Download Album Shaper – Tạo bộ ảnh, tạo bộ ảnh đẹp

Bùi Minh Quang  update: 30/08/2013

Album Shaper là phần mềm dùng để tạo bộ ảnh trên web, ứng dụng này sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn tạo album với những hình ảnh của bản thân cũng như bè bạn và san sẻ với mọi người trải qua Internet.

Quảng cáo

Để tạo ra những bộ ảnh kỹ thuật số, Album Shaper sẽ hướng dẫn bạn những bước thứ nhất, bạn cũng rất có thể sắp xếp, chỉnh sửa lại hình ảnh, trình diễn vào album trước khi san sẻ trực tuyến tới mọi người. Đây sẽ là công cụ tuyệt vời nhất đối với những ai yêu thích san sẻ những hình ảnh trực tuyến.

Thật đơn giản khi sử dụng Album Shaper, toàn bộ đã được hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu, bạn không cần là Chuyên viên hiểu được những ngôn ngữ lập trình như: ASP, PHP, Java… cũng không nên biết FrontPage, Dreamweaver, bạn vẫn rất có thể tự tạo cho mình những ablum ảnh đẹp, cá tính và giàu tính sáng tạo cho riêng mình. Công việc chính của bạn chỉ là tìm kiếm cho mình một chiếc tên để đặt cho Album thật độc đáo, đưa ảnh vào và up lên internet.

Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn có được những Tấm hình đẹp hơn qua một số tính năng xử lý và chỉnh sửa hình ảnh đã được thiết lập sẵn trong phần mềm như : loại bỏ mắt đỏ, hiệu ứng màu Màu nâu đỏ, khảm, hoặc chạm nổi, điều chỉnh độ tương phản, màu sắc và độ sáng, xoay, cắt hoặc lật hình ảnh, vv
 
Để nắm vững hơn về những ứng dụng trong phần mềm, chương trình còn cung ứng một số mẫu để bạn cũng rất có thể sử dụng cho phòng trưng bày của tôi thêm tính sáng tạo và nghệ thuật.

công dụng chính của Album Shaper:

– Dùng để tạo bộ ảnh trên web.

– Đơn giản, dễ sử dụng

– Xử lý và chỉnh sửa ảnh trước khi up lên internet

  • Album Shaper 2.1
    (Bản chuẩn cuối) – 26/05/2005 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *