Download Alarm – Ghi nhớ lịch làm việc trên máy tính

Hoàng Gia Bách  update: 18/08/2017

Alarm mang đến cho bạn một công cụ báo thức nhỏ gọn, giúp bạn ghi nhớ giờ làm những công việc quan trọng. Phần mềm này được chấp nhận bạn tùy chỉnh màu nền, vị trí, cách hiển thị những kim chỉ giờ, phút, giây, thiết lập những nhắc nhở bằng âm thanh với những thời gian cụ thể trong ngày kết quả..

Quảng cáo

Alarm được cung ứng miễn phí tới người tiêu dùng máy tính chạy hệ điều hành windows, chương trình này được chấp nhận người tiêu dùng đặt lịch làm việc, hẹn giờ để triển khai một quy trình, hoàn thành một quy trình nào đó một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình này không giới hạn số lần đặt âm báo và người tiêu dùng rất có thể chọn, thay đổi âm báo tùy thích.

Alarm là chương trình khá gọn nhẹ đem lại cho bạn chiếc đồng hồ báo thức tuyệt vời, nó được coi như chiếc đồng hồ kỹ thuật số hiển thị kim chỉ giờ, phút và giây. Thời gian trên đồng hồ được tính bằng đúng thời gian thực nên bạn cũng rất có thể xem ngày giờ trên đó chính xác và dễ dàng.

Hiện nay trên windows 8 bạn đã sở hữu thể khai thác tính năng báo thức không cần sử dụng phần mềm bằng phương pháp truy cập ứng dụng sẵn có trên hệ điều hành. Để làm rõ hơn về tính năng báo thức không cần phần mềm trên windows 8, bạn xem hướng dẫn cụ thể trên mục thủ thuật của chúng tôi.

Với chiếc đồng hồ của Alarm bạn còn dễ dàng thay đổi màu sắc, kích thước và kiểu số hiện thị. Hơn thế nữa, Alarm còn được chấp nhận seting thời gian để báo thức bằng phương pháp nhập vào thời gian bạn muốn đặt báo thức, ghi chú nội dung báo thức ( thức dậy, đi học, đi chơi, …), nhập âm thanh làm âm báo. Khi đó đến giờ báo thức màn hình máy tính sẽ hiển thị nội dung báo thức và giai điệu âm thanh để gây để ý người tiêu dùng.

Nếu bạn muốn có một ứng dụng báo thức bằng giọng nói thì Talking Time Keeper là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Đặc biệt Talking Time Keeper có khả năng thông báo bằng giọng nói bằng bảy thứ tiếng của cả nam và nữ.

Thêm vào đó, bạn cũng rất có thể sử dụng Alarm để thiết lập những nhắc nhở bằng âm thanh với những thời gian cụ thể trong ngày kết quả. Nhờ đó bạn cũng rất có thể tạo những cảnh báo để ghi chú những hoạch định đã vạch ra cần triển khai trong ngày hoặc theo định kỳ những ngày trong tuần.

Bạn tìm hiểu thêm tiện ích Google Calendar là ứng dụng nhắc lịch, quản lý công việc giúp bạn tạo nhiều thói quen tốt. Ứng dụng Google Calendar tới từ Google còn hoạt động được trên nhiều nền tảng không giống nhau và đồng bộ dữ liệu trên di động để dễ dàng truy cập.

Những tính năng chính của Alarm:

– Chiếc đồng hồ báo thức tuyệt vời.

Ứng dụng đem lại cho bạn chiếc đồng hồ báo thức tuyệt vời, nó được coi như chiếc đồng hồ kỹ thuật số hiển thị kim chỉ giờ, phút và giây.

– rất có thể xem ngày giờ trên đó chính xác và dễ dàng.

– Dễ dàng thay đổi màu sắc, kích thước và kiểu số hiện thị.

– Thiết lập những nhắc nhở bằng âm thanh với những thời gian cụ thể trong ngày kết quả.
– Tạo những cảnh báo để ghi chú những hoạch định đã vạch ra cần triển khai trong ngày hoặc theo định kỳ những ngày trong tuần.
 

  • Alarm 3.0
    (Bản chuẩn cuối) – 18/08/2017 Download
  • Alarm 2.2
    – 20/05/2015 Download
  • Alarm 2.0.7
    – 01/07/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *