Download AlbumDIY – Tạo bộ hình ảnh dễ dàng

Nguyễn Trường Giang  update: 31/05/2016

AlbumDIY là một trong những giải pháp tạo bộ hình ảnh chuyên nghiệp và dễ dàng trải qua một giao diện tùy biến hoàn toàn. Phần mềm cung ứng cho bạn rất nhiều mẫu Album có sẵn để lựa chọn thiết kế nên những Album điện tử 3D độc đáo, những mẫu bìa Album cũng như hiệu ứng cho hình ảnh, giúp nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn.

Quảng cáo
AlbumDIY có khả năng tạo những bộ hình ảnh độc đáo để lưu trữ ảnh với rất đầy đủ đủ những mầu viền, bìa ảnh và bìa Album. người tiêu dùng hoàn toàn có thể phân loại những hình ảnh để thiết kế những Album với những chủ đề không giống nhau như tình yêu, gia đình, bè bạn, trường học… Phần mềm còn cung ứng cho bạn những màu nền của Album, khung nền ngoài cho từng Bức hình…

Những update mới nhất trong AlbumDIY 1.30:

– Hỗ trợ bộ hình ảnh dễ dàng

AlbumDIY được cho phép người tiêu dùng chèn những lời chú thích cho từng Tấm hình khi trình chiếu với tùy biến về font chữ, chèn một hình ảnh khác vào trong từng Tấm hình của album. Để tăng thêm phần sinh động và hấp dẫn cho Album, bạn cũng hoàn toàn có thể chèn những bản nhạc yêu thích của tớ. những bản nhạc nền hoàn toàn có thể được thay đổi bất kể lúc nào bạn muốn.
 
AlbumDIY có một điểm mạnh khá thú vị là giúp bạn tạo một mật khẩu để mở những Album trước khi lưu chúng. Tính năng này giúp bạn ngăn chặn được một số hành vi truy cập, sao chép ảnh không mong muốn từ người khác.
 
những tính năng chính của AlbumDIY:
 
– Tạo những bộ hình ảnh 3D độc đáo
– cung ứng nhiều mẫu Album để lựa chọn
– Lồng những Tấm hình vào nhau
– Chèn nhạc và chú thích vào ảnh
– Tạo mật khẩu để bảo vệ bộ hình ảnh
 

  • AlbumDIY 1.30
    (Bản chuẩn cuối) – 13/06/2011 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *