ứng dụng ghi âm, trộn nhạc, chỉnh sửa âm thanh

 link Google Drive 3

Bước 4: Để xuất file đó ra bạn vào Menu File chọn Export…

Download Audacity – Ứng dụng ghi âm, trộn nhạc, chỉnh sửa âm thanh

 link Google Drive 4

Bước 5: Tại đây bạn nhập tên File vào ô File Name, chọn định dạng (WAV, MP3….) sau đó Click “Save” để lưu file.

Download Audacity – Ứng dụng ghi âm, trộn nhạc, chỉnh sửa âm thanh

 link Google Drive 5

MẹoHướng dẫn tải và thiết lập Audacity trên máy tính

Audacity là phần mềm ghi âm giọng nói hoặc âm nhạc, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh, biên tập file âm thanh miễn phí trên máy tính, Máy tính xách tay. Đây là một trong những phần mềm được người tiêu dùng ưa chuộng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. 

 • Xem Thêm: Cách tải và thiết lập Audacity trên máy tính

 • Audacity 3.0.0
  (Bản chuẩn cuối) – 18/03/2021 Download
 • Audacity 3.0.0 RC6
  – 10/03/2021 Download
 • Audacity 2.4.2
  – 26/06/2020 Download
 • Audacity 2.4.1
  – 21/05/2020 Download
 • Audacity 2.4.0
  – 18/05/2020 Download
 • Audacity 2.3.3
  – 25/11/2019 Download
 • Audacity 2.3.2
  – 13/05/2019 Download
 • Audacity 2.3.1
  – 08/03/2019 Download
 • Audacity 2.3.0
  – 30/09/2018 Download
 • Audacity 2.2.5
  – 11/03/2018
 • Audacity 2.2.2
  – 21/02/2018
 • Audacity 2.2.1
  – 07/12/2017
 • Audacity 2.2.0
  – 02/11/2017
 • Audacity 2.1.3
  – 08/09/2017
 • Audacity 2.1.3 / 2.2.0 alpha 21 august 2017
  – 29/08/2017
 • Audacity 2.1.3 / 2.2.0 alpha 26 june 2017
  – 27/06/2017
 • Audacity 2.1.3
  – 17/03/2017
 • Audacity 2.1.2 / 2.1.3 alpha jan 19 2017
  – 19/01/2017
 • Audacity 2.1.2 / 2.1.3 alpha nov 26 2016
  – 27/11/2016
 • Audacity 2.1.2 / 2.1.3 alpha nov 24 2016
  – 25/11/2016

Download Audacity – Ứng dụng ghi âm, trộn nhạc, chỉnh sửa âm thanh

 link Google Drive 1

Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

 • Download Avira Internet Security – Quét và diệt virus, chống phần mềm gián điệp cao cấp

  link Google Drive

 • Download Avira cho Mac – Ứng dụng diệt virus miễn phí cho hệ điều hành MAC

  link Google Drive

 • Download Avira không tính phí AntiVirus – Phần mềm diệt virus và loại bỏ phần tử độc hại

  link Google Drive

 • Download Avira Browser Safety – Duyệt web an toàn trên trình duyệt

  link Google Drive

 • Download Avira Boot Sector Repair Tool – Loại bỏ virus trong DOS

  link Google Drive

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *