Download ALFTP – sẻ chia dữ liệu qua FTP

Nguyễn Sang  update: 29/05/2018

ALFTP hỗ trợ người tiêu dùng sẻ chia những dữ liệu trên giao thức FTP với khả năng kéo thả những tập tin với dung lượng lớn và di chuyển nhiều File cùng lúc với tốc độ nhanh. Phần mềm này còn có khả năng sao lưu dự trữ và tự động triển khai lại khi chuyển file bị lỗi, đồng thời di chuyển những tập tin trong một môi trường an toàn tuyệt đối.

Quảng cáo

ALFTP được thiết kế theo kiểu giao diện của Explorer nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể kiểm soát dễ dàng hoạt động tải và sẻ chia File qua giao thức FTP. Phần mềm này được cho phép bạn kéo và thả file để chuyển tập tin từ trên máy tính vào giao diện chương trình với hỗ trợ những tập tin lên đến 4GB, đồng thời sao lưu dự trữ và tự động triển khai lại khi quy trình chuyển file bị lỗi.

Điểm nổi trội của ALFTP 5.31.0.1:

– Cải thiện hiệu suất sẻ chia dữ liệu qua FTP

 

ALFTP được cho phép tải về và tải tập tin lên sever FTP, tự động chọn cơ chế chuyển File với tốc độ nhanh trải qua một sơ đồ website trực quan và quản lý dễ dàng những website FTP. người tiêu dùng còn được phép chỉnh sửa file trực tiếp trên sever FTP mà không cần tải về, tự động giữ những kết nối và truy cập vào một thư mục cụ thể khi bạn đang triển khai kết nối.

Để sẻ chia những link ở cơ chế bảo mật, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng FileToLink giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhanh gọn tải những dữ liệu của tôi lên Internet. những link được sẻ chia qua FileToLink sẽ được tải về nhanh gọn và dễ dàng.

ALFTP còn giúp người tiêu dùng sẻ chia tập tin trong một môi trường an toàn tuyệt đối với những sever sử dụng mật khẩu bảo vệ riêng biệt. người tiêu dùng còn được tùy chỉnh những lệnh FTP trực tiếp đến một sever FTP và triển khai tìm kiếm tập tin trực tiếp trên sever FTP.

những tính năng chính của ALFTP:

– Hỗ trợ sẻ chia tập tin qua giao thức FTP
– được cho phép kéo thả dữ liệu
– sẻ chia những tập tin có dung lượng lớn
– Quản lý dễ dàng những website FTP
– Chỉnh sửa file trực tiếp trên sever FTP
– triển khai tìm kiếm tập tin trực tiếp trên sever FTP.
 

 

  • ALFTP 5.31.0.1
    (Bản chuẩn cuối) – 11/11/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *