Download Alezaa Premium cho Windows 8 – Kho sách điện tử đồ sộ cho Windows

Bùi Minh Quang  update: 19/04/2019

Alezaa Premium cho Windows 8 cung ứng đến những người đam mê đọc sách kho dữ liệu khổng lồ với hàng nghìn tựa sách nổi tiếng, đọc sách bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Đây là những cuốn sách của những nhà xuất bản uy tín, cho bạn lựa chọn đọc hoặc mua sách thoải mái, tiện lợi.

Quảng cáo

Alezaa Premium cho Windows 8 mang đến những cuốn sách có chất lượng tốt từ những nhà phát hành uy tín, nội dung sách với rất đầy đủ đủ những phần chú thích, trích dẫn, font chữ và khoảng cách được căn chỉnh tương thích với bản in. bạn cũng hoàn toàn có thể đọc sách với hình ảnh HD rõ nét, sử dụng cơ chế đọc cuộn, phân đoạn và lật trang linh hoạt.

Alezaa Premium cho Windows 8 được cho phép đổi font chữ cho tương thích với tầm nhìn của mắt bạn, hỗ trợ tải sách sau khi đọc hoặc tải về để đọc offline. bạn cũng hoàn toàn có thể click vào bất kỳ một cuốn sách nào để xem thông tin chi tiết, xem update sách mới hằng ngày để đọc những cuốn sách đang bán rất chạy.Alezaa Premium cho Windows 8
Download Alezaa Premium cho Windows 8 – Phần mềm Kho sách điện tử đồ sộ cho Windows

 

bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm thêm ứng dụng đọc sách trên Windows 8/8.1 như Overdrive truyền thông Console. Phần mềm Overdrive truyền thông Console cũng mang đến kho sách ấn tượng với chất lượng tốt nhất cho bạn đọc.

Ngoài ra miễn phí Epub Reader cũng là phần mềm đọc sách điện tử được nhiều người lựa chọn, được cho phép di chuyển giữa những chương sách, phóng to hoặc thu nhỏ để xem nội dung thuận tiện hơn, bên cạnh đó miễn phí Epub Reader còn giúp quản lý sách, lưu lịch sử đọc..

những tính năng chính của Alezaa Premium cho Windows 8:

– Kho sách điện tử phong phú
– Hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt
– Hình ảnh HD sắc nét, nhiều cơ chế đọc không giống nhau
– Nội dung có chất lượng tốt
– Tải sách để đọc offline

  • Alezaa Premium cho Windows 8 1.0
    (Bản chuẩn cuối) – 28/05/2015 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *