Download AllCapture – Quay phim, chụp ảnh màn hình chất lượng tốt

Đỗ Bá Hưng  update: 08/02/2021

Chương trình AllCapture hỗ trợ ghi lại video những hoạt động ra mắt trên màn hình desktop với chất lượng tốt không thua kém gì những phần mềm nổi tiếng như Camtasia hay Bandicam. toàn bộ hành động của người tiêu dùng, video trên những web site, những webgame đều được AllCapture ghi lại một cách chi tiết đầy đủ cả về âm thanh, hình ảnh

Quảng cáo

Giới thiệu AllCapture

Hiện nay, có rất nhiều người tiêu dùng thường xuyên ghi, quay lại video những thao tác của tớ trên màn hình máy tính. Có người ghi lại những thao tác hướng dẫn sử dụng, có người ghi lại những video đang phát trên những chương trình trực tuyến, cũng đều có người ghi video trò chơi … AllCapture được phát hành nhằm hỗ trợ ghi video màn hình cho người tiêu dùng. AllCapture hỗ trợ ghi lại video với cơ chế toàn màn hình và ghi theo những kích thước được thiết lập bởi người tiêu dùng. AllCapture được chấp nhận ghi video với chất lượng tốt nhất, dung lượng video luôn là yếu tố hàng đầu, AllCapture xuất video với dung lượng không lớn, đáp ứng được những cấu hình của máy tính.

allcapture

Download AllCapture – Quay phim, chụp ảnh màn hình chất lượng tốt


với những tác dụng sẵn có trong chương trình như Undo/ Redo, xác định kích thước, ẩn hiện chuột, dán, thêm, loại bỏ những khung có sẵn. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chèn thêm hiệu ứng âm thanh, hình ảnh cũng như những hiệu ứng phim hoạt hình, điều chỉnh chất lượng âm thanh, cấu hình chất lượng màu sắc, tỷ lệ khung hình.

AllCapture được tích hợp công nghệ nén, được chấp nhận bạn ghi và xuất ra video có dung lượng thấp hơn so với những phần mềm ghi video khác, bạn dễ dàng sẻ chia qua email. và up lên những web site trực tuyến. Với nhiều phần mềm hỗ trợ ghi lại video ngày nay, không ít người tiêu dùng do dự không biết lựa chọn chương trình nào tương thích. Taimienphi.vn giới thiệu AllCapture là một giải pháp tốt. Với AllCapture, bạn chỉ việc chọn kích thước ghi lại màn hình, và mọi việc sót lại để AllCapture xử lý.

Một số tính năng chính của AllCapture

– Ghi lại hoạt động trên màn hình Desktop
– Ghi lại toàn bộ, hoặc theo những kích thước thiết lập của người tiêu dùng
– Hỗ trợ tác dụng Undo/ Redo
– Xác định kích thước màn hình xem truớc
– Hỗ trợ nhiều hiệu ứng âm thanh, hình ảnh độc đáo
– Hỗ trợ gửi video quan Email. sẻ chia lên những web site
– Lưu video dưới những file: SWF, ASF, MPRG, EXE.

Phần mềm liên quan

Camtasia hiện đang là lựa chọn tốt hiện nay cho mục đích quay phim chụp ảnh màn hình, được chấp nhận bạn quay những hình ảnh chất lượng tốt kèm âm thanh, được nhiều người tin tưởng, sử dụng Camtasia bạn còn hoàn toàn có thể ghi lại video Gameplay để khoe với bè bạn của tớ, video có chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét.

  • Download soft: Camtasia

  • AllCapture 3.0
    (Bản chuẩn cuối) – 05/12/2007 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *