Download Album Downloader – Tải Album nhạc từ nhiều website trực tuyến

Hoàng Gia Bách  update: 06/10/2015

Album Downloader cung ứng cho bạn tính năng tải cả album nhạc thay cho tải từng bài hát, từ nhiều website trực tuyến hỗ trợ nghe nhạc hiện nay. Hầu hết những bài hát được tải về có định dạng MP3, với chất lượng tốt, tích hợp tính năng tự động tạo những thư mục và chủ đề bài hát theo tên Album.

Quảng cáo

Album Downloader giúp bạn tải nhạc từ những website như nhaccuatui.com, mp3.zing.vn, nhacso.net, music.go.vn… Đây là những website trực tuyến lớn cung ứng những bản nhạc hay và hot nhất hiện nay, hiện đang đứng đầu về chất lượng nghe nhạc. ưu thế của chương trình là hoàn toàn có thể tải về cả album nhạc với tốc độ nhanh nhất có thể.

Album Downloader có khả năng ghi nhớ đường dẫn thư mục cũ và không yêu cầu bạn phải chọn lại, đồng thời không phải đổi tên MP3 khi tải về. Phiên bản mới nhất sửa lỗi tính năng tự tạo thư mục có dấu tiếng Việt, bổ sung tính năng gửi link vào chương trình IDM, được phép cấu hình lưu trữ thư mục mặc định, kiểm tra phiên bản tự động.Album Downloader
Download Album Downloader – Phần mềm Tải Album nhạc từ nhiều website trực tuyến

 

Bên cạnh Album Downloader, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng hỗ trợ tải miễn phí như GetNhacSo, IDM… Trong số đó, GetNhacSo cũng được chấp nhận bạn tải cả album nhạc chất lượng tốt từ nhiều website nổi tiếng và hot nhất hiện nay.

những tính năng chính của Album Downloader:


– Tải album nhạc từ nhiều website trực tuyến
– Tải nhạc MP3 với chất lượng tốt nhất
– Tự động tạo thư mục theo tên Album.
– Ghi nhớ đường dẫn thư mục cũ khi tải

  • Album Downloader 1.2.3
    (Bản chuẩn cuối) – 28/10/2014 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *