Download AlarmWiz – Nhắc nhở công việc hằng ngày

Nguyễn Sang  update: 15/08/2020

AlarmWiz là một phần mềm tiện ích với tính năng đúng là nhắc nhở công việc cho bạn. Cùng với đó là khả năng tự hành máy tính khi đã có những thiết lập trước.

Quảng cáo

AlarmWiz có giao diện đơn giản cùng cách sử dụng dễ dàng .Giúp cho bạn cũng rất có thể thiết lập những tuy chọn thật dễ dàng .

AlarmWiz là một phần mềm tiện ích có khă năng nhắc nhở bạn theo những thiết đặt sẵn mà bạn đặt cho nó. Âm thanh hoặc hình ảnh sẽ phát ra từ máy tính nhắc nhở bạn khi khi đến thời giạn được bạn định sẵn.

AlarmWiz chỉ chạy được những định dạng MP3 và WAV ,khi muốn dùng file âm thanh với định dạng khác bạn cũng rất có thể convert về hai định dạng kia.

AlarmWiz có khẳ năng tự động chạy một số những ứng dụng chương trình trên máy tính như chạy trình duyệt tự động upload và download những chương trình đã định sẵn hoặc bạn cũng rất có thể tự động cho AlarmWiz gửi email tắt máy theo giờ hệ trước …
 
Với AlarmWiz công việc của những bạn sẽ được triển khai nhanh gọn và tiện lợi hơn rất nhiều với những thiết đặt cụ thể máy tinh sẽ tự hành cho bạn.

Một số tính năng chính của  AlarmWiz

Thiết lập trình sắp xếp và nhắc nhở công việc .
Tự động chạy phân mềm chay nhạc khi phát cảnh báo.
Tự hành những phần mềm đã được thiết lập trước.

 

  • AlarmWiz 2.23
    (Bản chuẩn cuối) – 23/04/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *