Download All File Locker Pro – Khóa file bằng mật khẩu hoặc key

Nguyễn Thuý Thanh  update: 07/12/2016

All File Locker Pro giúp bạn thiết lập một password hoặc key bảo vệ có đủ độ an toàn cho toàn bộ những loại tập tin quan trọng trên hệ thống. Mật khẩu rất có thể được tạo thành từ những chữ số, con số hay những ký tự phức tạp đủ những loại, và chỉ những người biết khóa mới rất có thể truy cập vào file được.

Quảng cáo

All File Locker Pro bảo mật cho mọi loại file trên máy tính như file ảnh, file nhạc, văn bản, video bằng phương pháp tạo một mật khẩu để khóa file. người tiêu dùng rất có thể lựa chọn kiểu khoá tập tin gồm: Lock by KeyFile hoặc Lock by Password, tức là khóa bằng password hoặc khóa bằng Key. Bạn nên lưu giữ mật khẩu hoặc key cẩn trọng tránh bị mất.

All File Locker Pro tạo tập tin khóa được lưu trữ cùng thư mục tập tin gốc và có thêm phần mở rộng dạng .exe. bạn cũng rất có thể mở khóa tập tin bất kể lúc nào bằng phương pháp nhập vào mật khẩu mở file hoặc bấm nút Choose key to open để chọn Key đã mã hoá.All File Locker Pro
Download All File Locker Pro – Phần mềm Khóa file bằng mật khẩu hoặc key

 

có không ít ứng dụng khóa và bảo mật thư mục trên windows mà bạn cũng rất có thể xem thêm, ví như thư mục Lock. Phần mềm thư mục Lock có công dụng mã hóa và tạo những mật khẩu an toàn để bảo vệ cho những dữ liệu của bạn.

những tính năng chính của All File Locker Pro:


– Thiết lập mật khẩu hoặc key để khóa file
– Hỗ trợ khóa nhiều định dạng file không giống nhau
– Mở khóa dễ dàng vào bất kể lúc nào
– Bảo vệ an toàn cho file

  • All File Locker Pro 1.0
    (Bản chuẩn cuối) – 28/10/2011 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *