Download All2WAV Recorder – Thu âm chất lượng rất tốt

Lê Thị Thuỷ  update: 25/10/2016

All2WAV Recorder là ứng dụng thu âm vừa đơn giản, dễ sử dụng mà vẫn cung ứng cho người tiêu dùng những bản ghi chất lượng rất tốt. Công cụ này cũng hỗ trợ người tiêu dùng ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn không giống nhau và lưu lại dưới định dạng WAV với những tùy chọn để thiết lập những giá trị đầu ra.

Quảng cáo

All2WAV Recorder có khả năng ghi âm từ nhiều nguồn âm thanh không giống nhau như microphone, TV, DVD, video, băng từ, hay những ứng dụng nghe nhạc Winamp, truyền thông Player… Chương trình ghi và trích xuất những tập tin ra những định dạng WAV. So với nhiều công cụ ghi âm khác thì đây thực sự và ứng dụng đơn giản và lại tiết kiệm được chi phí cho người tiêu dùng.

All2WAV Recorder giúp người tiêu dùng kiểm soát những tập tin đầu ra. Phần mềm cũng được chấp nhận thiết đặt tên cho File nhạc thu âm, tùy chọn nơi lưu nhạc. Trong quy trình thu âm, bạn được phép tùy chọn mức âm lượng và độ cân bằng. Một điểm mạnh của chương tình là có khả năng thu âm thanh từ những website trực tuyến đang phát nhạc trải qua địa chỉ URL.

All2WAV Recorder tích hợp những phím nóng hỗ trợ và những seting lịch trình ghi được chấp nhận bạn kiểm soát quy trình ghi âm linh hoạt và tiện lợi hơn. người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể nghe trực tiếp bản nhạc đã được thu bằng nút Play phát nhạc được tích hợp trên phần mềm.

những tính năng chính của All2WAV Recorder:

– Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn không giống nhau
– Hỗ trợ lưu dưới định dạng WAV
– Chất lượng bản ghi tốt
– Quản lý tập tin đầu ra
– Nghe trực tiếp bản nhạc sau khi thu
 

  • All2WAV Recorder 5.0
    (Bản chuẩn cuối) – 01/06/2015 Download
  • All2WAV Recorder 4.00
    – 20/05/2009 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *