Download All DVD Ripper – Hỗ trợ sao chép và trích xuất dữ liệu đĩa DVD

Thu Hà  update: 06/02/2015

All DVD Ripper là công cụ hỗ trợ kết quả cho người tiêu dùng trong việc sao chép và trích xuất nội dung đĩa DVD, chuyển đổi DVD sang những định dạng Video và Audio phổ biến. ưu thế của ứng dụng này là có tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra cho những tập tin, sử dụng dễ dàng trên nhiều thiết bị di động không giống nhau.

Quảng cáo

All DVD Ripper là phần mềm đa tính năng trong việc trích xuất và sao chép nội dung trên đĩa DVD sang hầu hết những định dạng Video và Audio phổ biến như AVI, MP4, WMV, VCD, SVCD, DVD, FLV, SWF, MOV, 3GP, MP3, AAC, AC3, AMR, M4A, OGG, WAV,…những tập tin đầu ra tương thích với nhiều thiết bị không giống nhau như iPhone, Zune, Xbox, PMP, PSP, Apple TV, Pocket PC… giúp bạn thưởng thức những Video và bài hát mọi lúc mọi nơi.

All DVD Ripper hiển thị rõ ràng quy trình chuyển đổi cho người tiêu dùng theo dõi. Tốc độ xử lý nhanh và chất lượng đầu ra hoàn hảo là những ưu thế nổi trội mà nhiều người tiêu dùng đã kiểm nghiệm và hài lòng ở công cụ này. những tùy chọn khác giúp bạn lựa chọn chuyển đổi một phần hay toàn bộ DVD tùy theo yêu cầu.

All DVD Ripper cũng được cho phép người tiêu dùng thiết lập những thông số mã hóa đầu ra cho Video gồm cả kích thước video, chất lượng video, tốc độ khung hình, âm thanh chất lượng, mẫu, kênh và âm lượng để có được chất lượng video tốt nhất. cơ chế chuyển đổi theo nhóm được hỗ trợ giúp tiết kiệm thời gian đối với những đĩa DVD có kích thước lớn.

những tính năng chính của All DVD Ripper:

– Trích xuất và chuyển đổi DVD sang những định dạng Video và Audio thông dụng
– những tập tin đầu ra có khả năng tương thích cao
– Tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra
– Hỗ trợ cơ chế chuyển đổi hàng loạt
– Thiết lập những thông số đầu ra tương thích cho những tập tin

  • All DVD Ripper 1.7.9
    (Bản chuẩn cuối) – 29/07/2009 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *