Download Album Creator Pro – Tạo trình chiếu ảnh dạng Flash và HTML

Lê Thị Thuỷ  update: 11/08/2020

Album Creator Pro cung ứng cho người tiêu dùng nhiều chủ đề không giống nhau để tạo những Album trình chiếu ảnh dạng Flash hoặc HTML. người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể sẻ chia dễ dàng những Tấm hình của tớ bằng Email hay qua mạng FTP. Chương trình còn tích hợp những công cụ giúp bạn loại bỏ khuyết điểm ảnh và biên tập để có được những hình ảnh với chất lượng rất tốt nhất.

Quảng cáo
Album Creator Pro mang đến cho người tiêu dùng một giao diện trực quan và thân thiện để hỗ trợ việc tạo những trình chiếu ảnh dạng Flash hoặc HTML để bạn thưởng thức những Tấm hình bằng những cách thức độc đáo. Đồng thời, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đưa những tập tin ảnh lên những website hoặc sẻ chia qua Email đi kèm theo với phong phú những chủ đề cho Flash và HTML mà không đòi hỏi ở bạn những kỹ năng phức tạp.

Những update mới nhất trong Album Creator Pro 3.5:

– Hỗ trợ tạo trình chiếu ảnh dạng Flash và HTML

 

Album Creator Pro cung ứng nhiều chủ để ảnh không giống nhau (theme) và mỗi theme lại có những thiết lập riêng như kích thước thumbnail, khoảng cách giữa những thumbnail, màu nền, cùng với khả năng thay đổi hình gốc…để tạo ra những Album hoàn toàn theo phong thái của cá nhân bạn. người tiêu dùng cũng được tự tạo những theme theo ý muốn của tớ mà không cần nhiều kinh nghiệm về xử lý File HTML.
 
Album Creator Pro còn là một công cụ tác dụng trong việc loại bỏ những khuyết điểm ảnh, hiện tượng mắt đỏ, chỉnh màu cho đúng những Tấm hình, quay, cắt và lật những Tấm hình. Với phần mềm này, những bạn sẽ có được những album hình ảnh chất lượng rất tốt chỉ bằng những thao tác đơn giản theo những hướng dẫn đã có sẵn của nó.
 
những tính năng chính của Album Creator Pro:
 
– Tạo những Album trình diễn ảnh dạng Flash hoặc HTML
– cung ứng nhiều mẫu chủ để cho ảnh
– sẻ chia ảnh dễ dàng qua Email
– Loại bỏ khuyết điểm ảnh
– Chỉnh màu cho ảnh
 

  • Album Creator Pro 3.5
    (Bản chuẩn cuối) – 20/05/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *