Download Alchemy Network Inventory – Giám sát, kiểm tra mạng LAN

Bùi Minh Quang  update: 04/12/2013

Alchemy Network Inventory là công cụ để kiểm tra và báo cáo những hoạt động mạng từ máy tính của bạn. Bạn còn hoàn toàn có thể kiểm tra chi tiết hoạt động những phần cứng và phần mềm đang hoạt động nữa.

Quảng cáo

Alchemy Network Inventory giám sát toàn bộ những hoạt động mạng đang hoạt động trải qua phần cứng và phần mềm máy tính của bạn. Nếu một môi trường làm việc với quy mô lớn thì phần mềm này rất tiện ích và rất cần thiết cho bất kỳ nhà quản lý nào để theo dõi hoạt động trong công ty của tớ.

Alchemy Network Inventory giúp bạn nắm bắt được những thông tin về hệ điều hành máy tính trong hệ thống mạng đang chạy nơi bạn làm việc. Thông tin về sức mạnh xử lý, bộ nhớ, bộ điều hợp và nhiều thông tin khác được hiển thị rõ ràng, bạn cũng hoàn toàn có thể biết được những máy tính mạng yếu cần tăng cấp mạng để làm việc tác dụng hơn.

Alchemy Network Inventory seting rất đơn giản. Sau khi seting thành công phần mềm, nó sẽ tự động quét mạng của máy tính một cách triệt để và cung ứng cho bạn một danh sách những phần mềm và thiết bị mạng đang hoạt động của bạn, những bạn sẽ dễ dàng kiểm soát chúng.

Một số tính năng chính của phần mềm Alchemy Network Inventory :


– Giám sát những hoạt động phần mềm và phần cứng của mạng máy tính.
– Tốc độ quét máy tính nhanh gọn, an toàn.
– Nắm bắt nhanh thông tin về hệ điều hành máy tính, bộ nhớ,..
– seting nhanh gọn và ổn định, tự động quét triệt để những phần mềm và phần cứng máy tính.

  • Alchemy Network Inventory 9.4
    (Bản chuẩn cuối) – 23/11/2011 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *