Download Alligator Flash Designer – Thiết kế file Flash

Hoàng Gia Bách  update: 17/11/2013

Alligator Flash Designer được biết đến như một công cụ tạo tập tin Flash tác dụng với kho hiệu ứng phong phú, đẹp mắt. người tiêu dùng rất có thể tạo ra những mẫu banner độc đáo cho những website hoặc bất kỳ thành phần nào khác, xem trước và điểu chỉnh chất lượng dễ dàng.

Quảng cáo

Alligator Flash Designer là ứng dụng hỗ trợ thiết kế những tập tin Flash chất lượng rất tốt mà không nhất thiết phải có nhiều kiến thức và kỹ năng về Macromedia Flash cũng như ActionScript. Với ứng dụng này, người tiêu dùng sẽ làm việc với những mẫu Flash File được dựng sẵn, tạo những loại banner, web site, menu, file trình chiếu dạng Flash với đầy đủ đủ công cụ và hiệu ứng chuyên nghiệp. Phần mềm này cũng đều có khả năng tạo những phim Flash dạng nén giúp tiết kiệm dung lượng ổ đĩa và tải lên Web dễ dàng hơn.

Với Alligator Flash Designer, bạn cũng rất có thể tùy chỉnh linh hoạt những đặc tính của tập tin Flash như màu nền, ảnh nền, hiệu ứng nền, text, chèn chữ, hiệu ứng động (zoom, flip, rotate, slide-in, fade), chèn thêm Video Đoạn Clip và vô số những hiệu ứng hoạt cảnh khác. Alligator Flash Designer tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí cho người tiêu dùng, đặc biệt là những người thường xuyên làm việc với Web.

những tính năng chính của Alligator Flash Designer:

– Công cụ tạo Flash thành phần của web site
– cung ứng kho hiệu ứng phong phú
– Tạo ảnh nền, chữ động và nhạc nền
– Xem trước và tùy chỉnh kích thước và những giá trị của những tập tin
– Đơn giản, nhỏ gọn và dễ sử dụng
 

  • Alligator Flash Designer 8.0.30
    (Bản chuẩn cuối) – 09/05/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *