Download Alexs V Project – Tải và chỉnh sửa video

Lê Thị Thuỷ  update: 14/10/2013

Alex’s V Project là ứng dụng được chấp nhận bạn tải và chỉnh sửa video theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra nó còn được chấp nhận bạn ghi lại hoạt động trên màn hình desktop của bạn để lưu lại làm tài liệu hướng dẫn cho bạn.

Quảng cáo

Alex’s V Project là ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn chỉnh sửa những tập tin video, chỉnh sửa thêm những hiệu ứng thú vị, bất kỳ tác dụng chỉnh sửa nào bạn muốn đều có trên phần mềm này.


Alex’s V Project còn là một máy quay chuyên nghiệp khi nó được chấp nhận bạn quay lại những quy trình ra mắt trên màn hình máy tính của bạn. những thao tác được ghi lại và lưu dưới định dạng video quen thuộc. với những tập tin đã ghi bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa chúng theo mong muốn của bạn. Điều chỉnh về độ sáng, độ tương phản, phụ đề,…. những bạn sẽ trở thành một nhà sản xuất video tài ba.


những tập tin video được Alex’s V Project ghi lại chủ yếu để bạn hướng dẫn , giải thích một vấn đề gì đó cho bè bạn, đối tác,… tập tin được sẻ chia và đăng tải nhanh gọn, dễ dàng. bạn cũng hoàn toàn có thể ghi âm trực tiếp giọng nói của bạn vào video, tác dụng cực kì tiện ích và thông minh.


Một số tính năng chính của phần mềm Alex’s V Project:


– Hỗ trợ tải video và chỉnh sửa video.
– Hỗ trợ quay trực tiếp hiển thị trên màn hình máy tính của bạn.
– Hỗ trợ những tác dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp về ánh sáng, độ tương phản, chú thích, phụ đề, ghi âm, giọng nói,….
– Lưu trữ dưới định dạng video phổ biến, dễ dàng sẻ chia và đính kèm.

  • Alexs V Project 2.52
    (Bản chuẩn cuối) – 16/06/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *