Download All DVD Audio Ripper – Phần mềm trích xuất nội dung đĩa DVD

Nguyễn Trường Giang  update: 30/06/2016

All DVD Audio Ripper hỗ trợ người tiêu dùng trích xuất và chuyển đổi những dữ liệu trên đĩa DVD sang những định dạng âm thanh phổ biến để sử dụng trên nhiều thiết bị nghe nhạc. điểm mạnh của ứng dụng này là tốc độ chuyển đổi nhanh và bảo toàn nguyên vẹn chất lượng âm thanh của những tập tin đầu ra.

Quảng cáo

All DVD Audio Ripper có khả năng trích xuất nội dung từ đĩa DVD sang những định dạng tập tin âm thanh phổ biến như MP3, WAV, WMA….với tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng cho những định dạng đầu ra. những bài nhạc sau khi chuyển đổi được sử dụng trên những thiết bị di động cầm tay giúp bạn thưởng thức chúng mọi lúc mọi nơi.

Những cải tiến mới của All DVD Audio Ripper 1.7.9:

All DVD Audio Ripper hỗ trợ chuyển đổi trong chính sách hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng khi phải xử lý nhiều dữ liệu. những Video trên DVD rất có thể được xem trước và thiết lập những thông số thích hợp nhất trước khi chuyển đồi như cấu hình tốc độ bit, tỷ lệ khung hình, độ tương phản, độ phân giải, điều chỉnh màu sắc cho tương thích.

All DVD Audio Ripper còn bổ sung trình xem Video trực tiếp trên cửa sổ chương trình để bạn kiểm tra chất lượng đầu ra của những Video. người tiêu dùng cũng rất có thể thiết lập một số tính năng hữu ích trên phần mềm như hời gian bắt đầu và kết thúc chính xác cho từng video, tự động tắt máy sau khi hoàn thành chuyển đổi.

những tính năng chính của All DVD Audio Ripper:

– Chuyển đổi dữ liệu trên DVD sang những định dạng Audio thông dụng
– những tập tin đầu ra tương thích với những thiết bị di động
– Tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra
– Hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm
– Thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc chính xác cho từng video.
– Tự động tắt máy sau khi hoàn thành công việc
 

 

  • All DVD Audio Ripper 1.7.9
    (Bản chuẩn cuối) – 29/07/2009 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *