Download Algebra One on One – Hỗ trợ học đại số toán học

Nguyễn Sang  update: 09/11/2013

Algebra One on One là ứng dụng hỗ trợ học môn Đại số kết quả. Công cụ được thiết kế với giao diện gây hứng thú cho người học và thực hành Đại số. Đặc biệt Algebra One on One gồm có 21 hàm: cộng, trừ, giá trị tuyệt đối, trung bình, hình vuông, hình khối…

Quảng cáo

Algebra One on One là ứng dụng nhỏ gọn mạnh mẽ giúp bạn học tốt môn Đại số. Ứng dụng thật sự là công cụ hữu ích dành riêng cho những ai đang học chương trình Đại số hoặc người mới bắt đầu học. Algebra One on One còn thiết kế cả những trò chơi với những lựa chọn tuyệt vời đảm bảo người tiêu dùng không lúc nào thấy chán.

Ứng dụng Algebra One on One xây dựng 21 hàm toàn bộ được phân loại theo từng chủ đề và độ dễ khó không giống nhau. Nhờ Algebra One on One những bạn sẽ được thực hành những phép toán như: phép tính cộng, trừ, tính giá trị tuyệt đối, tính giá trị trung bình, tính diện tích – chu vi – cạnh của hình vuông và hình khối….

Algebra One on One được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng. Đặc biệt thiết lập công cụ cũng thật đơn giản. Ngoài ra, ở Algebra One on One bạn cũng hoàn toàn có thể vừa học vừa chơi mà vẫn rèn luyện nâng cao kỹ năng cho bản thân.

Những tính năng chính của công cụ Algebra One on One:

– Công cụ hỗ trợ học môn Đại số kết quả.
– gồm có 21 hàm: cộng, trừ, giá trị tuyệt đối, trung bình, hình vuông, hình khối…
– Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng.
– Công cụ cung ứng cả bài tập và những trò chơi giúp bạn học tập một cách thoải mãi nhất.

  • Algebra One on One 4.0
    (Bản chuẩn cuối) – 22/11/2002 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *